”Phổ Hiếu Kỳ” – Tour Nghệ thuật cùng Giám tuyển – Phần 2

”Phổ Hiếu Kỳ” – Tour Nghệ thuật cùng Giám tuyển – Phần 2   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 10:00, Thứ bảy 23/07/2022 Địa điểm: EMASI Nam Long, 147 Đường số 8, Khu Dân cư Nam Long, Quận 7, TP HCM. -------------------- Hãy tham gia và đồng hành cùng Dương Mạnh Hùng – thành viên của nhóm giám tuyển – để tìm hiểu thêm về những móc xích kết nối nghệ thuật và khoa học, cách thức mà nghệ sĩ tìm cảm hứng sáng tạo ở đa dạng các ngành nghề khác nhau, cũng như vai trò của công việc kiến tạo triển lãm trong hành trình dệt nên câu chuyện kết nối các lĩnh vực tưởng chừng biệt lập này lại với nhau. Phần 2 của chuyến tham quan sẽ diễn ra tại EMASI Nam Long (Quận 7) vào ngày 23/07/2022, đi qua 4 “điểm hiếu kỳ”: Cơ thể, Máy móc, Lịch sử và Sinh thái. Thông qua tour nghệ...

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 10:00, Thứ bảy 23/07/2022

Địa điểm: EMASI Nam Long, 147 Đường số 8, Khu Dân cư Nam Long, Quận 7, TP HCM.

--------------------

Hãy tham gia và đồng hành cùng Dương Mạnh Hùng – thành viên của nhóm giám tuyển – để tìm hiểu thêm về những móc xích kết nối nghệ thuật và khoa học, cách thức mà nghệ sĩ tìm cảm hứng sáng tạo ở đa dạng các ngành nghề khác nhau, cũng như vai trò của công việc kiến tạo triển lãm trong hành trình dệt nên câu chuyện kết nối các lĩnh vực tưởng chừng biệt lập này lại với nhau.

Phần 2 của chuyến tham quan sẽ diễn ra tại EMASI Nam Long (Quận 7) vào ngày 23/07/2022, đi qua 4 “điểm hiếu kỳ”: Cơ thể, Máy móc, Lịch sử và Sinh thái.

Thông qua tour nghệ thuật, đội ngũ giám tuyển mong muốn tạo dựng cơ hội để đối thoại với người xem, luận bàn không chỉ về các khái niệm cốt lõi của trưng bày, mà còn về hậu trường quá trình thực hiện, xây dựng ‘Phổ Hiếu Kỳ’.

Tour nghệ thuật 2 phần này thuộc chuỗi chương trình giáo dục và cộng đồng xoay quanh trưng bày ‘Phổ Hiếu Kỳ’, hiện đang diễn ra tại 2 không gian của Nguyễn Art Foundation.

Dương Mạnh Hùng là một dịch giả/giám tuyển độc lập. Thực hành của anh/cô đan xen sự phức tạp của chữ nghĩa cùng tính vi tế của thị giác nhằm phản hồi và chất vấn thực trạng của thế giới. Mối quan tâm của Hùng giữa các tương tác trong nghệ thuật thị giác và dịch thuật đến từ sự chú ý mật thiết đến bối cảnh lịch xã hội-chính trị toàn cầu và Đông Nam Á, đặc biệt là thông qua lăng kính thực vật/sinh thái học.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
”Phổ Hiếu Kỳ” – Tour Nghệ thuật cùng Giám tuyển – Phần 2
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
”Phổ Hiếu Kỳ” – Tour Nghệ thuật cùng Giám tuyển – Phần 2
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
”Phổ Hiếu Kỳ” – Tour Nghệ thuật cùng Giám tuyển – Phần 2
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ