Phim truyền hình Hàn Quốc T9/2020 có gì đáng mong đợi khi có sự trở lại của Ji Soo , Lee Yoo Ri, Park Bo Gum và Park So Dam.

Phim truyền hình Hàn Quốc T9/2020 có gì đáng mong đợi khi có sự trở lại của Ji Soo , Lee Yoo Ri, Park Bo Gum và Park So Dam. 1. Amanza (아만자)  Mặc dù phim When I Was The Most Beautiful vẫn đang lên sóng trên MBC nhưng tháng 9 này, bộ phim ngắn có tựa Amanza của Ji Soo cũng sẽ được ra mắt khán giả. Amanza dựa trên webtoon của Kim Bo Tong, kể câu chuyện về một chàng trai 26 tuổi bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối và những tháng ngày sau cùng của anh. Đây là dự án dạng ngắn kỹ thuật số đầu tiên được Kakao M hỗ trợ và hy vọng của họ là sản xuất nhiều bộ phim truyền hình hơn sau khi Amanza ra mắt. Amaza hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả bởi câu chuyện chân thật, mang nhiều ý nghĩa về hạnh phúc, tình yêu và cuộc sống. Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng kênh Kakao TV, bắt đầu từ ngày 01/09/2020. 2. Love Revolution (연애혁명) Được chuyển thể từ webtoon...
quảng cáo

1. Amanza (아만자) 

Mặc dù phim When I Was The Most Beautiful vẫn đang lên sóng trên MBC nhưng tháng 9 này, bộ phim ngắn có tựa Amanza của Ji Soo cũng sẽ được ra mắt khán giả.

Amanza dựa trên webtoon của Kim Bo Tong, kể câu chuyện về một chàng trai 26 tuổi bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối và những tháng ngày sau cùng của anh. Đây là dự án dạng ngắn kỹ thuật số đầu tiên được Kakao M hỗ trợ và hy vọng của họ là sản xuất nhiều bộ phim truyền hình hơn sau khi Amanza ra mắt.

Amaza hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả bởi câu chuyện chân thật, mang nhiều ý nghĩa về hạnh phúc, tình yêu và cuộc sống.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng kênh Kakao TV, bắt đầu từ ngày 01/09/2020.

2. Love Revolution (연애혁명)

Được chuyển thể từ webtoon thanh xuân vườn trường nổi tiếng cùng tên. Love Revolution kể về câu chuyện tình yêu và tình bạn giữa các học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Nội dung sẽ xoay quanh mối tình học trò lãng mạn của cặp đôi Gong Ju Young (Park Ji Hoon) và Wang Ja Rim (Lee Ruby)

Trong phim, Park Ji Hoon đảm nhận vai chính Gong Ju Young - một chàng trai có tính cách tươi sáng và thể hiện một tình yêu không thay đổi dành cho cô bạn Wang Ja Rim.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng kênh Daum Kakao TV, bắt đầu từ ngày 01/09/2020.

3. Lies of Lies (거짓말의 거짓말) 

Ji Eun Soo (Lee Yoo Ri) là con dâu của một gia đình tài phiệt quyền lực nhưng đột nhiên trở thành một kẻ sát nhân, vì đã giết chồng mình. Sau khi ra tù, Ji Eun Soo cố gắng tìm mọi cách để giành lại con gái của mình.

Cô tiếp cận Kang Ji Min (Yeon Jeong Hun), người đã nhận nuôi con gái của cô. Kang Ji Min là một phóng viên lạnh lùng. Ji Eun Soo giả vờ yêu Kang Ji Min và cố gắng kết hôn với anh để trở thành mẹ kế của con gái cô.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 23:50 thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh Channel A, bắt đầu từ ngày 01/09/2020.

4. Eighteen Again ( 18 어게인 ) 

Jung Da Jung (Kim Ha Neul) đã kết hôn với Hong Dae Young (Yoon Sang Hyun) và họ có hai con, một trai và một gái. Jung Da Jung làm việc chăm chỉ tại đài phát thanh và cô ấy có một trái tim ấm áp. 

Jung Da Jung trở nên hoàn toàn chán ngấy với chồng mình và không thể chịu nổi anh ta nữa. Hong Dae Young đã bị công ty sa thải và bị gia đình coi thường. Jung Da Jung muốn ly hôn.

Trong khi đó, Hong Dae Young là một người đàn ông trung niên thất nghiệp bình thường. Anh ấy hối hận về cuộc sống của mình. Vào thời điểm đó, cơ thể của anh bất ngờ thay đổi trở về lúc 18 tuổi, trong khi tâm trí của anh vẫn là của chính anh lúc 37 tuổi. Trở lại thời niên thiếu, Hong Dae Young (Lee Do Hyun) là một cầu thủ bóng rổ xuất sắc và cũng rất nổi tiếng. Giờ đây, với cơ thể 18 tuổi đã lấy lại được, Hong Dae Young đổi tên thành Ko Woo-Young và bắt đầu sống một cuộc sống mới.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 07/09/2020.

5. Record of Youth (청춘기록)  

Phim Record of Youth thuộc thể loại tình yêu lãng mạn, kể về câu chuyện của những chàng trai cô gái trẻ tuổi trong giới người mẫu.

 

Sa Hye Joon (Park Bo Gum) thông minh và đẹp trai. Anh là một chàng trai tốt và là một người mẫu nổi tiếng, nhưng điều anh thực sự muốn là trở thành một diễn viên. Sa Hye Joon đã thử sức với nhiều vai diễn, nhưng vẫn chưa thành công. Thật không may, Sa Hye Joon không được nhiều người biết đến với tư cách là một diễn viên. Trong khi đó, Ahn Jung Ha (Park So Dam) làm nghề trang điểm. Vẻ ngoài tươi sáng, vui vẻ nhưng bên trong lại cô đơn, Jung Ha trút bỏ căng thẳng và thất vọng bằng cách hâm mộ thần tượng.

Dự án này được đạo diễn Ahn Gil Ho chỉ đạo sản xuất, ông là người đứng sau thành công của các bộ phim ăn khách như Khu rừng bí mật, Hồi ức Alhambra và Watcher. Bên cạnh đó, biên kịch Ha Myung Hee của phim Chuyện tình bác sĩ và Nhiệt độ tình yêu sẽ chấp bút.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:00 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 07/09/2020.