Rapper B-Free bất ngờ đăng đàn xin lỗi BTS và ARMY vì một sự việc xảy ra từ... 6 năm trước

Rapper B-Free bất ngờ đăng đàn xin lỗi BTS và ARMY vì một sự việc xảy ra từ... 6 năm trước Mới đây, rapper B-Free đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ lên tiếng xin lỗi BTS và ARMY vì những bình luận khiếm nhã trong quá khứ. Điều khiến cư dân mạng hoang mang nhất là sự việc này đã xảy ra cách đây 6 năm, và không hiểu vì lý do gì B-Free lại đột ngột công khai xin lỗi trong một thời điểm mà nhiều người thậm chí đã quên mất sự tồn tại của những tranh cãi năm đó. Trở lại vào năm 2013, B-Free và 2 thành viên BTS là RM và Suga cùng tham gia chương trình "Kim Bong Hyun's Hip Hop Invitational 1st Anniversary". Khi nói chuyện với Suga, nam rapper cho biết: "Dám cá là BTS chưa bao giờ nghe album của tụi này. Tụi này cũng chưa bao giờ nghe album của BTS luôn". Trong chương trình đó, B-Free cũng mạnh miệng tuyên bố rằng: "Đáng lý ra mấy đứa đã có...
quảng cáo

Mới đây, rapper B-Free đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ lên tiếng xin lỗi BTS và ARMY vì những bình luận khiếm nhã trong quá khứ. Điều khiến cư dân mạng hoang mang nhất là sự việc này đã xảy ra cách đây 6 năm, và không hiểu vì lý do gì B-Free lại đột ngột công khai xin lỗi trong một thời điểm mà nhiều người thậm chí đã quên mất sự tồn tại của những tranh cãi năm đó.

Trở lại vào năm 2013, B-Free và 2 thành viên BTS là RM và Suga cùng tham gia chương trình "Kim Bong Hyun's Hip Hop Invitational 1st Anniversary". Khi nói chuyện với Suga, nam rapper cho biết: "Dám cá là BTS chưa bao giờ nghe album của tụi này. Tụi này cũng chưa bao giờ nghe album của BTS luôn". Trong chương trình đó, B-Free cũng mạnh miệng tuyên bố rằng: "Đáng lý ra mấy đứa đã có thể đi theo con đường rapper thực thụ nhưng anh đoán là mấy đứa vẫn không thể cưỡng lại sự cám dỗ của việc trở thành thần tượng. Không phải BTS theo đuổi dòng nhạc hip hop sao? Trang điểm lòe loẹt trên sân khấu như một đứa con gái mà là hip hop hả?".

Khi ARMY tức giận yêu cầu B-Free xin lỗi BTS vì bình luận khiếm nhã đó, nam rapper này còn lên tiếng khiêu khích: "Anh không nghĩ rằng mình lại có tác động lớn như vậy đối với quá nhiều người. Nhưng dù sao đi nữa, nếu mấy đứa cảm thấy bực mình và nghĩ về những gì anh nói trong hơn 20 phút thì anh chân thành khuyên mấy đứa hãy nên tìm cho mình một người bạn trai đi".

Đến năm 2016, B-Free tiếp tục khiến người hâm mộ phẫn nộ với lời tuyên bố: "Nếu gặp lại BTS thì anh đây nhất định sẽ tát tụi nó". Đồng thời nam rapper còn dùng những lời lẽ đầy xúc phạm để nói về ARMY: "Lũ fan BTS nhiều đứa não chậm phát triển thật". B-Free thậm chí còn được cho là đã retweet rất nhiều bình luận ghét bỏ nhắm vào BTS.

Chưa dừng lại ở đó, đến năm 2017, B-Free đã tham gia một chương trình phát sóng trên YouTube có tên là "Balance Game", góp mặt trong một trò chơi trả lời câu hỏi và chỉ được lựa chọn một trong hai đáp án. Câu hỏi cuối cùng được chương trình đặt ra là: "Nếu nhất định phải xin lỗi, bạn sẽ chọn xin lỗi ai?". Hai đáp án được đưa ra là San E và BTS. Sau vài giây suy nghĩ, B-Free đã nhanh chóng lựa chọn San E và bỏ qua BTS.

Nhiều năm đã trôi qua kể từ sự việc đó, và nhiều ARMY thậm chí còn chẳng buồn nhớ đến sự hiện diện của cái tên B-Free. Thế nhưng vào ngày 14 tháng 7 vừa qua, rapper này lại bất ngờ đăng một lời xin lỗi trên Twitter với nội dung bằng tiếng Anh như sau: "Gửi đến BTS và các fan của nhóm, tôi thành thật xin lỗi vì tất cả những cảm xúc đau đớn mà tôi đã gây ra cho các bạn. Xin hãy tha thứ cho tôi. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn".