Public Narrative: Kể chuyện truyền cảm hứng - Ngày 29-30/05/2021 - Hà Nội

Public Narrative: Kể chuyện truyền cảm hứng - Ngày 29-30/05/2021 - Hà Nội Khóa học Public Narrative: Leadership, Storytelling & Action training – Kỹ năng kể chuyện truyền cảm hứng là một phần trong chương trình đào tạo "Leadership - Kỹ năng lãnh đạo" của Havard Kennedy School. Kể chuyện truyền cảm hứng là lan tỏa giá trị bằng những câu chuyện, bằng cảm xúc và qua đó thúc đẩy mọi người hành động. Những câu chuyện đến từ trải nghiệm, từ suy nghĩ và từ trái tim bạn có thể trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ để lan tỏa giá trị tích cực và kêu gọi mọi người hành động vì những giá trị đó. * Khóa học được chia thành 3 phần: + Phần 1: Lãnh đạo & Kỹ năng kể chuyện truyền cảm hứng, Story of Self + Phần 2 & 3: Story of Us, Story of Now, Kết nối các câu chuyện Self/Us/Now * Lưu ý về khóa...
quảng cáo

Khóa học Public Narrative: Leadership, Storytelling & Action training – Kỹ năng kể chuyện truyền cảm hứng là một phần trong chương trình đào tạo "Leadership - Kỹ năng lãnh đạo" của Havard Kennedy School.

Kể chuyện truyền cảm hứng là lan tỏa giá trị bằng những câu chuyện, bằng cảm xúc và qua đó thúc đẩy mọi người hành động. Những câu chuyện đến từ trải nghiệm, từ suy nghĩ và từ trái tim bạn có thể trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ để lan tỏa giá trị tích cực và kêu gọi mọi người hành động vì những giá trị đó.

Public Narrative: Kể chuyện truyền cảm hứng - Ngày 29-30/05/2021 - Hà Nội

* Khóa học được chia thành 3 phần:

+ Phần 1: Lãnh đạo & Kỹ năng kể chuyện truyền cảm hứng, Story of Self

+ Phần 2 & 3: Story of Us, Story of Now, Kết nối các câu chuyện Self/Us/Now

* Lưu ý về khóa học:

+ Khóa học này KHÔNG phải là khóa học về nói chuyện trước công chúng. Khóa học này hướng dẫn bạn cách tạo ra những câu chuyện lãnh đạo, cách tạo động lực cho bản thân và kêu gọi người khác tham gia cùng bạn bằng cách xây dựng kết nối thông qua những câu chuyện.

+ Khóa đào tạo này được hướng dẫn bởi những các anh chị đã tốt nghiệp khóa học về Leadership – Public Narrative của Harvard.

+ Khóa Public Narrative ngày 29-30/05/2021 sẽ được dạy bằng Tiếng Việt tại Hà Nội

* THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian

09h00 - 17h00 Thứ Bảy | Ngày 29/05/2021

13h00 - 16h30 Chủ Nhật | Ngày 30/05/2021

2. Địa điểm: Hà Nội - Thông tin cụ thể sẽ được gửi đến bạn qua email xác nhận

3. Phí hỗ trợ khóa học: Khóa học không thu phí giảng dạy.

Học viên sẽ đóng khoản phí 950.000đ để hỗ trợ chi phí vé máy bay, nơi ở cho các anh, chị trainers từ TP. Hồ Chí Minh; hỗ trợ địa điểm, tài liệu, tea break và các chi phí phát sinh khác trong 2 ngày của khóa học.

Link đăng ký: https://tinyurl.com/vngl052021

Hạn đăng kí: 11:59 AM ngày 22/05/2021

* Lưu ý: Chúng tôi sẽ lựa chọn những bạn phù hợp để đảm bảo chất lượng coaching 1-1 trong khóa học. Chúng tôi sẽ liên lạc với những bạn phù hợp dựa vào form đăng ký nhé!

-----------------

Vietnam Next Generation Leaders được thành lập từ một dự án được tài trợ bởi Vietnam Education Foundation, Đại sứ quán Hoa Kỳ và tổ chức Clinked.org Nhật Bản với mong muốn hỗ trợ người trẻ Việt rèn luyện và phát triển kỹ năng lãnh đạo.

Các bạn có thể liên hệ qua:

Facebook: https://www.facebook.com/VietnamNextGenerationLeaders

Email: [email protected]