Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 10: Lee Dong Wook và Kim Bum đối đầu Suzy và Nam Joo Hyuk

Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 10: Lee Dong Wook và Kim Bum đối đầu Suzy và Nam Joo Hyuk Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đầu tháng 10 hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những bộ phim mới với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực cùng với cốt truyện hấp dẫn. 1. My Dangerous Wife (나의 위험한 아내) Sim Jae Kyeong (Kim Jung Eun) thông minh, tốt bụng và giàu có. Cô đã kết hôn với Kim Yoon Cheol (Choi Won Young) được 6 năm. Sim Jae Kyeong tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng, nhưng cô lại dính vào một vụ bắt cóc bí ẩn. Chồng cô là Kim Yoon Cheol, một đầu bếp nổi tiếng có ngoại hình ưa nhìn và tính tình vui vẻ. Anh có một cuộc sống hôn nhân bình thường với vợ của mình, nhưng anh cảm thấy Sim Jae Hyeong thật tồi tệ và cảm thấy nhàm chán với cuộc hôn nhân của mình. Trong khi đó,...

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đầu tháng 10 hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những bộ phim mới với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực cùng với cốt truyện hấp dẫn.

1. My Dangerous Wife (나의 위험한 아내)

Sim Jae Kyeong (Kim Jung Eun) thông minh, tốt bụng và giàu có. Cô đã kết hôn với Kim Yoon Cheol (Choi Won Young) được 6 năm. Sim Jae Kyeong tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng, nhưng cô lại dính vào một vụ bắt cóc bí ẩn.

Chồng cô là Kim Yoon Cheol, một đầu bếp nổi tiếng có ngoại hình ưa nhìn và tính tình vui vẻ. Anh có một cuộc sống hôn nhân bình thường với vợ của mình, nhưng anh cảm thấy Sim Jae Hyeong thật tồi tệ và cảm thấy nhàm chán với cuộc hôn nhân của mình.

Trong khi đó, Jin Sun Mi (Choi Yu Hwa) làm việc tại nhà hàng Ý của Kim Yoon Cheol. Cô có mối quan hệ đặc biệt với Kim Yoon Cheol. Jin Sun Mi sẽ làm bất cứ điều gì để có được những gì cô ấy muốn.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:50, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh MBN, bắt đầu từ ngày 05/10/2020.

2. Sugar Coating (슈가코팅)

Sugar Coating là một web drama xoay quanh tình cảm phát triển của năm người trẻ gặp khó khăn trong tình yêu và về câu chuyện tìm kiếm sự chân thành trong một mối quan hệ bị trói buộc bởi những lời nói dối ngọt ngào.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 19:00, thứ 5 hàng tuần trên Youtube, bắt đầu từ ngày 07/10/2020.

3. Private Lives (사생활)

Phim Private Life đặt câu chuyện trong bối cảnh hiện đại nơi mà mọi người chia sẻ, đánh cắp và bịa đặt về đời tư của mình. Bộ phim sẽ kể về những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp vô tình dính líu đến các vấn đề riêng tư trên phạm vi quốc gia và phải sử dụng tất cả ‘món nghề’ để tiết lộ những bí mật động trời cũng như cạnh tranh với các tập đoàn lớn.

Lee Jung Hwan (Ko Gyung Pyo) là trưởng nhóm của một tập đoàn lớn. Anh trông giống như một nhân viên công ty bình thường, nhưng là một nhân vật bí ẩn. Trong khi đó, Cha Joo Eun (Seohyun) là một kẻ lừa đảo, có vẻ ngoài của một phụ nữ ngây thơ và ngọt ngào. 

Jung Bok Ki (Kim Hyo Jin) là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Cô thường nhắm vào những kẻ lừa đảo khác. Cô ấy thanh lịch và cũng lôi cuốn. Kim Jae Wook (Kim Young Min) là đối tác phạm tội của Jung Bok Ki.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh Channel A, bắt đầu từ ngày 07/10/2020.

4. Do Do Sol Sol La La Sol (도도솔솔라라솔)

Phim Do Do Sol Sol La La Sol thuộc thể loại hài-lãng mạn, nội dung kể về mối tình lãng mạn giữa nữ nghệ sĩ dương cầm đầy nghị lực Goo Lala (Go Ara) và chàng trai làm nhân viên bán thời gian Sun Woo Joon (Lee Jae Wook). Goo Ra Ra là một nghệ sĩ dương cầm. Cô có tính cách tươi sáng nhưng một sự cố bất ngờ đã xảy ra khiến gia đình cô bị phá sản. Hiện tại, Goo Ra Ra gặp rất nhiều khó khăn và cô thất vọng với hoàn cảnh của mình.

Trong khi đó, Sun Woo Joon không quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình, nhưng anh có một trái tim ấm áp. Sun Woo Joon có tinh thần tự do và không có ước mơ hay mục tiêu cụ thể cho đời mình. Anh kiếm sống bằng cách làm công việc bán thời gian. Một ngày nọ, Goo Ra Ra và Sun Woo Joon gặp nhau tại học viện piano tư nhân nhỏ LaLa Land ở một làng quê...

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 23:50 thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh Channel A, bắt đầu từ ngày 07/10/2020

5. Tale of the Nine Tailed (구미호뎐)

Từng là thần hộ mệnh của dãy núi Baekdu-daegan, Lee Yun (Lee Dong Wook) là một con cáo chín đuôi trong truyền thuyết, đi qua lại giữa thế giới người phàm và thế giới yêu tinh để giết yêu quái. Lee Yun mang hình dáng con người và định cư trong thành phố, hoàn toàn hòa nhập vào xã hội loài người.

Trong khi đó, Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) là một nhà sản xuất truyền hình chuyên thực hiện các chương trình truyền hình  điều tra siêu nhiên. Khi nghe tin về một con cáo chín đuôi chính hiệu sống trong thành phố, cô quyết tâm mời anh ta làm khách mời trong chương trình truyền hình của mình. Trong khi đó, Lee Rang (Kim Bum) là em kế của Lee Yun. Anh được cho là hồ ly chín đuôi nguy hiểm nhất. Lee Rang ghét con người và sử dụng sức mạnh của mình để lợi dụng họ.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:50, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 17/10/2020.

6. Start Up (스타트업)

Phim Star Up kể câu chuyện về một người phụ nữ điều hành công ty khởi nghiệp của riêng mình khi cô mơ ước trở thành Steve Jobs tiếp theo và một người đàn ông vô tình trở thành mối tình đầu của cô. Câu chuyện của bộ phim sẽ là cách họ ủng hộ nhau và bắt đầu lại từ đầu.

Trong phim, Suzy vào vai Seo Dal Mi, người đã bỏ học đại học và làm nhiều công việc lặt vặt khác nhau với hy vọng điều hành công ty khởi nghiệp của riêng mình. Seo Dal Mi không muốn thua em gái mình, người đang sống cuộc sống của một chaebol và cô ấy đã dấn thân vào một con đường khó khăn để đạt được ước mơ của mình.

Trong khi đó, Nam Joo Hyuk vào vai Nam Do San. Anh ấy thích mã hóa và từng là niềm tự hào của gia đình khi là người trẻ nhất giành được Olympic Toán học. Nhưng 15 năm sau, gia đình anh phải đối mặt với sự xấu hổ khi anh mở một công ty khởi nghiệp với bạn bè của mình và tất cả những gì họ đã làm là sử dụng hết tiền của nhà đầu tư.

Dự án này được viết bởi Park Hye Ryun, biên kịch của phim Dream High và While You Were Sleeping. Được chỉ đạo bởi Oh Choong Hwan, đạo diễn của các bộ phim Doctors và Hotel Del Luna.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 17/10/2020.

7. No Matter What (누가 뭐래도)

No Matter What là một bộ phim gia đình xoay quanh một cửa hàng hoa ngập tràn những bông hoa xinh đẹp suốt 365 ngày trong năm, nơi có những đứa trẻ từng trải qua cuộc ly hôn và tái hôn của cha mẹ. Những đứa trẻ đó đã lớn lên và chiến đấu trong một thế giới đầy định kiến ​​và quyết liệt vượt qua những khó khăn trong công việc và tình yêu.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 20:30, thứ hai tới thứ 6 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 17/10/2020.