Profile chi tiết của dàn diễn viên gây sốt trong phim của Song Jong Ki: Vincenzo

Profile chi tiết của dàn diễn viên gây sốt trong phim của Song Jong Ki: Vincenzo Drama Vincenzo của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin được phát sóng vào tối 20/2, luôn nằm trong top đầu phim có rating cao nhất của đài tvN. Nội dung Vincenzo xoay quanh Park Joo Hyung do Song Joong Ki thủ vai. Anh được một tay trùm xã hội đen của Italy nhận nuôi và đổi tên thành Vincenzo Cassano. Để trả ơn bố nuôi, Vincenzo Cassano đã trở thành một luật sư nhằm bảo vệ cho gia tộc Italy. Tuy nhiên, sau khi cha nuôi qua đời, Vincenzo Cassano không hợp tác được với chủ nhân mới của gia tộc nên quyết định bỏ về Hàn Quốc. Từ đó, anh gặp gỡ Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin thủ vai), một nữ luật sư bất chấp mọi thủ đoạn để giành chiến thắng trên tòa. Hai người đã đồng hành trong trận chiến chống lại những kẻ phản...
quảng cáo

Drama Vincenzo của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin được phát sóng vào tối 20/2, luôn nằm trong top đầu phim có rating cao nhất của đài tvN. Nội dung Vincenzo xoay quanh Park Joo Hyung do Song Joong Ki thủ vai. Anh được một tay trùm xã hội đen của Italy nhận nuôi và đổi tên thành Vincenzo Cassano. Để trả ơn bố nuôi, Vincenzo Cassano đã trở thành một luật sư nhằm bảo vệ cho gia tộc Italy.

Tuy nhiên, sau khi cha nuôi qua đời, Vincenzo Cassano không hợp tác được với chủ nhân mới của gia tộc nên quyết định bỏ về Hàn Quốc. Từ đó, anh gặp gỡ Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin thủ vai), một nữ luật sư bất chấp mọi thủ đoạn để giành chiến thắng trên tòa. Hai người đã đồng hành trong trận chiến chống lại những kẻ phản diện.

I. Thông tin chung về phim Vinzezo

Đạo diễn: Kim Hee Won

Diễn viên: Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, Ok Taec Yeon, Jo Han Chul, Kim Yeo Jin, Kwak Dong Yeon…

Thể loại: Tội phạm, Hài hước

Thời lượng: 70 phút/tập

Số tập: 20 tập

Lịch chiếu: 21:00 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên Netflix

II. Profile của dàn diễn viên Vinzenzo

I. Profile Song Jong Ki

Tên khai sinh: Song JoongKi (송중기)

Sinh nhật: 19 tháng 9 năm 1985

Cung hoàng đạo: Xử Nữ

Nơi sinh: Daejeon, Hàn Quốc

Chiều cao: 178 cm

Cân nặng: 65 kg

Nhóm máu: A

Trong Vincenzo, Song Joong Ki vào vai nhân vật phản anh hùng Vincenzo Cassano với phong thái khác biệt so với hình ảnh dễ mến, lãng mạn khán giả thường thấy về anh. Đây là mẫu nhân vật mạnh mẽ, quyết đoán, không từ thủ đoạn để trừng trị những kẻ xấu, kể cả việc sử dụng mưu kế độc ác.

Song Joong Ki là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc. Anh nổi tiếng khi tham gia nhiều bộ phim như Cậu bé người sói, Đảo địa ngục, Con tàu chiến thắng...đặc biệt là "bom tấn" Hậu duệ mặt trời.

2. Profile Jeon Yeo Bin

 Tên: Jeon Yeo-Bin ( 전여빈)

D.O.B: 26/07/1989

Chiều cao: 1.66 cm

Cân nặng: N/A

Vincenzo là bộ phim truyền hình thứ ba của Jeon Yeo Bin, bên cạnh 15 dự án phim khác của cô. Sự nghiệp của nữ diễn viên thực sự khởi sắc sau khi tham gia bộ phim Sự thật sau khi tự sát và nhận giải Nữ diễn viên của năm tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22.

Trong Vincenzo, Jeon Yeo Bin hóa thân thành Hong Cha Young, cô luật sư kiêu hãnh với khả năng biện hộ tài tình. Nữ diễn viên gây ấn tượng khi đem đến hình ảnh cá tính và mạnh mẽ.

3. Ok Taec Yeon

Tên: Ok Taec Yeon (옥택연)

D.O.B: 27/12/1988

Chiều cao: 1.86 cm

Cân nặng:  76 kg (167 lbs)

Nhóm máu: AB

Trong Vincenzo, Ok Taec Yeon có cơ hội biến hoá hình ảnh trở nên nhí nhảnh, dễ thương qua vai diễn Jang Joon Woo - thực tập sinh ngành luật vụng về yêu thầm sếp của mình là Hong Cha Young. Tuy nhiên, anh gặp thách thức lớn khi Vincenzo xuất hiện. Màn đối đầu trong trận chiến tình yêu giữa nhân vật của Ok Taec Yeon và Song Joong Ki khiến người xem không khỏi trông đợi.

4. Kim Yeo Jin

Tên: Kim Yeo Jin (김여진)

D.O.B : 24/06/1972

Chiều cao : 1.64cm 

Cân nặng:  47kg 

Trong Vincenzo, hành trình đi tìm công lý không dễ dàng. Vincenzo và Hong Cha Young sẽ phải đối mặt với thẩm phán Choi Myung Hee do Kim Yeo Jin thủ vai. Choi Myung Hee là đối tác cấp cao của văn phòng luật nơi Hong Cha Young làm việc. Vị thẩm phán này làm mọi thứ để đạt được mục đích của mình, kể cả việc vi phạm pháp luật.

Vai diễn này là thử thách mới của Kim Yeo Jin, sau khi nữ diễn viên nhận nhiều thiện cảm khi đảm nhận vai cảnh sát có trái tim nhân hậu trong phim Hoạt động ngoại khóa.

5. Kwak Dong Yeon

Tên: Kwak Dong Yeon (곽동연)

D. O.B: 19/03/1997

Chiều cao: 1.78 cm

Cân nặng: 62 kg

Với Vincenzo, Kwak Dong Yeon sẽ có màn “lột xác” khi hóa thân thành Jang Han Seo, CEO của tập đoàn Babel. Vị chủ tịch này nổi tiếng vì tính khí lập dị, luôn bị ám ảnh với việc phải là người chiến thắng. Jang Han Seo sẽ làm bất cứ điều gì để trả thù và đạt được mong muốn cá nhân, kể cả điều đó phải trả giá bằng mạng sống của người khác.

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ thời niên thiếu, Kwak Dong Yeon thường xuất hiện với hình ảnh thân thiện, dễ gần. Điển hình như vai diễn thầy giáo trợ giảng Yeon U-yeong trong Người đẹp Gangnam.

6. Jo Han Chul

Tên: Jo Han-Chul

Năm sinh: 13/05/1973

Chiều cao: 1.82cm

Cân nặng: 71kg

Thành viên cuối cùng trong bộ ba phản diện chính của Vincenzo là Han Seung Huyk, giám đốc văn phòng luật nơi Hong Cha Young làm việc. Có quan hệ thân thiết với cơ quan tố tụng và giới truyền thông, vị giám đốc này quen với việc giúp các khách hàng giàu có thắng kiện. Anh ta sử dụng thủ đoạn bẩn thỉu để loại bỏ những người dám đối đầu mình.

Cho Han Cheul cũng là diễn viên nhiều kinh nghiệm, từng đảm nhận các dạng vai phản diện lẫn chính diện trên màn ảnh. Trước Vincenzo, một trong số những vai diễn ấn tượng của anh là vai người đàn ông có trái tim nhân hậu trong Phụ lục tình yêu.