Phố Trong Làng chiếu trở lại sau khi tạm hoãn không lý do

Phố Trong Làng chiếu trở lại sau khi tạm hoãn không lý do Theo chia sẻ từ ê-kíp sản xuất, bộ phim "Phố Trong Làng" sẽ trở lại với khán giả vào ngày 13/1 tới đây. Phố Trong Làng bất ngờ thông bão hoãn phát sóng từ tập 39 vào tối ngày 3/1. Bộ phim Mùa Xuân Ở Lại lên sóng thay thế. Lý do cụ thể việc Phố Trong Làng hoãn sóng đột ngột không được nhà đài thông báo. Sau đó dàn diễn viên của bộ phim đã phải lên tiếng trên trang cá nhân để trấn an người hâm mộ.  Nhiều khán giả cho rằng lý do chính có thể là do Anh Tuấn (vai Nam - trưởng công an xã Tân Xuân) bị chấn thương và chưa hồi phục. Nam diễn viên bị rạn xương và bong gân sau khi thực hiện một cảnh rượt đuổi nghi phạm trên đồi thông. NSƯT Nguyễn Mai Hiền - đạo diễn bộ...
quảng cáo

Theo chia sẻ từ ê-kíp sản xuất, bộ phim "Phố Trong Làng" sẽ trở lại với khán giả vào ngày 13/1 tới đây.

Phố Trong Làng bất ngờ thông bão hoãn phát sóng từ tập 39 vào tối ngày 3/1. Bộ phim Mùa Xuân Ở Lại lên sóng thay thế. Lý do cụ thể việc Phố Trong Làng hoãn sóng đột ngột không được nhà đài thông báo.

Sau đó dàn diễn viên của bộ phim đã phải lên tiếng trên trang cá nhân để trấn an người hâm mộ. 

Phố Trong Làng chiếu trở lại sau khi tạm hoãn không lý do-1

Phố Trong Làng chiếu trở lại sau khi tạm hoãn không lý do-2

Nhiều khán giả cho rằng lý do chính có thể là do Anh Tuấn (vai Nam - trưởng công an xã Tân Xuân) bị chấn thương và chưa hồi phục. Nam diễn viên bị rạn xương và bong gân sau khi thực hiện một cảnh rượt đuổi nghi phạm trên đồi thông.

NSƯT Nguyễn Mai Hiền - đạo diễn bộ phim dù không tiết lộ lí do chính thức phim tạm hoãn phát sóng nhưng cũng cho biết hiện sức khỏe của của Anh Tuấn đang dần hồi phục và đã quay lại đoàn làm phim.

Phố Trong Làng chiếu trở lại sau khi tạm hoãn không lý do-3

Theo chia sẻ từ ê-kíp sản xuất, bộ phim sẽ trở lại với khán giả vào ngày 13/1 tới đây và sẽ tăng thời lượng lên 60 tập để phục vụ khán giả. 

Phố Trong Làng nói về cuộc chiến phòng chống tệ nạn xã hội ở xã Tân Xuân của các chiến sĩ công an trẻ. Phim thu hút người xem bởi cuộc sống chân chất, đầy tình nghĩa của người dân làng quê, bên cạnh đó không thiếu những tình tiết gay cấn.

Nhân Từ
Theo VietNamNet