Quá khứ Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu liệu có phải tình yêu?

Quá khứ Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu liệu có phải tình yêu? Hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh liên tục được nhắc tên bên cạnh Trần Hiểu. Trang Sohu mới đây có bài viết hé lộ mối quan hệ thực sự giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu năm xưa. Bài viết cũng nói tới ấn tượng ban đầu khi gặp nhau của Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu. Theo Trần Hiểu, ấn tượng ban đầu của nam diễn viên khi gặp Triệu Lệ Dĩnh là "cô ấy đẹp hơn cả tranh vẽ".  Về phần vợ cũ Phùng Thiệu Phong lại hoàn toàn trái ngược. Triệu Lệ Dĩnh không mấy ấn tượng với Trần Hiểu trong lần gặp đầu tiên. Mỹ nhân Hoa Thiên Cốt cảm thấy Trần Hiểu trông khá trẻ con. Tin tức trên trang Sohu. Sau khi thành công với tác phẩm Lục Trinh Truyền Kỳ, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu trở thành cặp đôi...

Hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh liên tục được nhắc tên bên cạnh Trần Hiểu.

Trang Sohu mới đây có bài viết hé lộ mối quan hệ thực sự giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu năm xưa.

Bài viết cũng nói tới ấn tượng ban đầu khi gặp nhau của Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu. Theo Trần Hiểu, ấn tượng ban đầu của nam diễn viên khi gặp Triệu Lệ Dĩnh là "cô ấy đẹp hơn cả tranh vẽ". 

Về phần vợ cũ Phùng Thiệu Phong lại hoàn toàn trái ngược. Triệu Lệ Dĩnh không mấy ấn tượng với Trần Hiểu trong lần gặp đầu tiên. Mỹ nhân Hoa Thiên Cốt cảm thấy Trần Hiểu trông khá trẻ con.

Quá khứ Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu có phải tình yêu như ai cũng nghĩ?-1
Tin tức trên trang Sohu.

Quá khứ Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu có phải tình yêu như ai cũng nghĩ?-2

Sau khi thành công với tác phẩm Lục Trinh Truyền Kỳ, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu trở thành cặp đôi đẹp và được công chúng tích cực "đẩy thuyền".

Cả hai sau đó thường xuyên xuất hiện và có tương tác cực kỳ tình cảm, khiến công chúng càng thêm tin giữa Triệu Lệ Dĩnh cùng Trần Hiểu đã xảy ra mối quan hệ "phim giả tình thật". 

Quá khứ Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu có phải tình yêu như ai cũng nghĩ?-3

Tới khi Trần Hiểu tuyên bố hẹn hò cùng Trần Nghiên Hy sau khi hợp tác chung trong Thần Điêu Đại Hiệp, nam tài tử lập tức chịu nhiều chỉ trích. Nhiều người cho rằng, anh đã phản bội Triệu Lệ Dĩnh để qua lại với Trần Nghiên Hy.

Tuy nhiên, trên thực tế cả Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu chưa từng công khai hẹn hò. Sau khi công khai với Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu cũng nói rõ về quan hệ cùng Triệu Lệ Dĩnh. Theo Trần Hiểu, mối quan hệ giữa anh và Triệu Lệ Dĩnh chỉ là bạn bè. 

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thuc-hu-moi-quan-he-trong-qua-khu-giua-trieu-le-dinh-va-tran-hieu-lieu-co-phai-tinh-yeu-nhu-nhieu-nguoi-nghi-162220501003517389.htm

Có thể bạn muốn xem