Phim Twenty-Five Twenty-One của Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk kết thúc với rating 11.5% phá kỷ lục cả mùa

Phim Twenty-Five Twenty-One của Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk kết thúc với rating 11.5% phá kỷ lục cả mùa Phim Hàn Quốc: Twenty-Five Twenty-One (2022) + Đạo diễn: Jung Ji Hyun + Thời lượng: 70 phút / tập + Số tập: 16 Tập + Tình trạng: Phim đang chiếu + Năm sản xuất: 2022 + Quốc gia: Hàn Quốc + Thể loại: Rom-com (romance-comedy) / Melodrama + Diễn viên: Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk, Kim Ji Yeon, Bona, Choi Hyun Wook, Lee Joo Myung, Seo Jae Hee + Nội dung: Mọi chuyện bắt đầu từ anh chàng Baek Yi Jin (do Nam Joo Hyuk thủ vai) là con trai cả của một gia đình tan nát vì khủng hoảng IMF. Dù xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn nhưng anh vẫn cố gắng làm việc để trở thành một phóng viên xuất sắc. Một ngày nọ Baek Yi Jin bắt gặp cô gái tên Na Hee Do (do Kim Tae Ri đảm nhận), một học sinh trung học kiên định, đồng thời cũng là vận động...
quảng cáo

Phim Hàn Quốc: Twenty-Five Twenty-One (2022)

+ Đạo diễn: Jung Ji Hyun

+ Thời lượng: 70 phút / tập

+ Số tập: 16 Tập

+ Tình trạng: Phim đang chiếu

+ Năm sản xuất: 2022

+ Quốc gia: Hàn Quốc

+ Thể loại: Rom-com (romance-comedy) / Melodrama

+ Diễn viên: Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk, Kim Ji Yeon, Bona, Choi Hyun Wook, Lee Joo Myung, Seo Jae Hee

Phim Twenty-Five Twenty-One của Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk kết thúc với rating 11.5% phá kỷ lục cả mùa

+ Nội dung:

Mọi chuyện bắt đầu từ anh chàng Baek Yi Jin (do Nam Joo Hyuk thủ vai) là con trai cả của một gia đình tan nát vì khủng hoảng IMF. Dù xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn nhưng anh vẫn cố gắng làm việc để trở thành một phóng viên xuất sắc. Một ngày nọ Baek Yi Jin bắt gặp cô gái tên Na Hee Do (do Kim Tae Ri đảm nhận), một học sinh trung học kiên định, đồng thời cũng là vận động viên đấu kiếm có đội bị giải tán vì cuộc khủng hoảng IMF. Cả 2 như định mệnh của nhau, đều bị tổn thương trong quá khứ, và đều có những hoài bão mạnh mẽ. 

Twenty-Five Twenty-One (2022) được bắt nguồn từ việc cả hai gặp nhau lần đầu khi họ 18 và 22 tuổi nhưng đến khi cả hai chạm ngưỡng 21 và 25 thì trái tim bắt đầu rung động và cùng nhau trải qua những cảm giác khó hiểu nhưng thú vị của mối tình đầu. Sau khi trở thành một phóng viên ở tuổi 23, Baek Yi Jin làm nhân viên bán đồ trang điểm và vệ sĩ để viết ra một câu chuyện. Anh cũng có công việc là phóng viên thể thao cho Á vận hội, cũng nhờ đó mà gặp được Na Hee Do. Thời điểm đó Na Hee Do là người được chọn vào đội tuyển quốc gia sau khi thi đấu trong đội đấu kiếm trường trung học của cô.

Mô tả tập cuối của "Twenty-Five Twenty-One":

Trái tim của Na Hee Do chẳng thể chạm tới Baek Yi Jin - chàng trai đang ở New York nữa. Sau tất cả, hai người nói ra những điều chỉ làm tổn thương nhau rồi quay lưng đi... Một cuộc chia tay đầy tiếc nuối. Hee Do và Yi Jin đã chạy đến bên nhau để gửi gắm những cảm xúc chân thật của mình lần cuối.

Phim Twenty-Five Twenty-One của Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk kết thúc với rating 11.5% phá kỷ lục cả mùa

Mới đây, Kim Tae Ri - nữ diễn viên thủ vai Na Hee Do trong bộ phim truyền hình "Twenty-Five Twenty-One" đã tham gia phỏng vấn kết thúc phim và chia sẻ về cái kết để lại nhiều nuối tiếc giữa Na Hee Do và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk).

"Trái tim tôi cũng tan vỡ. Nhưng ngay từ đầu đạo diễn đã hướng mạch phim theo cái kết ấy rồi nên tôi không thể nói được gì. Khán giả có thể yêu cầu "Làm ơn thay đổi cái kết đi!" và trên thực tế là tôi cũng không bằng lòng chút nào. Bởi vì nó quá buồn. Bộ phim này bắt đầu bằng những thước phim đẹp như cuốn truyện tranh viễn tưởng, nhưng đó đều là những khoảnh khắc không có thật trên thế giới này.

Kể từ khi Na Hee Do muốn thay đổi thì bộ phim đã vượt ra ngoài ranh giới của truyện tranh và đi vào đời thực rồi. Cuộc sống này đương nhiên vẫn tồn tại sự lãng mạn, hạnh phúc và ước mơ, nhưng cái kết trong đời thực thì không thể nào giống như trong truyện tranh được.

Nếu trong truyện tranh, đó là những ký ức tươi sáng về mối tình đầu của tất cả chúng ta đều có thì trong cuộc sống thức, gần như mọi người đều phải nếm trải cảm giác chia ly. Vì tình cảm không phải ánh mặt trời chiếu sáng mãi và một lúc nào đó cũng sẽ phai nhạt theo thời gian. Tôi nghĩ đó mới là điều quan trọng mà đạo diễn muốn truyền tải đến khán giả.

Dù đó là một cái kết buồn, nhưng tôi chấp nhận nó".

Review phim Twenty-Five Twenty-One 2022 của Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk

"Twenty-Five Twenty-One" đã chính thức kết thúc sau 16 tập phim, kết thúc với rating tập cuối là 11,5%. Dù cái kết còn gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận đây là một bộ phim đáng xem và để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Cre: VKR News