Quỳnh Búp Bê đã hết nhưng khán giả vẫn còn hoang mang vì những tình tiết sau đây

Quỳnh Búp Bê đã hết nhưng khán giả vẫn còn hoang mang vì những tình tiết sau đây Quỳnh Búp Bê ngay khi phát sóng những tập đầu tiên đã gây sự tranh cãi cho khán giả. Bộ phim phản ánh những hình ảnh chân thực phần nào trong cuộc sống của những cô gái ” ngành”. Ngày 20/11 vừa qua bộ phim đã khép lại nhưng vẫn để lại sự hoang mang cho kháng gủa bởi những chi tiết: Toàn bộ nhân vật đã cùng “bẻ quy luật thời gian” để chạy cho kịp tiến độ phim Nếu để ý, khán giả dễ nhận thấy bộ phim thường xuyên dùng cụm “Một thời gian sau” hoặc “mấy tháng sau”… để lược bỏ những tình tiết thừa thãi, không có tác động nhiều tới mạch phim. Đồng ý rằng đây là điều cần thiết, thế nhưng chính vì việc đẩy nhanh tiến độ quá mức nên bộ phim đã mắc khá nhiều lỗi ngớ ngẩn về dòng thời...
quảng cáo

Quỳnh Búp Bê ngay khi phát sóng những tập đầu tiên đã gây sự tranh cãi cho khán giả. Bộ phim phản ánh những hình ảnh chân thực phần nào trong cuộc sống của những cô gái ” ngành”. Ngày 20/11 vừa qua bộ phim đã khép lại nhưng vẫn để lại sự hoang mang cho kháng gủa bởi những chi tiết:

Toàn bộ nhân vật đã cùng “bẻ quy luật thời gian” để chạy cho kịp tiến độ phim

Nếu để ý, khán giả dễ nhận thấy bộ phim thường xuyên dùng cụm “Một thời gian sau” hoặc “mấy tháng sau”… để lược bỏ những tình tiết thừa thãi, không có tác động nhiều tới mạch phim. Đồng ý rằng đây là điều cần thiết, thế nhưng chính vì việc đẩy nhanh tiến độ quá mức nên bộ phim đã mắc khá nhiều lỗi ngớ ngẩn về dòng thời gian.

Lỗi khiến khán giả thắc mắc nhất chính là chuyện về thời gian trong cuộc đời Quỳnh (Phương Oanh). Chả lẽ tấn bi kịch khiến cô sống dở chết dở ấy chỉ kéo dài vỏn vẹn trong… 3 năm? Bởi vì rõ ràng bia mộ của bố Quỳnh đã ghi ông mất năm 2015, mà hiện tại chẳng phải mới là 2018 hay sao?

Khán giả dường như cũng bức xúc vì cái kết hụt hẫng của bộ phim. Tại sao chị Lan (Thanh Hương) bệnh nặng như thế mới uống 2 viên thuốc mà đã khỏi? Tại sao Vũ (Minh Tiệp) từng khinh Quỳnh như mẻ bỗng đổi ý, để bé Minh về ở với mẹ chỉ sau 10 giây phim? Bất ngờ hơn, đại nữ quái My Sói bao năm lăn lộn trong xã hội cuối cùng bị bắt một cách lãng xẹt chỉ trong clip dài chưa đến 5 giây.

Chị Lan Cave rất tốt nhưng lại thất hứa

Để có tiền lo cho gia đình, chị Lan đã vay Quỳnh 15 triệu. Khi vay, chị Lan đã rất áy náy và liên tục nói mấy bữa rồi sẽ trả cô. Nhưng rồi sao? Phim đã hết nhưng có vẻ chị Lan bỏ lơ luôn số tiền ấy của Quỳnh. Phải chăng nhờ số tiền 15 triệu ấy, chị Lan đã mua được cho Đào (Quỳnh Kool) điện thoại mới thay cho chiếc iphone có màn hình vỡ nát, chị Lan còn sắm cho anh Huy chiếc áo sơ mi kẻ trông khá tươm.

Chắc chắn không một phượt thủ nào qua mặt được Quỳnh Búp Bê

Thử điểm lại cuộc đời Quỳnh mà xem, chẳng phải đây chính là minh chứng sống cho câu nói “Cuộc đời là những chuyến đi” hay sao? Khi sinh ra, Quỳnh sống tại vùng núi cao. Sau đó cô bị bắt cóc tại chân núi để đưa về thành phố làm việc tại Thiên Thai. Khi đã tìm được con thì hai mẹ con cùng nhau khăn gói quả mướp ra vùng biển thanh vắng để sống.

Thiết nghĩ khổ bé Minh, đang là công tử lại phải ra đảo phơi mực

Gọi Quỳnh là sao chổi quả không sai. Hết khiến bố con Phong Cấn vào tù, anh Cảnh (Doãn Quốc Đam) bỏ mạng, chị Lan vướng vào đau khổ vì lộ quá khứ, anh Nghĩa (Duy Hưng) bị đánh gãy chân, thì đến con trai của Quỳnh cũng không là ngoại lệ. Khi còn sống với bố Vũ, cu Minh chính xác là một công tử bé khi được ở nhà cao cửa rộng, học trường tốt và có giúp việc chăm lo mỗi ngày. Cho đến lúc về ở với mẹ Quỳnh, bé đã phải cùng mẹ ra biển để sống.

Dĩ nhiên bố Vũ vẫn rất yêu cu Minh nên thường xuyên gửi sách vở, đồ chơi cho con. Thế nhưng tại sao Vũ không bỏ tiền ra xây cho mẹ con Quỳnh một căn nhà khang trang hơn. Nếu không đẹp, ít nhất cũng nên có đầy đủ tiện nghi chứ không phải cửa nả thông thống, nước thì tích trong chum trước nhà thế này.

Cao số nhất phim chính là anh Thịnh

Lại nói về Quỳnh “sao chổi”, dù tất cả những nhân vật “qua tay” Quỳnh đều gặp rắc rối thì chỉ có duy nhất Thịnh (Hải Anh) là được bình an vô sự. Sau biết bao biến cố, người ta chỉ thấy Thịnh đi đánh người vì Quỳnh chứ chưa thấy ai đánh được Thịnh hết. Phải nói, Thịnh ăn ở quá tốt hoặc là cao số tới mức không ai có thể đụng đến.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn kênh 14