Rating tập 7 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng

Rating tập 7 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng Ở tập 6 trước đó, A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) đã có một cú bứt phá ngoạn mục khi ghi nhận chỉ số rating trung bình toàn quốc đạt trên toàn quốc lên tới 10.1%. Và trong tập 7 mới đây, bộ phim tiếp tục duy trì mức rating ổn định và giữ vững ngôi vị đầu bảng Drama khung giờ thứ Hai - Ba. RATING | A BUSINESS PROPOSAL (HẸN HÒ CHỐN CÔNG SỞ) TẬP 7 (21/03/2022) + Toàn quốc: 9.9% (giảm 0.2%) + Seoul: 10.7% (tăng 0.2%) + Tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng drama khung giờ thứ Hai - Ba. Trên bảng xếp hạng NAVER TV TOP 100 sau tập phát sóng hôm qua: Tất cả các clip cut từ tập 7 (12 clip), Preview tập 8, Pre-release tập 7 và một clip hậu trường đã leo lên các vị trí lần lượt...
quảng cáo

Ở tập 6 trước đó, A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) đã có một cú bứt phá ngoạn mục khi ghi nhận chỉ số rating trung bình toàn quốc đạt trên toàn quốc lên tới 10.1%. Và trong tập 7 mới đây, bộ phim tiếp tục duy trì mức rating ổn định và giữ vững ngôi vị đầu bảng Drama khung giờ thứ Hai - Ba.

Rating tập 7 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng Drama cùng khung giờ

RATING | A BUSINESS PROPOSAL (HẸN HÒ CHỐN CÔNG SỞ) TẬP 7 (21/03/2022)

+ Toàn quốc: 9.9% (giảm 0.2%)

+ Seoul: 10.7% (tăng 0.2%)

+ Tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng drama khung giờ thứ Hai - Ba.

Trên bảng xếp hạng NAVER TV TOP 100 sau tập phát sóng hôm qua: Tất cả các clip cut từ tập 7 (12 clip), Preview tập 8, Pre-release tập 7 và một clip hậu trường đã leo lên các vị trí lần lượt là 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 15, 17, 92.

Bên cạnh đó, hashtag #BusinessProposalEp7 cũng trending no.1 Worldwide trên Twitter.

Rating tập 7 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng Drama cùng khung giờ

Ở tập 7 vừa qua, Kang Tae Moo (do Ahn Hyo Seop thủ vai) có màn giả làm bạn trai Shin Hari (do Kim Sejeong đóng) khi cô nàng bị nhóm bạn thời còn đi học yêu cầu giới thiệu người yêu. Vốn dĩ Hari muốn từ chối, nhưng vô tình cả Hari và Tae Moo đều nghe được cuộc "nói xấu sau lưng" của nhóm bạn sân si, vậy nên sau đó cô nàng đã đồng ý để anh chàng giúp mình. 

Và để diễn cho tròn vai, cả hai phải ở chung phòng trong khách sạn. Tại đây, những hành động cùng lời nói đầy quan tâm của Tae Moo dần khiến Hari rung động. Kang Tae Moo tiếp tục thể hiện sự chu đáo của mình bằng việc mua đồ cho Hari với lý do là cả hai đang đóng vai một cặp đôi đi du lịch cùng nhau, vậy nên không thể cô mặc một bộ đồ trong 2 ngày liền được. Dù lúc đầu Hari tự hỏi "đến mức này ư?", thế nhưng sau cùng cô vẫn nở nụ cười hạnh phúc. 

Sau chuyến đi & màn "hẹn hò giả", Kang Tae Moo quyết định bày tỏ với Hari. Dù không đồng ý ngay lúc đó, dẫu vậy trái tim của hari một lần nữa thực sự rung động trước chân tình của anh. Sau khi nói chuyện với cô bạn thân Young Seo và biết được Kang Tae Moo từng vì bảo vệ mình mà đã tìm mọi cách bắt kẻ quay lén phải vào tù, tâm trạng cô càng trở nên rối rắm hơn. Đến cuối cùng khi nghe anh tỏ tình thêm lần nữa, cô đã không thể tiếp tục kìm nén được cảm xúc kỳ lạ này, và sau đó đặt lên môi anh một nụ hôn. 

Rating tập 7 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng - bùng nổ cảnh nóng đốt mắt khán giả

Về phần cặp đôi phụ được yêu thích không kém cặp chính, Chan Sung Hoon và Jin Young Seo đã có một bước tiến lớn khi "cháy" hết mình trong phân cảnh nóng sau nụ hôn ở tập 6 trước đó. Sáng hôm sau, trong khi Sung Hoon tràn đầy hy vọng khi nghĩ rằng cả hai có thể chính thức bước vào một mối quan hệ yêu đương, thì Young Seo lại bảo rằng hãy xem như chưa xảy ra điều gì khiến anh chàng phải thẫn thờ. Và cũng trong tập 7 này, khán giả biết được thư ký Cha cũng "say nắng" vì nàng tiểu thư họ Jin ngay tại lần gặp đầu tiên. 

Khi gặp nhau ở bãi đậu xe, Sung Hoon đã nói với Young Seo rằng anh chấp nhận xí xóa chuyện về đêm hôm đó theo như cô mong muốn. Đồng thời anh cũng khẳng định lại với cô rằng đó không phải là hành động bốc đồng, mà anh thực sự đã rơi vào tình yêu sét đánh với cô. Sau khi bộc bạch tình cảm dành cho đối phương của cả hai, cuối cùng khi biết được yêu cầu "xí xóa" của Young Seo thực ra là do cô không nhớ gì về chuyện hôm trước, thế nên Sung Hoon đã quyết định "yêu lại từ đầu". Và thế là cả hai có một màn cháy hơn cả đêm trước đó. 

Rating tập 7 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng - bùng nổ cảnh nóng đốt mắt khán giả

Nguyên tác của Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) sở hữu cốt truyện siêu cấp đáng yêu kết hợp với nét phác họa các nhân vật vô cùng đẹp mắt, mà đặc biệt phải kể đến việc tác giả rất khéo léo thêm thắt những phân cảnh 18+ đầy ấn tượng, khiến các fan không khỏi "xỉu up xỉu down". Với nội dung thú vị như vậy, tựa phim chuyển  Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) được kỳ vọng sẽ còn thành công chinh phục cả các khán giả xem phim.

Ngay từ khi tập 1 được phát sóng, bộ phim đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả nhờ nội dung hài hước, vui nhộn và cũng không kém phần lãng mạn. Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) đã đạt được tỷ suất người xem trung bình khu vực Seoul là 5,4% và có phân cảnh đạt mức 6,8%, đây là mức rating khá ổn định.