Quỳnh Kool trong phim mới có tận 3 anh chàng theo đuổi

Quỳnh Kool trong phim mới có tận 3 anh chàng theo đuổi Sau Thương Ngày Nắng Về kết thúc chưa bao lâu thì tôi đã có thông tin về phim mới nối sóng. Đó chính là Gara Hạnh Phúc, phim kể về hành trình trưởng thành và khám phá bản thân của những người trẻ hội tụ tại một gara ô tô. Không ai trong số họ có cuộc đời hoàn toàn thuận lợi. Quá khứ nhiều trắc trở, hiện tại lắm bận lòng khiến mỗi người có những cách khác nhau để lèo lái chuyến xe cuộc đời mình. >> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Diễn viên cũ lăn xả trong phim mới, hứa hẹn bất ngờ Sơn Ca (Quỳnh Kool), một cô gái có số phận nghiệt ngã nhưng vẫn luôn lạc quan. Cô sống cùng ông nội, mẹ mất tích, bố nghiện bài bạc lâu lâu lại quay về “nã tiền” con gái. Để tiện chăm sóc ông đang...
quảng cáo

Sau Thương Ngày Nắng Về kết thúc chưa bao lâu thì tôi đã có thông tin về phim mới nối sóng. Đó chính là Gara Hạnh Phúc, phim kể về hành trình trưởng thành và khám phá bản thân của những người trẻ hội tụ tại một gara ô tô. Không ai trong số họ có cuộc đời hoàn toàn thuận lợi. Quá khứ nhiều trắc trở, hiện tại lắm bận lòng khiến mỗi người có những cách khác nhau để lèo lái chuyến xe cuộc đời mình.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Diễn viên cũ lăn xả trong phim mới, hứa hẹn bất ngờ

Sơn Ca (Quỳnh Kool), một cô gái có số phận nghiệt ngã nhưng vẫn luôn lạc quan. Cô sống cùng ông nội, mẹ mất tích, bố nghiện bài bạc lâu lâu lại quay về “nã tiền” con gái. Để tiện chăm sóc ông đang bệnh, Sơn Ca tìm đến gara ô tô ở gần nhà để xin việc. Theo như tôi được biết, ban đầu cô mới vào đều phải tiếp xúc với những người khó nhằn. Nhưng dần dà khi đã quen rõ hơn về nhau thì họ đã trở thành những người bạn thân thiết.

Tôi bất ngờ với hình tượng của Quỳnh Kool trong phim này, không lộng lẫy xa hoa hay “bánh bèo” hóa như trong những bộ phim trước đó. Trong Gara Hạnh Phúc, Quỳnh Kool đã thay đổi hình tượng trở thành một cô gái có cá tính mạnh với mái tóc ngắn và phong cách thời trang bụi bặm. Nhưng không vì điều này mà cô lọt ngoài mắt xanh của 3 chàng trai sau đây.

Đầu tiên có thể kể đến là chuyện tình chóng vánh cùng với Quân (Bình An). Lúc nghe tin hai người này đóng cùng, tôi thoáng qua một chút lo lắng. Ai cũng biết rõ rằng cả hai cặp đôi này hễ đóng cặp với nhau là dính tin đồn phim giả tình thật, nên tôi cũng không biết khi 2 người họ kết hợp thì sẽ như thế nào đây.

Cặp đôi có nhiều phân cảnh tình tứ ngọt ngào trong phim, chưa gì mà tôi đã thấy cưng xỉu vì xét về mặt “giao diện” thì không còn gì để chê nữa rồi. Tuy nhiên dường như sau này, Quân đã giấu Sơn Ca một bí mật động trời khi hẹn hò với một người phụ nữ lớn tuổi. Phát hiện sự thật về người yêu, Sơn Ca có lẽ đã chia tay Quân. 

Có lẽ sau chuyện tình đó thì Sơn Ca lại có mối lương duyên tiếp theo với Khải (Bảo Anh). Khác hẳn với ngoại hình soái ca, tri thức thì Khải lại là một người lầm lì ít nói và trưởng thành. Quả thật đây là vai mà tôi thấy đậm chất Bảo Anh của ngày nào. Tuy nhiên trong phim này anh không phải là lực lượng mà lại hóa thân vào anh chủ gara đã có thâm niên “khác áo kẻ sọc” trước đó. 

Một người như vậy tôi thấy họ sẽ không dễ dàng tiếp xúc với ai, nhất là con gái. Thời gian đầu, đôi bên sẽ mất khá lâu để quen dần với nhau nhưng khi “nước đủ mặn” thì cả hai người họ đã bắt đầu câu chuyện tình yêu. Khải tuy cục cằn, nhưng bên trong lại là người đàn ông ấm áp. Kiểu người như Khải chắc chắn sẽ là chỗ dựa được cho Sơn Ca.

Nhưng mọi chuyện chưa thật sự dừng ở đó, một biến số khác có trong danh sách này đó chính là Trung (Duy Hưng). Trung là người tháo vát, giỏi quán xuyến, rất ki bo chuyện tiền nong nhưng lại hào phóng lời khuyên cho người khác. Anh chàng tuyệt đối trung thành với ân nhân của mình và cũng được Khải bảo vệ, giúp đỡ. Dù “giao diện” bên ngoài vẫn có nét dữ dằn thường thấy nhưng bên trong Trung “trâu” lại khá yếu đuối. 

Từ những phân đoạn giới thiệu, tôi cho rằng cả hai người là oan gia ngõ hẹp. Dù luôn gây gổ và đối lập như hai thái cực nhưng chuyện “ghét của nào trời trao của đấy” thì tôi cũng chẳng đoán trước được. Có khi nào “cây hài” như Trung cũng lại phải lòng cô gái cá tính Sơn Ca?

Sơn Ca chưa gì mà đã có đến tận 3 chàng trai theo đuổi rồi, không biết cô ấy sẽ trải qua những chuyện gì với 3 anh chàng này, ai sẽ là đích đến cuối cùng của Sơn Ca? Cùng tôi đón xem những tập đầu tiên của Gara Hạnh Phúc trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Duy Hưng từ Đồng cục súc Mùa Hoa Tìm Lại đến “cây hề” Ga-ra Hạnh Phúc

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Gara Hạnh Phúc và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gara Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây