Quỷ môn quan mở sớm, top con giáp đại xui tháng cô hồn

Quỷ môn quan mở sớm, top con giáp đại xui tháng cô hồn Top con giáp đại xui tháng cô hồn là những con giáp nào? Bạn đọc cùng GTOP khám phá đó là những con giáp nào thông qua bài viết dưới đây. Bước vào tháng 7 âm lịch, Quỷ Môn Quan đang dần được mở ra, các câu chuyện dân gian nhắc nhở mọi người những phong tục và điều kiêng kỵ để giúp chúng ta vượt qua tháng cô hồn một cách an toàn và ít rủi rõ nhất. GTOP cũng cảnh báo những con giáp sau đây nằm trong Top con giáp đại xui tháng cô hồn. Bạn đọc cùng khám phá đó là những con giáp nào thông qua bài viết dưới đây. Top con giáp đại xui tháng cô hồn: Tuổi Mùi Trong khoảng thời gian tháng 7 âm lịch, những người tuổi Mùi cần đặc biệt lưu ý về tai nạn giao thông và tiền phạt...
quảng cáo
Top con giáp đại xui tháng cô hồn là những con giáp nào? Bạn đọc cùng GTOP khám phá đó là những con giáp nào thông qua bài viết dưới đây.
Bước vào tháng 7 âm lịch, Quỷ Môn Quan đang dần được mở ra, các câu chuyện dân gian nhắc nhở mọi người những phong tục và điều kiêng kỵ để giúp chúng ta vượt qua tháng cô hồn một cách an toàn và ít rủi rõ nhất. GTOP cũng cảnh báo những con giáp sau đây nằm trong Top con giáp đại xui tháng cô hồn. Bạn đọc cùng khám phá đó là những con giáp nào thông qua bài viết dưới đây.

Top con giáp đại xui tháng cô hồn: Tuổi Mùi

Trong khoảng thời gian tháng 7 âm lịch, những người tuổi Mùi cần đặc biệt lưu ý về tai nạn giao thông và tiền phạt mỗi khi ra đường đặc biệt là khi nhiều nơi hiện đang thực hiện chỉ thị giãn cách 16 của chính phủ. Về vấn đề này, GTOP khuyến nghị những người thuộc con giáp này nên cẩn trọng hơn khi ra ngoài. Nhất định phải mang theo hồng bao. Nó vừa có tác dụng trừ tà, vừa có thể đảm bảo an toàn cho gia chủ.
Tà ma cũng phải né gấp 3 con giáp may mắn nhất tháng cô hồn này
Con giáp may mắn nhất tháng cô hồn là người tam hợp với tháng, gặp may mắn nhờ các cát tinh phù hộ. Trên tất cả phương diện từ công việc lẫn cuộc sống đều có những bước tiến mạnh mẽ.

Tuổi Hợi

Người cầm tinh con lợn cần đặc biệt lưu ý về sức khỏe nhất là nhiệt độ lên xuống thất thường trong những ngày gần đây có thể khiến người lớn tuổi hoặc trẻ em ở nhà bị cảm, người lớn tuổi có thể bị đột quỵ. Nếu trong gia đình của bạn có người lớn tuổi và trẻ em là người tuổi Hợi thì cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Những người này cũng cần cố gắng tránh đến những nơi công cộng, nơi đông người. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như thế này. Ngoài ra bạn cũng có thể mang theo một sợi dây màu đỏ để giúp hóa giải vận hạn, tà khí.

Tuổi Tuất

Những bạn thuộc cầm tinh con chó phải chú ý đến vấn đề may mắn bởi các bạn là một trong những con giáp thuộc Top con giáp đại xui tháng cô hồn. Con giáp này cần đặc biệt chú ý đến những nơi ẩm ướt, trơn trượt như nhà bếp, nhà tắm. Những nơi này dễ trượt chân gây khó chịu cho cơ và xương, đồng thời cũng tốn tiền cho việc điều trị. Bản mệnh nên đặt một mảnh "giấy màu xanh lá cây" dưới giường để giúp giải quyết vấn đề này.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý cần đề phòng có thể gặp những tai nạn liên quan đến máu. Khi làm việc nhà, nấu nướng, cắt rau hay sắp xếp chậu cây, bạn rất dễ bị đâm hay cắt vào người. Điều này dẫn đến thương tích nhẹ. Ngay cả trong giấc ngủ, bạn cũng phải cẩn thận kẻo va vào góc bàn, tổn thương xương cốt. GTOP cũng khuyến cáo những người cầm tinh con chuột nên đặt 3 viên đá ở nhà để giúp xua đuổi tà ma và giải trừ vận rủi. Lời kết Hy vọng những thông tin về Top con giáp đại xui tháng cô hồn sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tháng mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của GTOP hàng ngày các bạn nhé!