Profile của cặp đôi La Vân Hi, Bạch Lộc và tất tần tật thông tin về bộ phim siêu HOT: Nửa là đường mật, nửa là đau thương

Profile của cặp đôi La Vân Hi, Bạch Lộc và tất tần tật thông tin về bộ phim siêu HOT: Nửa là đường mật, nửa là đau thương I. Thông tin tổng quan về bộ phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương + Tựa tiếng việt:  Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương + Tựa tiếng anh: Love Is Sweet Dàn diễn viên trong phim Nửa là đường mật, nửa là đau thương: - Nam chính: La Vân Hi vai Viên Soái - Nữ chính: Bạch Lộc vai Giang Quân Ngoài ra còn có sự tham gia của Cao Hán Vũ, Tiêu Yến, Vương Dĩ Luân, Triệu Viện Viện, An Dụy Lăng, Quản Tự Tịnh,... Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỳ Tử. Phim thuộc thể loại thanh xuân, hiện đại, tình cảm đô thị do Vương Trung Trung làm đạo diễn và Vương Văn Thông, Đinh Yến Thanh chắp bút biên kịch. Nội dung phim:  Giang Quân (Bạch Lộc đóng) là một cô gái mạnh mẽ, tính...
quảng cáo

I. Thông tin tổng quan về bộ phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

+ Tựa tiếng việt:  Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

+ Tựa tiếng anh: Love Is Sweet

Dàn diễn viên trong phim Nửa là đường mật, nửa là đau thương:

- Nam chính: La Vân Hi vai Viên Soái

- Nữ chính: Bạch Lộc vai Giang Quân

Ngoài ra còn có sự tham gia của Cao Hán Vũ, Tiêu Yến, Vương Dĩ Luân, Triệu Viện Viện, An Dụy Lăng, Quản Tự Tịnh,...

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỳ Tử. Phim thuộc thể loại thanh xuân, hiện đại, tình cảm đô thị do Vương Trung Trung làm đạo diễn và Vương Văn Thông, Đinh Yến Thanh chắp bút biên kịch.

Nội dung phim: 

Giang Quân (Bạch Lộc đóng) là một cô gái mạnh mẽ, tính cách cởi mở và sống ngang tàn. Sau khi tốt nghiệp đại học, sự ra đi đột ngột của bố mẹ khiến cuộc đời Giang Quân rẽ hướng, thay vì tiếp tục làm việc trong một tổ chức công ích, cô đầu quân vào ngân hàng MH theo tâm nguyện cuối cùng của bố mẹ. Tại đây, cô gặp lại Viên Soái – người bạn thời trung học ấm áp và luôn bảo vệ cô. Viên Soái bây giờ đã là phó tổng giám đốc MH, một “bá vương” đúng nghĩa trong công việc với tâm lý thâm hiểm, tính cách ngang ngạnh.

Viên Soái yêu thầm Giang Quân từ rất lâu nhưng không dám thổ lộ. Đến khi gặp lại, lại luôn đối nghịch Giang Quân, 2 người đứng ở 2 “chiến tuyến”. Mọi thứ thay đổi khi Giang Quân có người yêu, Viên Soái mới nhận ra mình không thể buông bỏ tình yêu này và dùng thủ đoạn để dành lại người con gái mình yêu. Những mưu kế của anh liệu có thành công? Tình yêu thời niên thiếu đến tận lúc trưởng thành này rồi sẽ đi về đâu?

Trailer phim Nửa là đường mật, nửa là đau thương

II. Profile chi tiết của cặp đội nam nữ diễn viên chính trong phim

1.  Profile của La Vân Hi ( Vai Viên Soái)

Tên thật: La Dực 

Chiều cao: 1.77 cm

Cân nặng: 58kg

D.O.B:  28/7/1988

Cung hoàng đạo: Sư Tử

Điểm thu hút khán giả nhất của bộ phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương phải kể đến nam chính La Vân Hi. Nam diễn viên sinh năm 1988 này khiến mọi người luôn phải trầm trồ khen ngợi trước mỗi loạt ảnh “đẹp trai phát hờn” của Viên Soái được tung ra. Dù là tạo hình tổng tài bá đạo hay học sinh cấp 3, La Vân Hi vẫn dễ dàng đốn tim mọi khán giả nữ. Hiện tại anh vừa quay xong bộ phim siêu hot Hạo Y Hành, dự kiến đầu năm 2021 sẽ ra mắt khán giả.

Các bộ phim đã tham gia của La Vân Hi: 

- Chào anh người ngoài hành tinh (2014) - Quách Hâm

- Bên nhau trọn đời (2015) - Hà Dĩ Thâm lúc nhỏ

- Gặp anh ở thời gian đẹp nhất (Movie 2015) - Quách Dương

- Bình lý hồ (2016) - Dư Diễm

- Nãi ba đương gia (2016) - Vu Bác

- Hiệp sĩ cuối cùng (2016) - Kịch Hằng

- Thi ngữ giả (2016) - Tần Minh

- Hạnh phúc mãn đường (2016) - Tô Lạc

- Thượng cổ tình ca (2017) - Tri Nhược

- Hương mật tựa khói sương (2017)

- Dạ Thần Nhuận Ngọc

- Bác sĩ nhi khoa (2017) - Thân Hách

2. Profile Bạch Lộc ( Vai Giang Quân)

Tên thật: Bạch Mộng Nghiên

Chiều cao: 1.65 cm

Cân nặng: N/A

D.O.B: 23.09.1994

Cung hoàng đạo: Thiên Bình

Tác phẩm tiêu biểu: Triều Ca (sắp chiếu), Mùa đông này anh đã yêu chưa?, Phượng Tù Hoàng, Đại Vương Không Dễ Làm, Tây Du Kí - Nữ Nhi Quốc, Chiêu Diêu, Trường Quân Đội Liệt Hoả.

Bạch Lộc là nữ diễn viên rất được yêu thích qua các vai diễn “nữ cường” trong các bộ phim trước đó như Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Phượng Tù Hoàng,… Năm 2020 này, sự nghiệp của nữ diễn viên sinh năm 1994 này có phần “chững lại” khi không có tác phẩm nào được lên sóng. Người hâm mộ kỳ vọng Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương sẽ thành công, giúp Bạch Lộc tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trong lứa tiểu hoa sau 90 tại Hoa Ngữ.

Hiện tại Bạch Lộc đang quay bộ phim Nhất Sinh Nhất Thế với vai nữ chính Thời Nghi cùng nam chính Nhậm Gia Luân. Cùng chờ đón nhé!

III. Lịch chiếu Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương gồm 36 tập, chính thức lên sóng vào ngày 27/09/2020 trên IQIYI. Ngày đầu tiên tài khoản VIP được xem liền 8 tập, những ngày tiếp theo phim chiếu từ chủ nhật đến thứ 3, mỗi tối 2 tập và sẽ kết thúc vào ngày 27/10. Tài khoản thường mỗi ngày được xem 2 tập, sẽ kết thúc vào ngày 03/11.