Phim về Harley Quinn hé lộ hình ảnh đầu tiên qua đoạn clip thú vị

Phim về Harley Quinn hé lộ hình ảnh đầu tiên qua đoạn clip thú vị [ad_1] Đoạn giới thiệu ‘Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)’ hé lộ hình ảnh đầu tiên của dàn nhân vật trong phim.   ‘Bird of Prey’ giới thiệu nhiều nhân vật mới vào vũ trụ DC Sự thành công bất ngờ của nhân vật Harley Quinn do nữ diễn viên Margot Robbie thủ vai đã dẫn đến việc hãng phim quyết định thực hiện bộ phim riêng cho nhân vật này. Tuy nhiên, ‘Bird of Prey’ sẽ không phải là một bộ phim solo cho nhân vật như bình thường, khi Harley Quinn sẽ tham gia vào một nhóm với các nữ anh hùng khác là Black Canary (do Jurnee Smollett-Bell thủ vai) và Huntress (do nữ diễn viên Mary Elizabeth Winstead đóng). Đoạn video teaser cũng vừa được tung ra, hé lộ hình ảnh đầu tiên của dàn nhân vật mới này. Việc giới...
quảng cáo

Đoạn giới thiệu ‘Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)’ hé lộ hình ảnh đầu tiên của dàn nhân vật trong phim.

‘Bird of Prey’ giới thiệu nhiều nhân vật mới vào vũ trụ DC

Sự thành công bất ngờ của nhân vật Harley Quinn do nữ diễn viên Margot Robbie thủ vai đã dẫn đến việc hãng phim quyết định thực hiện bộ phim riêng cho nhân vật này. Tuy nhiên, ‘Bird of Prey’ sẽ không phải là một bộ phim solo cho nhân vật như bình thường, khi Harley Quinn sẽ tham gia vào một nhóm với các nữ anh hùng khác là Black Canary (do Jurnee Smollett-Bell thủ vai) và Huntress (do nữ diễn viên Mary Elizabeth Winstead đóng). Đoạn video teaser cũng vừa được tung ra, hé lộ hình ảnh đầu tiên của dàn nhân vật mới này.

Việc giới thiệu hai nữ nhân vật mới là Black Canary và Huntress vào vũ trụ DC khá được trông đợi, và nhiều người hâm mộ đang chờ đợi xem họ sẽ được tạo hình như thế nào. Không chỉ vậy, khán giả sẽ còn được chứng kiến nam diễn viên Ewan McGregor hóa thân thành vai phản diện Black Mask, bên cạnh nữ cảnh sát Renee Montoya do Rosie Perez đóng.

Bộ phim về Harley Quinn sẽ hướng đến mức đánh giá R

Để theo dõi những cập nhật về ‘Birds of Prey’, chúng ta có thể theo dõi kênh YouTube là CheekySneakyPeeky, nơi đăng video đầu tiên hé lộ hình ảnh của các nhân vật mới. Dù chỉ kéo dài mỗi 20 giây nhưng đoạn phim này đã giới thiệu rất nhiều chi tiết mới: chiếc búa của Harley, nỏ của Huntress và hình ảnh Canary cầm một chiếc gậy bóng chày, cùng một người nào đó đang uống rượu có vẻ như là Montoya. Sau đó, đoạn clip mới giới thiệu toàn vẹn tạo hình của các nhân vật mới như Huntress, Black Mask, Montoya, Cain và Zsasz.

Nhìn chung, đây là một tiết lộ khá thông minh và thú vị từ Warner Bros và DC khi nó cho người hâm mộ thấy một vài hình ảnh trước khi chúng bị rò rỉ qua các hình ảnh tại phim trường. Bên cạnh đó, trang phục và màu sắc của đoạn clip sẽ thể hiện màu sắc của phim trong tương lai thế nào. Cả Margot Robbie và nữ đạo diễn Cathy Yan đều khẳng định mục tiêu sẽ là thực hiện một bộ phim về nhóm nữ anh hùng của DC này với mức xếp hạng là R; và đoạn clip này cũng đã thể hiện được điều đó. Ngoài việc thể hiện chân thật và gan góc từ trang phục, đoạn clip cũng cho thấy sự vui vẻ thú vị trong ‘Bird of Prey’ như Margot Robbie đã hứa hẹn.

Tuy nhiên, việc tung ra đoạn clip này cũng đã giúp ‘Birds of Prey’ vượt lên các kỳ vọng cho nó trong khi quá trình quay phim vẫn còn chưa hoàn thành.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/bird-of-prey-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}