Phong tận tình, mẹ Nga thấy chắc cũng ưng

Phong tận tình, mẹ Nga thấy chắc cũng ưng Trong tập 41 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) bất ngờ gọi Vân Vân (Ngọc Huyền) đến tận “giang sơn” để bàn về kế hoạch cho tác phẩm đầu tay của cô út. Khỏi phải nói cũng biết Vân Vân sung sướng đến mức nào, cô còn trầm trồ, luôn miệng khen anh thầy vì quá đỉnh. Tôi nghĩ chỉ có hai người đã được bước vào đây là Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Vân, điều đó chứng tỏ Vân bây giờ cũng đã trở thành một người quan trọng đối với Phong.>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 40: Đức "mất tích", bác sĩ Minh tung chiêuChúng ta đã đoán trước được cặp đôi Phong – Vân đã tiến triển trong tương lai, nhưng tôi đâu có ngờ họ lại nhanh chóng đến vậy. Phong ngoài mặt cứ chối đây đẩy, nhưng...
quảng cáo

Trong tập 41 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) bất ngờ gọi Vân Vân (Ngọc Huyền) đến tận “giang sơn” để bàn về kế hoạch cho tác phẩm đầu tay của cô út. Khỏi phải nói cũng biết Vân Vân sung sướng đến mức nào, cô còn trầm trồ, luôn miệng khen anh thầy vì quá đỉnh. Tôi nghĩ chỉ có hai người đã được bước vào đây là Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Vân, điều đó chứng tỏ Vân bây giờ cũng đã trở thành một người quan trọng đối với Phong.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 40: Đức "mất tích", bác sĩ Minh tung chiêu

Chúng ta đã đoán trước được cặp đôi Phong – Vân đã tiến triển trong tương lai, nhưng tôi đâu có ngờ họ lại nhanh chóng đến vậy. Phong ngoài mặt cứ chối đây đẩy, nhưng hành động và cảm xúc biểu hiện ra ngoài mặt của anh thì làm sao mà giấu, tất cả mọi người từ Duy, Trang (Huyền Lizzie) hay cô gái trong tim anh Vân Vân đều nhìn thấu cả rồi.

Tôi thấy mừng vì điều này, đây là cặp đôi duy nhất chưa vướng phải rào cản nào cả, lúc nào Phong – Vân cũng mang lại sự tích cực cho khán giả nên tôi mong từ giờ đến cuối phim cặp đôi sẽ được bình yên đến bên nhau. Đây hẳn không phải mong ước gì quá đáng, bộ phim đã có quá nhiều biến cố xung quanh các cặp đôi nên tôi thiết nghĩ cần có một cặp đôi mang lại sự nhẹ nhàng cho khán giả như Phong – Vân.

Về độ tinh tế của Phong khi “cưa cẩm” Vân Vân thì khỏi phải bàn luôn, anh đã làm bao nhiêu cô gái phải đổ gục, không lẽ lại phải chịu thua trước một “cô nhóc”, tất nhiên là không rồi. Nhưng anh cũng phải tỉnh táo, thay đổi mình nhiều nhiều, không thể nhanh gọn như mì ăn liền giống trước kia được. Hướng dẫn cho nàng vẽ vời, kiếm đủ cớ để được gặp nhau, xích lại gần nhau hơn.

Ngoài mặt là thầy trò thế thôi chứ trong lòng anh đã say Vân như điếu đổ nên từng hành động đều vượt lên trên mối quan hệ thầy trò. Tôi cũng thấy vui cho Đông Phong, chắc từ khi vợ bỏ đi thì số lần thực sự vui vẻ của anh chỉ đếm trên đầu ngón tay, sa mình vào những cuộc tình không ngắn hạn không cảm xúc. Thế mà từ khi gặp Vân Vân thì anh cười như được mùa vậy đó, tôi chắc chắn Vân Vân sẽ giúp cuộc sống của Phong bước sang một trang mới hoàn toàn.

Mọi chuyện của cặp đôi đang quá thuận lợi và suôn sẻ, tôi tin những vướng mắc về quá khứ của Phong sẽ sớm được gỡ bỏ. Ai cũng có quá khứ của mình, dù nó tốt hay xấu nhưng quan trọng Phong đã không phủ nhận nó, đó hẳn phải là một điều rất đáng trân quý. Mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) là một người hiểu chuyện nên mọi thứ chắc cũng chẳng có gì lớn lao, Phong còn nhiệt tình giúp đỡ con gái của mẹ nữa thì không có cớ gì để mẹ phải ghét bỏ chàng rể tương lai này được.

Nếu Đông Phong thực sự trở thành rể của mẹ Nga thì sao nhỉ? Bỗng dưng tôi lại thấy nét tương đồng giữa Đông Phong và ông Mậu (Thế Nguyên), hai người đàn ông có đam mê nghệ thuật, đều yêu thương gia đình. Nhưng rõ ràng ở thời của Phong thì đã khác, môn nghệ thuật “trên mây” vẽ vời giờ đã khác xưa, đã có thể kiếm được rất nhiều tiền để cho lo kinh tế gia đình nên mẹ Nga không phải lo lắng gì nữa.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nàng dâu đau khổ nhất màn ảnh gọi tên Lan Phương

Thế đó, ai đi qua một đời vất vả như bà Nga “béo” cũng chỉ mong gia đình có được những ngày đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc. Dù những biến cố vẫn còn đó, nhưng tôi tin tất cả sẽ cùng nhau vượt qua để đi đến một tương lai hạnh phúc. Mọi người đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để không bỏ lỡ những điều hấp dẫn nha, chặng cuối của phim sẽ rất đáng mong chờ đó.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây