Portfolio Review - sự kiện về nhiếp ảnh

Portfolio Review - sự kiện về nhiếp ảnh Thông tin từ ban tổ chức: Lần review này sẽ có sự tham gia đánh giá các chuyên gia là nghệ sĩ, giám tuyển, nhà giáo dục Nguyễn Thế Sơn và nghệ sĩ, chuyên gia in nhiếp ảnh, nhà sáng lập Noirfoto Phạm Tuấn Ngọc, điều phối bởi nghệ sĩ, nhà giáo dục, dịch giả Hương Mi Lê. Mời các bạn nộp bộ tác phẩm để được đánh giá. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chào đón sự tham gia theo dõi và trao đổi của tất cả những người quan tâm. Portfolio review là một hoạt động chuyên môn bổ ích và hết sức cần thiết dành cho người thực hành sáng tạo nói chung và người thực hành nhiếp ảnh nói riêng. Các portfolio hay hồ sơ tác phẩm (cụ thể ở đây là các bộ tác phẩm nhiếp ảnh) sẽ được đóng góp ý kiến xây dựng...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Lần review này sẽ có sự tham gia đánh giá các chuyên gia là nghệ sĩ, giám tuyển, nhà giáo dục Nguyễn Thế Sơn và nghệ sĩ, chuyên gia in nhiếp ảnh, nhà sáng lập Noirfoto Phạm Tuấn Ngọc, điều phối bởi nghệ sĩ, nhà giáo dục, dịch giả Hương Mi Lê.

Mời các bạn nộp bộ tác phẩm để được đánh giá. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chào đón sự tham gia theo dõi và trao đổi của tất cả những người quan tâm.

Portfolio review là một hoạt động chuyên môn bổ ích và hết sức cần thiết dành cho người thực hành sáng tạo nói chung và người thực hành nhiếp ảnh nói riêng. Các portfolio hay hồ sơ tác phẩm (cụ thể ở đây là các bộ tác phẩm nhiếp ảnh) sẽ được đóng góp ý kiến xây dựng bởi các chuyên gia để giúp tác giả phát triển kỹ năng và định hướng sáng tác, từ đó cải thiện và hoàn thiện các tác phẩm của mình.

Khi tham gia portfolio review, bằng việc lắng nghe đánh giá, chia sẻ cũng như đóng góp ý kiến, các nhiếp ảnh gia và những khán giả quan tâm khác sẽ thu được nhiều lợi ích, bao gồm:

Bộ tác phẩm cụ thể được xem xét và đánh giá xây dựng chi tiết, tích cực.

Nhận được góp ý chuyên môn về thực hành sáng tác và xây dựng hồ sơ nghệ thuật nói chung, cả về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Được giúp định hướng, khơi gợi tiềm năng của tác phẩm và tác giả, về hoàn thiện và phát triển trong tương lai.

Có thêm ý tưởng, cảm hứng từ ý kiến đánh giá với các bộ hồ sơ khác.

Kết nối và trao đổi với chuyên gia và những người thực hành khác cũng như toàn bộ khán giả.

Buổi portfolio review hoàn toàn miễn phí, được thực hiện đồng thời offline tại CA’ Library và online trên nền tảng Zoom. Thời lượng sự kiện chính thức là 120p (dự kiến 15-30p/mỗi bộ hồ sơ), riêng các bạn tham gia offline sẽ có thêm 30p để trao đổi riêng với chuyên gia và cới những người khác.

Các nhiếp ảnh gia muốn tham gia xin mời đăng ký theo các bước như sau:

Chuẩn bị hồ sơ dưới định dạng PDF, bao gồm những bộ tác phẩm kèm tuyên ngôn hoặc diễn giải tác phẩm của tác giả. Nếu nhiếp ảnh gia gửi nhiều hơn một bộ tác phẩm, BTC sẽ lựa chọn ra 1 hoặc nhiều hơn để đánh giá.

Gửi hồ sơ tác phẩm về email [email protected], với tiêu đề “Portfolio Review_16/07/2022_Họ & Tên”.

Việc nộp hồ sơ bản mềm là bắt buộc. Tuy nhiên nếu các bạn muốn được đánh giá bản hoàn thiện (bản in) thì có thể mang tới tham gia sự kiện offline.

Hạn chót nộp hồ sơ là 00:00 ngày 14/07/2022

(Bộ hồ sơ gửi đến sẽ không bắt buộc đi kèm thông tin tác giả. Những bộ hồ sơ không có thông tin tác giả vẫn sẽ được đánh giá ẩn danh tại sự kiện.)

Noirfoto sẽ phản hồi email, thông báo đã nhận được tác phẩm và kết quả lựa chọn với tác giả. Dù bộ hồ sơ tác phẩm của bạn có được lựa chọn để đánh giá hay không, Noirfoto luôn chào đón bạn tham gia vào buổi review.

Trong trường hợp số lượng portfolio đạt yêu cầu vượt quá số lượng portfolio tối đa có thể đánh giá, (các) bộ tác phẩm của bạn sẽ được lưu lại để mời tham gia đánh giá vào kỳ tiếp theo.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện