PTI Thăng Long khuyến mãi cho khách hàng

PTI Thăng Long khuyến mãi cho khách hàng (ĐTCK) Tin từ PTI cho biết, từ này đên ngày 31/5, PTI triển khai chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm Phúc An Gia tại PTI Thăng Long (Hà Nội).Theo thể lệ chương trình, tất cả khách hàng tham dự sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab, 1 bình nóng lạnh Kangaroo hoặc miễn phí một năm sử dụng “Phúc An Gia” cho năm tiếp theo. Số hợp đồng bảo hiểm của khách hàng sẽ là serri tham gia bốc thăm trúng thưởng. Lễ bốc thăm dự kiến sẽ được PTI Thăng Long tổ chức vào tháng 6/2013. Sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân  Phúc An Gia đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn vì quyền lợi bảo hiểm cao với mức phí vô cùng linh hoạt. Khách hàng không chỉ được...
quảng cáo

(ĐTCK) Tin từ PTI cho biết, từ này đên ngày 31/5, PTI triển khai chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm Phúc An Gia tại PTI Thăng Long (Hà Nội).Theo thể lệ chương trình, tất cả khách hàng tham dự sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab, 1 bình nóng lạnh Kangaroo hoặc miễn phí một năm sử dụng “Phúc An Gia” cho năm tiếp theo.

Số hợp đồng bảo hiểm của khách hàng sẽ là serri tham gia bốc thăm trúng thưởng. Lễ bốc thăm dự kiến sẽ được PTI Thăng Long tổ chức vào tháng 6/2013.

Sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân  Phúc An Gia đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn vì quyền lợi bảo hiểm cao với mức phí vô cùng linh hoạt. Khách hàng không chỉ được bảo vệ trước những rủi ro không mong muốn xảy ra với ngôi nhà và tài sản bên trong ngôi nhà mà toàn bộ thành viên trong gia đình còn được bảo vệ khi không may xảy ra tai nạn, thương tật do sử dụng dòng điện và trong sinh hoạt hàng ngày.

Lãnh đạo PTI Thăng Long cho biết, trong năm 2013, PTI Thăng Long dự kiến sẽ triển khai  thêm khoảng 5 chương trình phát động thi đua để gia tăng doanh thu của đơn vị.

N.Lan

Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn

{fcomment}

Bài viết trướcBảo hiểm với những con số đáng quan tâmBài kếAIA nâng cao vị thế