Quản lý Dữ liệu - Thách thức vượt tầm Công nghiệp 4.0

Quản lý Dữ liệu - Thách thức vượt tầm Công nghiệp 4.0 Trong nền Cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển như vũ bão thì việc cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm và các phương pháp tối ưu nhất trong Quản trị Dữ liệu là điều vô cùng quan trọng. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức đưa ra chiến lược và định hướng phát triển cho đơn vị mình về Quản trị dữ liệu một cách thông minh và bền vững nhất trong thời đại công nghiệp 4.0, VINASA phối hợp với Orchestra Networks tổ chức buổi Hội thảo "Quản lý Dữ liệu: Thách thức vượt tầm Công nghiệp 4.0". Hội thảo sẽ là cơ hội để quý khách lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu cũng như các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước nhằm tìm ra phương pháp và định hướng...
quảng cáo

Trong nền Cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển như vũ bão thì việc cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm và các phương pháp tối ưu nhất trong Quản trị Dữ liệu là điều vô cùng quan trọng.

Quản lý Dữ liệu - Thách thức vượt tầm Công nghiệp 4.0

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức đưa ra chiến lược và định hướng phát triển cho đơn vị mình về Quản trị dữ liệu một cách thông minh và bền vững nhất trong thời đại công nghiệp 4.0, VINASA phối hợp với Orchestra Networks tổ chức buổi Hội thảo "Quản lý Dữ liệu: Thách thức vượt tầm Công nghiệp 4.0".

Hội thảo sẽ là cơ hội để quý khách lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu cũng như các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước nhằm tìm ra phương pháp và định hướng tối ưu nhất trong việc áp dụng Big Data (Dữ Liệu Lớn), AI (Trí Tuệ Nhân Tạo), Blockchain (Công Nghệ Chuỗi Khối) và IoT (Internet Vạn Vật) cho sự phát triển bền vững của kinh tế, xã hội và môi trường.

Quý vị vui lòng nhanh chóng đăng ký tham gia hội thảo trước khi danh sách khách mời khép lại nhé!

Quản lý Dữ liệu - Thách thức vượt tầm Công nghiệp 4.0

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 08h30 - 19h00, Thứ năm, ngày 13/12/2018

2. Địa điểm: Khách sạn Grand Plaza Hanoi - 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

3. Cách thức tham dự:

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/fY5z7aF05L0g4qhg2

Thông tin thêm về sự kiện mời tham khảo tại website của sự kiện: https://www.smart-up.org/conference

* Lưu ý: Số lượng chỗ có hạn nên Ban tổ chức xin dành ưu tiên cho những đơn vị đăng ký sớm...

Thông tin liên hệ: Chị Cao Ánh Hằng, Email: [email protected]; Di động: 0974298786, Điện thoại: 0243 5772336.