Qùynh Búp Bê tung ngoại truyện khiến khán giả hoang mang

Qùynh Búp Bê tung ngoại truyện khiến khán giả hoang mang Sau những tập phát sóng quỳnh búp bê gây một ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi cuộc đời và những hoàn cảnh éo le của các cô gái ” ngành “. Nhưng khi ra tập ngoại truyện khì Quỳnh Búp Bê lại khiến khán giả hoang mang. Trái ngược với dự đoán ban đầu, ngoại truyện của bộ phim Quỳnh Búp Bê không hề được khán giả tung hô như trước đó. Điều này đa phần đến từ lý do về logic của bộ phim. Khán giả cho rằng đáng ra, nếu giới thiệu là Quỳnh Búp Bê ngoại truyện thì không nên kết hợp với phim khác vào. Sau khi ngoại truyện kết thúc, khán giả vừa bực, vừa hoang mang nhưng cũng rất tò mò xem có tập thứ 2 nữa không vì mọi tình tiết còn ngổn ngang quá. Cũng chính vì tập ngoại truyện mà ấn tượng...
quảng cáo

Sau những tập phát sóng quỳnh búp bê gây một ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi cuộc đời và những hoàn cảnh éo le của các cô gái ” ngành “. Nhưng khi ra tập ngoại truyện khì Quỳnh Búp Bê lại khiến khán giả hoang mang.

Trái ngược với dự đoán ban đầu, ngoại truyện của bộ phim Quỳnh Búp Bê không hề được khán giả tung hô như trước đó. Điều này đa phần đến từ lý do về logic của bộ phim. Khán giả cho rằng đáng ra, nếu giới thiệu là Quỳnh Búp Bê ngoại truyện thì không nên kết hợp với phim khác vào.

Sau khi ngoại truyện kết thúc, khán giả vừa bực, vừa hoang mang nhưng cũng rất tò mò xem có tập thứ 2 nữa không vì mọi tình tiết còn ngổn ngang quá. Cũng chính vì tập ngoại truyện mà ấn tượng của khán giả về bộ phim xấu đi nhiều.

Tuy nhiên, xét đi cũng phải nhìn lại. Để có được tập ngoại truyện thì ekip bộ phim đã tốn khá nhiều công sức. Mặt khác, có những chi tiết cũng rất hợp lý đã được khán giả công tâm nhận xét.

Nếu chỉ tính trên phương diện giải trí, Quỳnh Búp Bê ngoại truyện đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Nhưng dường như khán giả đang ngày một khắt khe hơn với những thứ được coi là giải trí. Hy vọng bộ phim sẽ có thêm thông tin để khán giả không còn vì ngoại truyện mà ghét lây 28 tập phim đã qua nữa.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn kênh 14