Phụ nữ nên biết gì về người đàn ông trước khi mình muốn gắn bó lâu dài

Phụ nữ nên biết gì về người đàn ông trước khi mình muốn gắn bó lâu dài 1. Biết được mục tiêu ngắn hạn của anh ấy Nếu bạn định có một mối quan hệ với một người đàn ông, bạn nên biết kế hoạch của anh ta là gì, và kế hoạch đó phù hợp thế nào với những nhân tố làm nên một người đàn ông – anh ta là ai, anh ta làm gì, và anh ta kiếm được bao nhiêu tiền. Ba điều này, hết sức quan trọng đối với bất cứ người đàn ông trưởng thành nào, và bạn hoàn toàn có quyền được biết anh ta đang làm gì, anh ta đang lên kế hoạch gì trong ba đến năm năm tiếp theo, để trở thành người đàn ông trưởng thành thực thụ như anh ta muốn. Câu trả lời của anh ta sẽ giúp bạn xác định được liệu bạn có muốn trở thành một phần của kế hoạch đó...
quảng cáo

1. Biết được mục tiêu ngắn hạn của anh ấy

Nếu bạn định có một mối quan hệ với một người đàn ông, bạn nên biết kế hoạch của anh ta là gì, và kế hoạch đó phù hợp thế nào với những nhân tố làm nên một người đàn ông – anh ta là ai, anh ta làm gì, và anh ta kiếm được bao nhiêu tiền. Ba điều này, hết sức quan trọng đối với bất cứ người đàn ông trưởng thành nào, và bạn hoàn toàn có quyền được biết anh ta đang làm gì, anh ta đang lên kế hoạch gì trong ba đến năm năm tiếp theo, để trở thành người đàn ông trưởng thành thực thụ như anh ta muốn. Câu trả lời của anh ta sẽ giúp bạn xác định được liệu bạn có muốn trở thành một phần của kế hoạch đó hay không. Bạn sẽ biết phải giương lên ngọn cờ đỏ cảnh báo hết sức cần thiết nếu anh ta chẳng hề có kế hoạch gì.

Nếu anh ta có kế hoạch, vậy thì tuyệt. Làm như thể bạn cực kỳ quan tâm và hỏi những câu tiếp theo – hãy trở thành người thám tử tò mò, hăng hái.

2. Biết được kế hoạch dài hạn của anh ấy

Một người đàn ông thực sự có tầm nhìn về nơi anh ta muốn thấy mình sau mười năm đã nhìn vào tương lai và nghiêm túc xem xét những gì cần thiết để tới được đó. Điều đó nghĩa là anh ta có tầm nhìn, và anh ta vạch ra các bước đi tới tương lai. Nếu anh ta nói điều gì đó ngốc nghếch như “Anh chỉ cố gắng tồn tại qua ngày,” hãy bỏ chạy. Nếu kế hoạch dài hạn của anh ta cũng như kế hoạch ngắn hạn, hãy bỏ đi. Ngay lập tức. Bởi vì câu trả lời của anh ta cho bạn biết rằng anh ta chưa nghĩ kỹ về cuộc đời, hay anh ta không thấy bạn trong đó, vì thế anh ta không có lý do gì để tiét lộ các chi tiết cho bạn. Tất cả những gì anh ta có cho bạn là một trò chơi. Nếu anh ta không có kế hoạch gì, sao bạn lại muốn anh ta ở gần bạn?

Người đàn ông xứng đáng có chút thời gian của bạn phải là người có kế hoạch – một kế hoạch đã được tính toán kỹ lưỡng mà bạn có thể thấy chính mình trong đó.

  • Đây mới thực sự là điều các chị em mong muốn ở bạn trai mình

3. Biết quan điểm của anh ấy về mối quan hệ của hai người

Đây là một câu hỏi bao gồm nhiều phần nhằm đánh giá cách một người đàn ông cảm nhận về toàn bộ các mối quan hệ – từ cách anh ta cảm thấy về bố mẹ và con cái mình. Mỗi câu trả lời sẽ tiết lộ thêm nhiều điều về anh ta – liệu anh ta có nghiêm túc về chuyện cam kết, kiểu gia đình nơi anh ta được nuôi lớn, kiểu người cha và người chồng anh ta có thể trở thành.... Và cách duy nhất để bạn biết câu trả lời của những câu hỏi này là “hỏi”. Hãy làm điều đó trước khi bạn hôn người đàn ông này, có lẽ thậm chí trước khi bạn đồng ý hẹn hò với anh ta.

4. Biết anh ấy nghĩ gì về bạn

Câu này bạn sẽ phải hỏi sau vài lần hẹn hò, bởi vì anh ta sẽ cần thời gian để hiểu bạn. Nhưng câu trả lời của anh ta sẽ mang tính quyết định bởi vì nó sẽ tiết lộ với bạn kế hoạch của anh ta cho bạn thế nào. Nếu hai người đã hẹn hò vài lần, các bạn đã chuyện trò nhiều, bạn biết vài điều về anh ta, nhưng điều quan trọng hơn, bạn muốn biết anh ta nghĩ gì về bạn. Bạn có quyền được biết.

Mức độ cụ thể anh ta đưa ra sẽ cho bạn một manh mối khác về ý định của người đàn ông này đối với mối quan hệ của hai người. Nếu anh ta đưa ra được các chi tiết cụ thể, điều đó nghĩa là anh ta lắng nghe và ghi nhớ những điều đó – anh ta quyết định liệu có giữ bạn lại, liệu anh ta có thấy mình trong một mối quan hệ cam kết lâu dài với bạn. Và điều đó có thể nghĩa là ít nhất hai bạn cũng ở cùng trang trong mối quan hệ.

5. Biết anh ấy cảm thấy thế nào về bạn

Đừng nhầm câu hỏi này với Anh “nghĩ” thế nào về em – “nghĩ” và “cảm thấy” là hai điều hoàn toàn khác biệt. Và nếu một người đàn ông không thể cho bạn biết anh ta cảm thấy thế nào về bạn sau một tháng hẹn hò, đó là vì anh ta không cảm thấy gì về bạn hết – anh ta chỉ muốn gì đó. Hỏi một người đàn ông xem anh ta cảm thấy thế nào về bạn, anh ta trở nên bối rối và căng thẳng: “Anh nói với em rồi – anh nghĩ em…” anh ta bắt đầu. Bạn có thể cắt ngang và nói, “Không, không, em muốn biết anh cảm thấy thế nào về em.” Anh ta có thể nhấp nhổm trong ghế, gãi đầu, đốt xì gà – bất cứ gì để tránh không phải trả lời bạn hay nghĩ về điều anh ta nghĩ bạn muốn anh ta nói. Nhưng bạn sẽ buộc anh ta phải trả lời câu đó.

Đừng thất vọng nếu anh ta không trả lời ngay: anh ta sẽ phải đi sâu vào một phần của chính mình mà anh ta không muốn tới, đó là phần cảm xúc. Đàn ông không giỏi diễn tả cảm xúc chút nào, và thể hiện điều đó không dễ dàng...

Hãy dựa vào những câu trả lời của chàng trai và tính toán xem liệu bạn có phải là người phụ nữ anh ta sẽ giữ lại hay chỉ là một con cá để ném đi. Từ đó hãy biết cách để không làm mình bị tổn thương quá lớn các bạn gái nhé!