PVI Sun Life ra mắt bảo hiểm "Hưu trí tự nguyện"

PVI Sun Life ra mắt bảo hiểm "Hưu trí tự nguyện" Tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life đã tổ chức thành công lễ giới thiệu sản phẩm Hưu trí PVI Sun Life. Tham dự sự kiện có Đại sứ Canada tại Việt Nam- Ngài David Devine; đại diện Bộ Tài chính… Hưu Trí PVI Sun Life là một kế hoạch tài chính cung cấp cho khách hàng thêm nguồn thu nhập cho những ngày hưu trí, có nhiều quyền lợi ưu đãi dành cho khách hàng khi đến tuổi nghỉ hưu. Vì sau thời hạn tích lũy, PVI Sun Life sẽ chi trả quyền lợi hưu trí định kỳ trong suốt 15 năm và tài khoản Hưu trí PVI Sun Life vẫn luôn sinh lời đều đặn hàng năm. Ngay từ khi tham gia Hưu trí PVI Sun Life, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Người...
quảng cáo

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life đã tổ chức thành công lễ giới thiệu sản phẩm Hưu trí PVI Sun Life. Tham dự sự kiện có Đại sứ Canada tại Việt Nam- Ngài David Devine; đại diện Bộ Tài chính…

Hưu Trí PVI Sun Life là một kế hoạch tài chính cung cấp cho khách hàng thêm nguồn thu nhập cho những ngày hưu trí, có nhiều quyền lợi ưu đãi dành cho khách hàng khi đến tuổi nghỉ hưu. Vì sau thời hạn tích lũy, PVI Sun Life sẽ chi trả quyền lợi hưu trí định kỳ trong suốt 15 năm và tài khoản Hưu trí PVI Sun Life vẫn luôn sinh lời đều đặn hàng năm. Ngay từ khi tham gia Hưu trí PVI Sun Life, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Tuy nhiên, nhằm khuyến khích phát triển hưu trí tự nguyện, đóng góp của doanh nghiệp (DN) cho người lao động sẽ được tính vào chi phí theo quy định của pháp luật cho DN. Những đóng góp của người lao động sẽ được khấu trừ thu nhập chịu thuế với mức khấu trừ lên đến 12 triệu đồng/ năm.

Hưu trí PVI Sun Life là một lựa chọn có ý nghĩa vừa giúp gia tăng sự gắn kết đối với cả khách hàng DN và người lao động, nhằm bảo vệ những nhân viên xứng đáng của DN sẽ được bảo vệ về tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống trong hiện tại và tận hưởng một cuộc sống thong dong, an nhàn khi đến tuổi hưu.

Điều đặc biệt, Hưu trí PVI Sun Life không chỉ là một kế hoạch tài chính tiên tiến mà còn thể hiện sự hưởng ứng tích cực của PVI Sun Life với Luật Kinh doanh bảo hiểm và Thông tư 115/2013/TT – BTC ngày 20/8/2013 của Bộ Tài chính hướng dẫn về Bảo hiểm Hưu trí và Quỹ Hưu trí tự nguyện. Như vậy, đến nay PVI Sun Life là một trong những DN bảo hiểm nhân thọ đầu tiên của Việt Nam triển khai Hưu trí tự nguyện.

Tại buổi lễ, ông Vũ Bảo Lâm- Phó Tổng giám đốc phụ trách Hưu trí PVI Sun Life- cho biết: “Bảo hiểm xã hội ở Việt Nam đã làm tốt vai trò của mình trong thời gian vừa qua, tuy nhiên cùng với thời gian, nhu cầu của xã hội ngày càng tăng nên, đã đến lúc cần có thêm lựa chọn cho những người muốn có khoản lương hưu cao hơn và gần hơn với thu nhập của họ trước khi về hưu. Vì thế, đây là thời điểm phù hợp để Hưu trí tự nguyện ra đời, và Hưu trí PVI Sun Life chắc chắn sẽ là một sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Đối với chúng tôi, dịch vụ cung cấp cho khách hàng cũng là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự khác biệt. Vì vậy, chúng tôi chú trọng vào các dịch vụ gia tăng cung cấp cho khách hàng.”.

Theo (Baocongthuong)

{fcomment}