Ra mắt bảo hiểm nhân thọ bưu điện theo chuẩn Nhật Bản

Ra mắt bảo hiểm nhân thọ bưu điện theo chuẩn Nhật Bản Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam và Vietnam Post vừa đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bưu điện “Lộc Hưng Thịnh”. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bưu điện “Lộc Hưng Thịnh” vừa được Dai-ichi Life Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) giới thiệu ra thị trường ngày 18/3 vừa qua thông qua các hội nghị khách hàng trên toàn quốc, đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự. Với đặc trưng là dòng sản phẩm bảo hiểm vừa bảo vệ vừa tích lũy tài chính dài lâu theo chuẩn Nhật Bản đến khách hàng ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai kế hoạch mở rộng mạng lưới qua việc ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền dài hạn lên đến 15 năm với Vietnam Post vào...
quảng cáo

Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam và Vietnam Post vừa đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bưu điện “Lộc Hưng Thịnh”.

sản phẩm bảo hiểm lộc hưng thịnh

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bưu điện “Lộc Hưng Thịnh” vừa được Dai-ichi Life Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) giới thiệu ra thị trường ngày 18/3 vừa qua thông qua các hội nghị khách hàng trên toàn quốc, đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự.

Với đặc trưng là dòng sản phẩm bảo hiểm vừa bảo vệ vừa tích lũy tài chính dài lâu theo chuẩn Nhật Bản đến khách hàng ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai kế hoạch mở rộng mạng lưới qua việc ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền dài hạn lên đến 15 năm với Vietnam Post vào ngày 18/1/2016.

Nhắm tới người dân có thu nhập trung bình, “Lộc Hưng Thịnh” được thiết kế nhằm bảo vệ khách hàng trước những rủi ro thường gặp trong cuộc sống, vừa cung cấp cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản.

Ngoài ra, điểm đáng chú ý của sản phẩm này là quy trình thẩm định đơn giản, kế hoạch đóng phí linh hoạt và địa điểm giao dịch đa dạng.

Ông Đỗ Ngọc Bình, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Vietnam Post, cho biết, từ năm 2008, Dai-ichi Life Việt Nam và Vietnam Post đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ trong việc cung cấp và sử dụng dịch vụ bưu chính, tài chính. Trong giai đoạn hợp tác chiến lược 15 năm tới, hai bên đều mong muốn đẩy mạnh hợp tác lên một một tầm cao mới.

Cũng theo lãnh đạo Vietnam Post, việc ký kết hợp tác với Vietnam Post sẽ hiện thực hóa mong muốn đem lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất của Dai-ichi Life Việt Nam đến người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân vùng sâu vùng xa, thông qua mạng lưới hơn 11.000 bưu điện, bưu cục và điểm giao dịch tại 63 tỉnh, thành trên cả nước của Vietnam Post.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “Không chỉ ở thành phố mà tại nhiều khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa, người dân giờ đây có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm tài chính giúp họ thực hiện những kế hoạch tài chính dài hạn và bảo vệ trước mọi rủi ro cuộc sống như đảm bảo học vấn cho con, phòng khi ốm đau, tai nạn, tích lũy và gia tăng tài sản cho tương lai…”.

“Đây chính là tiền đề để chúng tôi quyết định triển khai hợp tác cùng những đối tác uy tín trên thị trường như Vietnam Post nhằm tích cực hỗ trợ mọi người dân Việt Nam an tâm chăm sóc sức khỏe và bảo vệ cuộc sống”, ông nói.

Theo (Vneconomy)