Rating tập 5 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) bất ngờ giảm

Rating tập 5 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) bất ngờ giảm Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) đã đạt được tỷ suất người xem trung bình khu vực Seoul là 5,4% và có phân cảnh đạt mức 6,8%, đây là mức rating khá ổn định. Sang đến tập thứ 2, tỷ suất người xem của bộ phim này cũng đã tăng lên đáng kể, mức rating trung bình tại khu vực Seoul là 7,2% (tức là tăng 1,8% so với tập đầu tiên) và có phân cảnh rating đạt đến 8,4%. Qua tới tập 3 và tập 4, rating tiếp tục tăng vọt theo một đường thẳng hướng lên với mức 8.2% và 8.9% khu vực Seoul và thậm chí có những phân cảnh đạt rating lên tới hai con số (11.2%). Tuy nhiên, mới đây rating tập 5 của A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) đã bất ngờ sụt giảm...
quảng cáo

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) đã đạt được tỷ suất người xem trung bình khu vực Seoul là 5,4% và có phân cảnh đạt mức 6,8%, đây là mức rating khá ổn định.

Rating tập 5 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) bất ngờ giảm - phải chăng khán giả đã chán ngán motip tổng tài-lọ lem

Sang đến tập thứ 2, tỷ suất người xem của bộ phim này cũng đã tăng lên đáng kể, mức rating trung bình tại khu vực Seoul là 7,2% (tức là tăng 1,8% so với tập đầu tiên) và có phân cảnh rating đạt đến 8,4%.

Qua tới tập 3 và tập 4, rating tiếp tục tăng vọt theo một đường thẳng hướng lên với mức 8.2% và 8.9% khu vực Seoul và thậm chí có những phân cảnh đạt rating lên tới hai con số (11.2%).

Tuy nhiên, mới đây rating tập 5 của A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) đã bất ngờ sụt giảm chỉ còn 8.1%. Nhiều cư dân mạng đặt ra câu hỏi rằng, phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy việc sức hút đến từ những tình tiết hài hước của bộ phim đang dần mất đi tác dụng? Khi mà motip tổng tài-lọ lem / thay bạn thân đi xem mắt,... đã quá "cũ"?

Rating tập 5 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) bất ngờ giảm - phải chăng khán giả đã chán ngán motip tổng tài-lọ lem

RATING | A BUSINESS PROPOSAL (HẸN HÒ CHỐN CÔNG SỞ) TẬP 5 (14/03/2022)

+ Toàn quốc: 8.1% (giảm 0.6%)

+ Seoul: 8.6% (giảm 0.3%)

+ Rating đạt đỉnh cao nhất trong tập: 9.7%

+ Phim đạt tỷ suất người xem cao nhất trong nhóm người có độ tuổi từ 20-49 với con số là 3.8%, không chỉ riêng phim truyền hình trong khung giờ thứ hai - ba mà là toàn bộ các chương trình được phát sóng vào ngày thứ Hai.

Cũng theo thống kê từ Nielsen, "A Business Proposal" tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng drama cùng khung giờ.

Bên cạnh đó, bảng xếp hạng NAVER TV TOP 100 tính từ 11:00PM ~ 12:00AM KST ngày 14/3, tất cả các clip cut từ tập 5 của phim đã leo lên các vị trí lần lượt là 1,2,3,4,5,6,7,9,11,12,14.

Đặc biệt, đoạn cut cảnh Shin Hari (do Kim Sejeong thủ vai) thú nhận thân phận với Kang Tae Moo (do Ahn Hyo Seop đảm nhận) đã vươn lên hạng 1 trên TOP 100 NAVER TV.

Rating tập 5 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) bất ngờ giảm - phải chăng khán giả đã chán ngán motip tổng tài-lọ lem

Ở tập 5 chúng ta có thể thấy, mặc dù Tae Moo luôn cố gắng phủ nhận tình cảm của mình dành cho Hari, thậm chí quyết tâm dứt liên lạc mà vùi đầu vào chuyến công tác nước ngoài thì cuối cùng anh vẫn không thể quên được cô, thậm chí còn nhớ nhung tới mức nhìn đâu cũng thấy cô nàng.  

Và theo như teaser tập 6 thì có vẻ như "chim thủy tổ" Kang Tae Moo sẽ bắt đầu hành trình theo đuổi cô nàng "bạch tuộc" Shin Hari. Liệu rằng kể từ giờ, các tình tiết hài hước trong phim sẽ được giảm bớt để đẩy lên các tình tiết lãng mạn, ngọt ngào?

Hãy cùng chờ đón những tập tiếp theo của A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) và dự đoán rating bộ phim liệu có phá mốc 10% để được nhìn thấy cặp đôi Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong cùng hát OST!