”Phổ Hiếu Kỳ” – Tour Nghệ thuật cùng Giám tuyển – Phần 2

”Phổ Hiếu Kỳ” – Tour Nghệ thuật cùng Giám tuyển – Phần 2

Nguyễn Art Foundation trân trọng giới thiệu phần 2 của tour nghệ thuật triển lãm ‘Phổ Hiếu Kỳ’, nơi nghệ thuật được soi xét, tham chiếu và thưởng ngoạn trong mối tương quan với các ngành khoa học xã hội – tự nhiên.

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 10:00, Thứ bảy 23/07/2022

Địa điểm: EMASI Nam Long, 147 Đường số 8, Khu Dân cư Nam Long, Quận 7, TP HCM.

——————–

Hãy tham gia và đồng hành cùng Dương Mạnh Hùng – thành viên của nhóm giám tuyển – để tìm hiểu thêm về những móc xích kết nối nghệ thuật và khoa học, cách thức mà nghệ sĩ tìm cảm hứng sáng tạo ở đa dạng các ngành nghề khác nhau, cũng như vai trò của công việc kiến tạo triển lãm trong hành trình dệt nên câu chuyện kết nối các lĩnh vực tưởng chừng biệt lập này lại với nhau.

Phần 2 của chuyến tham quan sẽ diễn ra tại EMASI Nam Long (Quận 7) vào ngày 23/07/2022, đi qua 4 “điểm hiếu kỳ”: Cơ thể, Máy móc, Lịch sử và Sinh thái.

Thông qua tour nghệ thuật, đội ngũ giám tuyển mong muốn tạo dựng cơ hội để đối thoại với người xem, luận bàn không chỉ về các khái niệm cốt lõi của trưng bày, mà còn về hậu trường quá trình thực hiện, xây dựng ‘Phổ Hiếu Kỳ’.

Tour nghệ thuật 2 phần này thuộc chuỗi chương trình giáo dục và cộng đồng xoay quanh trưng bày ‘Phổ Hiếu Kỳ’, hiện đang diễn ra tại 2 không gian của Nguyễn Art Foundation.

Dương Mạnh Hùng là một dịch giả/giám tuyển độc lập. Thực hành của anh/cô đan xen sự phức tạp của chữ nghĩa cùng tính vi tế của thị giác nhằm phản hồi và chất vấn thực trạng của thế giới. Mối quan tâm của Hùng giữa các tương tác trong nghệ thuật thị giác và dịch thuật đến từ sự chú ý mật thiết đến bối cảnh lịch xã hội-chính trị toàn cầu và Đông Nam Á, đặc biệt là thông qua lăng kính thực vật/sinh thái học.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.


Source: ticketgo.vn

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

hướng dẫn
hướng dẫn
hướng dẫn
hướng dẫn
hướng dẫn

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA