Public Narrative: Kể chuyện truyền cảm hứng - Khóa Online Tháng 03/2021

Public Narrative: Kể chuyện truyền cảm hứng - Khóa Online Tháng 03/2021 Kể chuyện truyền cảm hứng là lan tỏa giá trị bằng những câu chuyện, bằng cảm xúc và qua đó thúc đẩy mọi người hành động. Những câu chuyện đến từ trải nghiệm, từ suy nghĩ và từ trái tim bạn có thể trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ để lan tỏa giá trị tích cực và kêu gọi mọi người hành động vì những giá trị đó. ** Khóa học được chia thành 3 phần: + Phần 1: Lãnh đạo & Kỹ năng kể chuyện truyền cảm hứng, Story of Self + Phần 2 & 3: Story of Us, Story of Now, Kết nối các câu chuyện Self/Us/Now ** Lưu ý về khóa học: 1. Khóa học này KHÔNG phải là khóa học về nói chuyện trước công chúng. Khóa học này hướng dẫn bạn kể câu chuyện của chính mình, tạo động lực, kết nối và kêu...
quảng cáo

Kể chuyện truyền cảm hứng là lan tỏa giá trị bằng những câu chuyện, bằng cảm xúc và qua đó thúc đẩy mọi người hành động. Những câu chuyện đến từ trải nghiệm, từ suy nghĩ và từ trái tim bạn có thể trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ để lan tỏa giá trị tích cực và kêu gọi mọi người hành động vì những giá trị đó.

** Khóa học được chia thành 3 phần:

+ Phần 1: Lãnh đạo & Kỹ năng kể chuyện truyền cảm hứng, Story of Self

+ Phần 2 & 3: Story of Us, Story of Now, Kết nối các câu chuyện Self/Us/Now

** Lưu ý về khóa học:

1. Khóa học này KHÔNG phải là khóa học về nói chuyện trước công chúng. Khóa học này hướng dẫn bạn kể câu chuyện của chính mình, tạo động lực, kết nối và kêu gọi người khác tham gia cùng bạn bằng những câu chuyện.

2. Khóa đào tạo này được hướng dẫn bởi những các anh chị đã tốt nghiệp khóa học về Leadership – Public Narrative của Harvard.

3. Khóa Public Narrative Tháng 03/2021 sẽ được tổ chức ONLINE và bằng Tiếng Việt.

Public Narrative: Kể chuyện truyền cảm hứng - Khóa Online Tháng 03/2021

** THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

+ Thứ Bảy ngày 06/03/2021 (từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều)

+ Chủ Nhật ngày 07/03/2021 (từ 9:00 sáng đến 12:00 trưa)

+ Địa điểm: Online_ thông tin cụ thể sẽ được gửi đến bạn qua email

+ Phí hỗ trợ khóa học:

Khóa học không thu phí giảng dạy. Học viên sẽ đóng khoản phí 590.000đ để hỗ trợ chi phí bản quyền phần mềm và tài liệu trong 2 ngày của khóa học.

Link đăng kí: https://tinyurl.com/vngl032021

Hạn đăng kí: 24h00 ngày 26/02/2021

Chúng tôi sẽ lựa chọn những bạn phù hợp để đảm bảo chất lượng coaching 1-1 trong khóa học. Chúng tôi sẽ liên lạc với những bạn phù hợp dựa vào form đăng ký nhé!

Vietnam Next Generation Leaders được thành lập từ một dự án được tài trợ bởi Vietnam Education Foundation, Đại sứ quán Hoa Kỳ và tổ chức Clinked.org Nhật Bản với mong muốn hỗ trợ người trẻ Việt rèn luyện và phát triển kỹ năng lãnh đạo.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/VietnamNextGenerationLeaders

Email: [email protected]