Quẩy gì cuối tuần: Không thể bỏ lỡ "K-Pop Lovers Festival", tưng bừng Lễ hội Mặt Trời Nhật Bản

Quẩy gì cuối tuần: Không thể bỏ lỡ "K-Pop Lovers Festival", tưng bừng Lễ hội Mặt Trời Nhật Bản Quẩy gì cuối tuần: Không thể bỏ lỡ "K-Pop Lovers Festival", tưng bừng Lễ hội Mặt Trời Nhật Bản 1. Học đấu Sumo tại Lễ hội văn hóa Việt Nam - Nhật Bản Nếu bạn là người yêu thích văn hóa Nhật, Taiyou Matsuki hay còn gọi là Lễ hội Mặt Trời là sự kiện dành cho bạn. "Tất tần tật" những hoạt động đặc trưng của xứ sở Mặt Trời mọc như đấu Sumo, viết thư pháp, làm mặt nạ, thử Yakata, Kimono... sẽ diễn ra trong khuôn khổ lễ hội. Bên cạnh đó, bạn còn được tìm hiểu về những học bổng du học và cơ hội việc làm tại Nhật Bản. Thời gian: 8h - 18h, ngày 12/5/2019. Địa điểm: Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. 2. Đào tạo những "đại biểu Liên Hợp Quốc" tương lai  Mới xuất hiện được vài năm, Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc (DYMUN) đã là một chương trình...
quảng cáo

1. Học đấu Sumo tại Lễ hội văn hóa Việt Nam - Nhật Bản

Nếu bạn là người yêu thích văn hóa Nhật, Taiyou Matsuki hay còn gọi là Lễ hội Mặt Trời là sự kiện dành cho bạn. "Tất tần tật" những hoạt động đặc trưng của xứ sở Mặt Trời mọc như đấu Sumo, viết thư pháp, làm mặt nạ, thử Yakata, Kimono... sẽ diễn ra trong khuôn khổ lễ hội. Bên cạnh đó, bạn còn được tìm hiểu về những học bổng du học và cơ hội việc làm tại Nhật Bản.

Thời gian: 8h - 18h, ngày 12/5/2019.

Địa điểm: Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

2. Đào tạo những "đại biểu Liên Hợp Quốc" tương lai 

Mới xuất hiện được vài năm, Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc (DYMUN) đã là một chương trình yêu thích của các bạn trẻ Đà Nẵng. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ mong muốn trở thành đại biểu của hội nghị nhưng không biết làm thế nào để vượt qua các cuộc tranh biện nảy lửa? Không để bạn mãi băn khoăn với vấn đề đó, DYMUN mang đến cho bạn một buổi workshop đầy bổ ích vào tháng 5 này. Đây là cơ hội để các bạn tiếp cận và nâng cao vốn hiểu biết của mình cũng như học tập và rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong phòng họp, trong đó có kỹ năng tranh biện. Đặc biệt hơn, sự kiện này hoàn toàn miễn phí.

Thời gian: 8h - 11h, ngày 12/5/2019.

Địa điểm: DNC - Danang Co-working Space, 31 Trần Phú, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

3. Đại tiệc" của các fan K-Pop

K-Pop Lovers Festival - Vòng chung kết Cuộc thi hát và nhảy K-Pop sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Các thí sinh/nhóm thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham gia Changwon K-Pop World Festival để tranh tài với những đại diện đến từ nhiều quốc gia khác. Nếu bạn là một "fan cứng" của K-Pop, bạn không thể bỏ qua cơ hội theo dõi cuộc thi hấp dẫn này, đúng không nào? Không những vậy, chương trình còn có rất nhiều sự kiện bên lề dành cho khán giả như mặc thửHanbok, thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc, vẽ tranh chibi hình ảnh các idol, làm kimchi tập thể cùng giảng viên Hàn Quốc, thử thách random dance...

Thời gian: Chung kết tổ chức lúc 19h - 22h, ngày 12/5/2019. Các hoạt động bên lề diễn ra xuyên suốt trong hai ngày 11 -12/5.

Địa điểm: Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Phố đi bộ Hà Nội.

4. Đưa "cún cưng" đi hẹn hò

Dog Day: Meet-up For Social Pups & Their Humans là hoạt động dành cho những người yêu chó tại TP.HCM. Hãy mang theo chú chó của bạn và gặp gỡ những chú chó khác để kết thân với những bạn mới. Tuy nhiên, BTC cũng khuyến cáo mọi người có trách nhiệm và đảm bảo tất cả các chú chó cư xử đúng đắn và vui vẻ. Đừng quên mang theo dây xích và rọ mõm cho thú cưng nhé!

Thời gian: 11h - 14h, ngày 12/5/2019.

Địa điểm: Saigon Outcast, 188/1, Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.