PROJECT DISNEY VIETNAM: FAIRYTALES

PROJECT DISNEY VIETNAM: FAIRYTALES PROJECT DISNEY VIETNAM: FAIRYTALES Tựa đề cuốn sách của nữ nhà văn Shirl Knobloch chính là nguồn cảm hứng để Project: Disney Vietnam thực hiện một đêm nhạc, hay đúng hơn là một đêm KỂ CHUYỆN CỔ TÍCH QUA NHỮNG BẢN NHẠC! Trong quá trình trưởng thành, khi mà guồng quay cuộc sống mang lại cho chúng ta quá nhiều những nặng nề trong tâm trí, tưởng chừng như chúng ta có thể gục ngã bất kỳ lúc nào. Và, vào một ngày, tình cờ thôi, chúng mình tìm về với những câu chuyện cổ tích, nơi mà mọi ước mơ đều thành sự thật nếu bạn cố gắng đủ nhiều và đủ thành tâm, nơi mà tình yêu đích thực sẽ chiến thắng tất cả, nơi mà cái thiện luôn luôn chiến thắng cái ác. Theo chúng mình, những câu chuyện cổ tích như một dòng suối mát lành...
quảng cáo

Tựa đề cuốn sách của nữ nhà văn Shirl Knobloch chính là nguồn cảm hứng để Project: Disney Vietnam thực hiện một đêm nhạc, hay đúng hơn là một đêm KỂ CHUYỆN CỔ TÍCH QUA NHỮNG BẢN NHẠC!

Project: Disney Vietnam

Trong quá trình trưởng thành, khi mà guồng quay cuộc sống mang lại cho chúng ta quá nhiều những nặng nề trong tâm trí, tưởng chừng như chúng ta có thể gục ngã bất kỳ lúc nào.

Và, vào một ngày, tình cờ thôi, chúng mình tìm về với những câu chuyện cổ tích, nơi mà mọi ước mơ đều thành sự thật nếu bạn cố gắng đủ nhiều và đủ thành tâm, nơi mà tình yêu đích thực sẽ chiến thắng tất cả, nơi mà cái thiện luôn luôn chiến thắng cái ác.

Theo chúng mình, những câu chuyện cổ tích như một dòng suối mát lành cho tâm trí của mỗi người, làm con người ta thêm tin tưởng mà vững bước tiếp tục tiến lên trong cuộc sống.

Trong chương trình này, chúng mình mượn tạm những câu chuyện cổ tích đã được Disney chuyển thể, lựa chọn hình thức kể chuyện xen lẫn với âm nhạc, để có thể kể lại chúng một cách sống động nhất, chân thực nhất. Hãy đến với chúng mình, để cùng nhau chìm vào thế giới cổ tích kỳ diệu nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 20h00 ngày 08/09/2018

2. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội - L’espace 24 Tràng Tiền

3. Giá vé chính thức: 250.000VND/vé

4. Cách thức đặt mua vé:

+ Đặt vé online: (Từ 12h00 ngày 14/08/2018)

Các bạn có thể đăng kí trước vào link docs này: https://goo.gl/forms/i52cPSgiVTKizwgo2

Và chuyển khoản vào tài khoản sau:

  • Chủ tài khoản: Lê Thị Kim Oanh
  • Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thanh Xuân
  • Số tài khoản: 22210000676161

BTC sẽ gửi trực tiếp vé đến địa chỉ đã đăng kí của các bạn.

Lưu ý: Khi chuyển khoản vui lòng ghi chú rõ như sau: Tên người đặt trên link đăng + FAIRYTALES DISNEY (Ví dụ: Kim Oanh FAIRYTALES DISNEY)

+ Đặt vé trực tiếp: (Từ 15h00 ngày 14/08/2018)

Địa điểm: Kool Café, 54 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ: Ms Oanh: 094 147 0522

Project: Disney Vietnam

GIỚI THIỆU VỀ PROJECT: DISNEY VIETNAM 

Project: Disney Vietnam là dự án của những người trẻ yêu thích và mong muốn mang “văn hóa” Disney tới gần hơn với người Việt Nam. Đại bản doanh của dự án nằm ở Thủ đô ngàn năm văn hiến - Hà Nội.

Hiện nay, một phần do thị hiếu khán giả, một phần do nhà đài Việt Nam, Disney đang có vẻ như bị phai nhạt trong ký ức của giới trẻ chúng mình. Dự án này được thực hiện, ngoài mục tiêu chính, chúng mình còn có một phần mong muốn khơi dậy những cảm xúc trong miền ký ức xưa cũ trong mỗi chúng ta.

Hiện tại, chúng mình đang đi những bước đầu trong việc đưa Disney tới gần hơn với công chúng, bằng hoạt động chủ yếu là tổ chức những đêm nhạc theo chủ đề, sử dụng những ca khúc trong những bộ phim Disney quen thuộc, phối lại một cách mộc mạc và giản dị, để đưa những con tim yêu mến Disney được lại gần nhau, cũng như đưa công chúng và Disney tới gần với nhau hơn.

Đội ngũ của Project: Disney Vietnam sẽ cố gắng hết mình vì mục tiêu đặt ra!