Preview phim Trung Quốc - Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân đóng chính

Preview phim Trung Quốc - Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân đóng chính * THÔNG TIN VỀ PHIM: KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI + Tên tiếng Trung: 电视剧两个人的小森林 + Tên tiếng Anh: A Romance of the Little Forest + Công ty sản xuất: Gcoo Entertainment (Truyền thông Kịch Khốc trực thuộc Hoa Sách ảnh thị) Gcoo đã từng sản xuất Bên Nhau Trọn Đời, Sam Sam Đến Rồi, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Thân Ái Nhiệt Ái (Cá Mực Hầm Mật), Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh. + Thể loại: Tình cảm, chữa lành, đề tài về môi trường + Đạo diễn: Thái Thông + Biên kịch: Đội ngũ kịch bản của Croton (Khắc Đốn). Phim không phải chuyển thể mà là kịch bản gốc + Khai máy: 29.06.2021 + Quan tuyên: 14.07.2021 + Đóng máy: 16.10.2021 + Dự kiến phát sóng: Quý 2 năm 2022 + Nền tảng phát sóng:...
quảng cáo

* THÔNG TIN VỀ PHIM: KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI

+ Tên tiếng Trung: 电视剧两个人的小森林

+ Tên tiếng Anh: A Romance of the Little Forest

+ Công ty sản xuất: Gcoo Entertainment (Truyền thông Kịch Khốc trực thuộc Hoa Sách ảnh thị)

Gcoo đã từng sản xuất Bên Nhau Trọn Đời, Sam Sam Đến Rồi, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Thân Ái Nhiệt Ái (Cá Mực Hầm Mật), Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh.

Preview phim Trung Quốc - Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân đóng chính

+ Thể loại: Tình cảm, chữa lành, đề tài về môi trường

+ Đạo diễn: Thái Thông

+ Biên kịch: Đội ngũ kịch bản của Croton (Khắc Đốn). Phim không phải chuyển thể mà là kịch bản gốc

+ Khai máy: 29.06.2021

+ Quan tuyên: 14.07.2021

+ Đóng máy: 16.10.2021

+ Dự kiến phát sóng: Quý 2 năm 2022

+ Nền tảng phát sóng: Youku

* DÀN DIỄN VIÊN PHIM: KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI

+ Ngu Thư Hân vai Ngu Mỹ Nhân

+ Trương Bân Bân vai Trang Vũ

Preview phim Trung Quốc - Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân đóng chính

+ Lệ Gia Kỳ vai Lí Điềm Điềm

+ Ngô Địch Phi vai Lữ Kiệm

+ Đinh Quan Sâm vai Cận Hi

+ An Thương vai Lão Lí 

+ Lưu Kiệt Nghị vai Ngu Mỹ Nam

+ Thôi Dịch vai Ngu mama

+ Lý Diệp vai Ngu papa

+ Lý Văn Linh vai Lý Nãi Nãi

* NỘI DUNG PHIM: KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI

Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa giáo sư thực vật Trang Vũ và bà chủ nhà trọ Ngu Mỹ Nhân. Giáo sư thực vật học Trang Vũ (do Trương Bân Bân đóng) là một người không có hứng thú với danh vọng, tiền tài hay việc giao du cùng nhiều người, anh chỉ để tâm đến dự án nghiên cứu của mình. Sự thờ ơ này vô tình làm tổn thương Ngu Mỹ Nhân (do Ngu Thư Hân thủ vai), một cô gái nông thôn đã từng có tình cảm với anh.

Nhiều năm sau, Ngu Mỹ Nhân nhận được bằng tiến sĩ về điểu học với thành tích xuất sắc, nhưng vì không muốn gồng gánh áp lực của nghiên cứu khoa học nên cô chuyển nghề trở thành blogger thời trang và bất ngờ gặp lại Trang Vũ khi anh đến làng Thanh Thủy để nghiên cứu thực địa, tình cờ ở trọ tại homestay của Ngu Mỹ Nhân.

Preview phim Trung Quốc - Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân đóng chính

Với sự giúp đỡ của cô, công việc nghiên cứu của Trang Vũ tiến triển thuận lợi, đồng thời anh cũng cảm nhận được tình yêu và sự ấm áp từ Ngu Mỹ Nhân mà thực vật không thể mang đến. Ngu Mỹ Nhân cũng được truyền cảm hứng từ Trang Vũ và quyết tâm cùng anh gánh vác trách nhiệm, sử dụng những gì họ đã học được để cống hiến cho quê hương.

Một người không ngừng nỗ lực để vượt qua khó khăn, một người tích cực vận động bảo vệ môi trường, hai người tuy có xuất phát điểm khác nhau nhưng đều có chung lý tưởng xây dựng quê hương đất nước, kề vai sát cánh với tình yêu.