Phước An Gia Gửi tiết kiệm lãi suất cao và được bảo hiểm

Phước An Gia Gửi tiết kiệm lãi suất cao và được bảo hiểm Bạn quan tâm đến việc tiết kiệm cho những chi phí cho tương lai: Mua nhà, Mua xe, cho con học Đại học? Bạn lo lắng đến những điều không may mắn trong cuộc sống, lúc ấy con cái bạn sẽ ra sao? Kế hoạch tài chính có còn được đảm bảo?Prévoir chia sẻ với bạn bằng Sản phẩm Phước An Gia: Tiết Kiệm Hấp dẫn + Quyền lợi Bảo hiểm cao và Linh hoạtMỨC GÓP TỐI THIỂU BAN ĐẦU: 2,5 TRIỆU ĐỒNG Chỉ với mức góp tối thiểu ban đầu 2.5 triệu đồng, khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ với mức bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng. Có nghĩa là: Khách hàng chỉ cần bỏ ra 2.5 triệu đồng cho lần góp đầu tiên và trong suốt 15 năm có thể không cần đóng thêm bất cứ khoản tiền nào,...
quảng cáo

Bạn quan tâm đến việc tiết kiệm cho những chi phí cho tương lai: Mua nhà, Mua xe, cho con học Đại học? Bạn lo lắng đến những điều không may mắn trong cuộc sống, lúc ấy con cái bạn sẽ ra sao? Kế hoạch tài chính có còn được đảm bảo?
Prévoir chia sẻ với bạn bằng Sản phẩm Phước An Gia: Tiết Kiệm Hấp dẫn + Quyền lợi Bảo hiểm cao và Linh hoạt
MỨC GÓP TỐI THIỂU BAN ĐẦU: 2,5 TRIỆU ĐỒNG
Chỉ với mức góp tối thiểu ban đầu 2.5 triệu đồng, khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ với mức bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng. Có nghĩa là: Khách hàng chỉ cần bỏ ra 2.5 triệu đồng cho lần góp đầu tiên và trong suốt 15 năm có thể không cần đóng thêm bất cứ khoản tiền nào, nếu có rủi ro xảy ra, khách hàng được hưởng mức quyền lợi bảo hiểm ở mức tối đa là 100 triệu đồng.

 

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM LINH HOẠT

Khách hàng có quyền lựa chọn mức giá trị bảo hiểm tùy theo ý muốn của minh. Có ba mức bảo hiểm: 20 triệu, 50 triệu và 100 triệu đồng. Khách hàng cũng có thể đề nghị thay đổi mức bảo hiểm trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.
 

TIẾT KIỆM TIỀN VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN

Toàn bộ số tiền trong tài khoản được hưởng mức lãi suất cao (8%/năm 2007)

 

RÚT TIỀN BẤT CỨ LÚC NÀO MÀ KHÔNG BỊ PHẠT

Khách hàng có quyền gửi thêm tiền hoặc rút ra bất cứ lúc nào (sau năm đầu tiên) mà không bị phạt.

 

DỊCH VỤ 7 NGÀY TRONG TUẦN

Khách hàng sẽ cảm thấy hết sức thuận tiện khi được phục vụ 7 ngày/tuần tại các bưu điện của 64 tỉnh, thành phố trên cả nước thuộc hệ thống bưu điện Việt Nam.

 

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Để tham gia dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ Bưu chính, khách hàng không phải làm thủ tục khám sức khỏe và được các giao dịch viên của Bưu điện hướng dẫn nhiệt tình.

 

Để biết thêm thông tin về điều khoản hợp đồng Phước An Gia, xin mời click vào đây

prevoir.com.vn