Ra mắt sản phẩm liên kết ngân hàng bảo hiểm đầu tiên giữa SCB và Bảo Việt

Ra mắt sản phẩm liên kết ngân hàng bảo hiểm đầu tiên giữa SCB và Bảo Việt

bvnt-ky-ket-voi-scb.jpgNgày 26/12/2007, tại Trụ sở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB), thành phố Hồ Chí Minh, SCB và Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức Lễ ký kết triển khai sản phẩm liên kết ngân hàng – bảo hiểm (bancassurance) đầu tiên. Sản phẩm mới này là sự kết hợp giữa sản phẩm bảo hiểm An Nghiệp Thành Công của Bảo Việt Nhân thọ và sản phẩm Tiết kiệm Nhân văn của SCB.

Tiết kiệm Nhân văn là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn trung và dài hạn (13 tháng đến 60 tháng) dành cho khách hàng cá nhân, có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng từ 50 tuổi trở lên. Điểm nổi bật của sản phẩm là khách hàng được hưởng lãi suất bậc thang theo số dư tiền gửi, tặng thêm lãi suất cho khách hàng từ 50 tuổi trở lên tăng theo kỳ hạn gửi.

Tất cả các khách hàng khi tham gia gửi Tiết kiệm Nhân văn sẽ được SCB mua tặng bảo hiểm An Nghiệp Thành Công của Bảo Việt Nhân thọ. Số tiền bảo hiểm cho mỗi sổ tiết kiệm bằng 50% số tiền gửi của khách hàng và số tiền bảo hiểm tối đa cho mỗi khách hàng lên tới 1 tỷ đồng. Tuổi bắt đầu tham gia bảo hiểm từ đủ 18 đến 65 tuổi nhưng không quá 66 tuổi khi sổ tiết kiệm hết hạn. Thời hạn bảo hiểm trùng với thời hạn gửi của sổ tiết kiệm. Phạm vi bảo hiểm cho khách hàng bao gồm các trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ/bộ phận vĩnh viễn. Khi xảy ra rủi ro được bảo hiểm, Bảo Việt Nhân thọ sẽ trả ngay cho khách hàng số tiền bảo hiểm đã cam kết.

Theo kế hoạch, chương trình Tiết kiệm Nhân văn sẽ được triển khai từ ngày 15/1/2008 tại tất cả các điểm giao dịch trong toàn hệ thống SCB. Cá nhân là người Việt Nam và người nước ngoài từ 18 tuổi trở lên và có thời gian cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên đều có thể tham gia chương trình này. Số tiền gửi từ 10 triệu đồng hoặc 700USD trở lên, với kỳ hạn gửi: 13 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng.

Việc chính thức ra mắt sản phẩm Tiết kiệm Nhân văn trên đây mở đầu cho cam kết hợp tác bancassurance lâu dài giữa SCB và Bảo Việt Nhân thọ. Điều này đồng thời phản ánh xu hướng phát triển mới thời gian gần đây trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm theo hướng tăng cường hiệu quả hoạt động, đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ trọn gói.

Trong thời gian tới, SCB và Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục phối hợp cùng nhau thiết kế và đưa ra thị trường thêm các sản phẩm liên kết mới với nhiều giá trị gia tăng đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

 

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA