PTI chuẩn bị ra mắt sản phẩm M-Auto

PTI chuẩn bị ra mắt sản phẩm M-Auto Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cho biết, sắp tới, PTI và Ngân hàng TMCP Hàng hải Maritime Bank (MSB) dự kiến tung ra gói sản phẩm bảo hiểm xe ô tô mang tên gọi “M-Auto” với nhiều quyền lợi ưu việt hơn. Để chuẩn bị cho ngày triển khai bán hàng chính thức, mới đây, PTI đã bắt đầu tiến hành đào tạo cho các đơn vị thành viên PTI tham gia triển khai chương trình và các chuyên viên khách hàng MSB tại các tỉnh/thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng và TP. HCM. Tới hết ngày 29/8/2013, Tổng công ty đã hoàn tất 12 lớp đào tạo về sản phẩm M-Auto cho cán bộ Maritime Bank tại các địa bàn tham gia triển khai. Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho ngày bán hàng. 6...
quảng cáo

altTổng công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cho biết, sắp tới, PTI và Ngân hàng TMCP Hàng hải Maritime Bank (MSB) dự kiến tung ra gói sản phẩm bảo hiểm xe ô tô mang tên gọi “M-Auto” với nhiều quyền lợi ưu việt hơn.

Để chuẩn bị cho ngày triển khai bán hàng chính thức, mới đây, PTI đã bắt đầu tiến hành đào tạo cho các đơn vị thành viên PTI tham gia triển khai chương trình và các chuyên viên khách hàng MSB tại các tỉnh/thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng và TP. HCM.

Tới hết ngày 29/8/2013, Tổng công ty đã hoàn tất 12 lớp đào tạo về sản phẩm M-Auto cho cán bộ Maritime Bank tại các địa bàn tham gia triển khai. Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho ngày bán hàng.

6 tháng đầu năm 2013, PTI đạt doanh thu bảo hiểm gốc 688 tỷ đồng, lãi ròng 24,7 tỷ đồng, lần lượt bằng 48% và 45% so với kế hoạch cả năm. PTI là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất đạt Top 100 Sao vàng Đất Việt.

Theo K.Lan – ĐTCK