Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tránh xa chiếc điện thoại của đàn ông

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tránh xa chiếc điện thoại của đàn ông Phụ nữ có hai loại, mạnh mẽ và yếu mềm, nhưng chung quy đã là phụ nữ thì đều tò mò và muốn biết nhiều hơn. Sự thật là vậy, tất cả phụ nữ, ai cũng đã từng hơn một lần tò mò kiểm tra điện thoại của người yêu, và cũng nhiều hơn một lần, họ bị tổn thương trong căn phòng bí mật mang tên điện thoại ấy.   Ngược lại, có những người phụ nữ yêu thậm chí cưới chồng mấy chục năm rồi nhưng chưa 1 lần sờ mó điện thoại của chồng. Họ luôn tôn trọng thế giới riêng của anh ấy và điều đó khiến đàn ông trân trọng lại họ. Đàn ông vốn dĩ rất ghét phụ nữ chạm vào điện thoại của mình, họ ghét bị kiểm tra kiểm soát hay chất vấn nên khi được tôn trọng họ sẽ thấy rất vui...
quảng cáo

Phụ nữ có hai loại, mạnh mẽ và yếu mềm, nhưng chung quy đã là phụ nữ thì đều tò mò và muốn biết nhiều hơn. Sự thật là vậy, tất cả phụ nữ, ai cũng đã từng hơn một lần tò mò kiểm tra điện thoại của người yêu, và cũng nhiều hơn một lần, họ bị tổn thương trong căn phòng bí mật mang tên điện thoại ấy.

 

Ngược lại, có những người phụ nữ yêu thậm chí cưới chồng mấy chục năm rồi nhưng chưa 1 lần sờ mó điện thoại của chồng. Họ luôn tôn trọng thế giới riêng của anh ấy và điều đó khiến đàn ông trân trọng lại họ. Đàn ông vốn dĩ rất ghét phụ nữ chạm vào điện thoại của mình, họ ghét bị kiểm tra kiểm soát hay chất vấn nên khi được tôn trọng họ sẽ thấy rất vui vẻ.

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tránh xa chiếc điện thoại của đàn ông

Thế đấy, phụ nữ muốn hạnh phúc, muốn bền lâu thì nên kìm nén sự hiếu kỳ và tò mò đáng hận của bản thân. Đừng cố gắng thấy được bộ mặt thứ hai của đàn ông. Bí mật của đàn ông, căn phòng bí mật của đàn ông không phải là trái tim mà chính là chiếc điện thoại. Hãy tránh xa nó ra nếu không nó sẽ khiến bạn bị tổn thương đấy!

 

Người ta hay nói, không có người đàn ông nào không lừa dối bạn, chỉ đơn giản là bạn có can đảm chấp nhận sự thật hay không. Dù chúng ta không thể biện minh cho việc đàn ông có những bí mật riêng, và đôi khi rất đau lòng, nhưng chỉ nên biết khi sự thật đó được nói ra.

 

Thế nhưng, bản thân các bà thích lục lọi những đồ vật riêng tư của chồng không hiểu được tâm lý đàn ông vốn hời hợt, vô tâm, nên chẳng mấy khi xóa sạch “dấu vết”. Họ còn bỏ qua một điều đơn giản: đàn ông một khi đã muốn, chỉ có trời mới cản nổi, ba cái tin nhắn hay hình ảnh vớ vẩn trong điện thoại chả nghĩa lý gì. Đừng quá mong chờ sự “trong sáng” của người đàn ông, mà phụ nữ nên học cách mắt nhắm mắt mở khi yêu, để đừng tự mua dây buộc mình. Mặt khác, cũng bởi suy nghĩ của đàn ông và phụ nữ không giống nhau, nên có những thứ phụ nữ thấy ghê gớm, nghiêm trọng, nhưng cánh đàn ông lại thấy nhẹ như lông hồng. Vậy nên, để cuộc sống bình yên, cửa nhà êm ấm, hãy tự giữ khoảng cách trước những thứ như điện thoại di động, ví, cặp... để đỡ phiền.

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tránh xa chiếc điện thoại của đàn ông

Suy cho cùng, nếu người ta ngoại tình, đâu dễ nói bỏ là bỏ. Vậy bạn hãy chọn đi, chúng ta nên tung hê mọi thứ lên - càng đẩy chồng ra xa, hay cứ thế sống vui vẻ, ngày càng xinh đẹp, quyến rũ - khiến chàng tự động quấn quýt không rời?