Prudential Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mới

Prudential Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mới (HNM) – Ngày 15-10, Công ty Bảo hiểm (BH) nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm BH mới “Phú – Bảo Nghiệp”. Đây là sản phẩm BH nhóm, được thiết kế cho các tổ chức, doanh nghiệp mua cho nhân viên của mình. Khi tham gia BH “Phú – Bảo Nghiệp”, số lượng thành viên tối thiểu tham gia hợp đồng BH là 5 người, độ tuổi từ 18 đến 64, số tiền BH tối thiểu cho mỗi người được BH là 50 triệu đồng. Thời hạn hợp đồng “Phú – Bảo Nghiệp” là 1 năm và được gia hạn hằng năm. Tùy theo số lượng thành viên tham gia, doanh nghiệp mua sản phẩm BH “Phú – Bảo Nghiệp” sẽ được ưu đãi 3-10% tổng phí BH. Với việc ra mắt sản phẩm “Phú – Bảo Nghiệp”, Prudential Việt Nam...
quảng cáo

(HNM) – Ngày 15-10, Công ty Bảo hiểm (BH) nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm BH mới “Phú – Bảo Nghiệp”. Đây là sản phẩm BH nhóm, được thiết kế cho các tổ chức, doanh nghiệp mua cho nhân viên của mình.

Khi tham gia BH “Phú – Bảo Nghiệp”, số lượng thành viên tối thiểu tham gia hợp đồng BH là 5 người, độ tuổi từ 18 đến 64, số tiền BH tối thiểu cho mỗi người được BH là 50 triệu đồng. Thời hạn hợp đồng “Phú – Bảo Nghiệp” là 1 năm và được gia hạn hằng năm. Tùy theo số lượng thành viên tham gia, doanh nghiệp mua sản phẩm BH “Phú – Bảo Nghiệp” sẽ được ưu đãi 3-10% tổng phí BH. Với việc ra mắt sản phẩm “Phú – Bảo Nghiệp”, Prudential Việt Nam tiếp tục dẫn đầu trong thị trường BH nhân thọ Việt Nam về danh mục sản phẩm đa dạng.

 

Hương Ly

Báo Hànộimới

Bài viết trướcLiên hệ Quảng cáo
Bài kếDịch vụ bảo hiểm tình yêu “hút” khách