Phim Trung Quốc tháng 4 năm 2022 bạn nên đón xem

Phim Trung Quốc tháng 4 năm 2022 bạn nên đón xem Phim Trung Quốc tháng 4 năm 2022 đường đua phim Hoa Ngư đang được thắp sáng với những bộ phim vô cùng nổi bật. Qua nội dung sau đây sẽ giới thiệu đến độc giả Top Phim Trung Quốc tháng 4 năm 2022 hay nhất, cùng tham khảo nhé. Phim Trung Quốc tháng 4 năm 2022 Đặc Chiến Vinh Diệu Phim Trung Quốc tháng 4 năm 2022 Đặc Chiến Vinh Diệu Yến Phá Nhạc sinh ra trong gia đình quân nhân, tiếp bước truyền thống của gia đình, quyết tâm gia nhập đội ngũ cảnh sát vũ trang để chứng tỏ năng lực với cha mình. Trong trại huấn luyện tân binh, thành tích huấn luyện của Yến Phá Nhạc cực kì nổi bật tuy nhiên lại không nên lòng đội trưởng, khiến anh bị điều đến lớp học nấu ăn của phi đội hoạt động đặc biệt. Ngọa hổ tàng long trong...
quảng cáo

Phim Trung Quốc tháng 4 năm 2022 đường đua phim Hoa Ngư đang được thắp sáng với những bộ phim vô cùng nổi bật. Qua nội dung sau đây sẽ giới thiệu đến độc giả Top Phim Trung Quốc tháng 4 năm 2022 hay nhất, cùng tham khảo nhé.

Phim Trung Quốc tháng 4 năm 2022 Đặc Chiến Vinh Diệu

Phim Trung Quốc tháng 4 năm 2022 Đặc Chiến Vinh Diệu

Yến Phá Nhạc sinh ra trong gia đình quân nhân, tiếp bước truyền thống của gia đình, quyết tâm gia nhập đội ngũ cảnh sát vũ trang để chứng tỏ năng lực với cha mình.

Trong trại huấn luyện tân binh, thành tích huấn luyện của Yến Phá Nhạc cực kì nổi bật tuy nhiên lại không nên lòng đội trưởng, khiến anh bị điều đến lớp học nấu ăn của phi đội hoạt động đặc biệt. Ngọa hổ tàng long trong lớp học nấu ăn, Yến Phá Nhạc vẫn quyết tâm làm tốt mọi vai trò của mình để rồi được tham gia cuộc tuyển chọn vào đội đặc nhiệm cảnh sát vũ trang.

Môi trường khắc nghiệt và vai trò gian khổ khiến Yến Phá Nhạc phát hiện ra khuyết điểm của mình, nhận ra tầm quan trọng của đội và ý nghĩa thật sự của tinh thần tập thể, hiểu được ý định tốt của người đội trưởng cũ, từ đấy tiếp tục rèn giũa bản thân. Trong thử thách sinh tử, Yến Phá Nhạc tiếp tục trưởng thành và trở nên một thành viên lực lượng cảnh sát đặc nhiệm vũ trang xuất sắc.

Xem thêm Đánh giá phim Zack Snyder’s Justice League bom tấn của nhà DC

Mộng Hoa Lục – Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu(khởi quay 2021)

Mộng Hoa Lục là bộ phim kể về hành trình phiêu lưu của cô người mở quán trà ở Hàng Châu – Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi). Khi vị hôn phu Âu Dương Húc (Trần Hiểu) đỗ kỳ thi Đình đứng xếp hạng 3 thì hắn ta lại thoái hôn. Không chấp nhận điều đang diễn ra, Triệu Phán Nhi thu xếp lên kinh thành đòi lại công đạo. Trên hành trình đến kinh thành, nàng giúp đỡ Tống Dẫn Chương bị người ta lừa cưới và Tôn Tam Nương nhảy sông tự vẫn có cuộc sống hôn nhân bất hạnh.

Sau này, Tống Dẫn Chương và Tôn Tam Nương trở thành hảo tỷ muội với Triệu Phán Nhi. Họ cũng hỗ trợ nàng khi bị Âu Dương Húc tìm bí quyết đuổi khỏi Biện Kinh. 3 Tỷ muội trải qua nhiều phức tạp, cuối cùng đã mở được quán trà và trở nên trà lâu được nhiều người biết đến nhất kinh thành. Sau khi trải qua nhiều trắc trở, Triệu Phán Nhi trưởng thành hơn và có bí quyết nhìn thoáng hơn về cuộc sống, hôn nhân và không còn ôm hận Âu Dương Húc.

Ngỡ Cố Nhân Quay Về

Tiếp nối phần 1 của Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức là phần 2 Kháp Tự Cố Nhân Quy với sự trở lại của Trường Ý trong vị thế là một tôn chủ cao cao tại thương phản kháng lại cả triều đình. Mà lúc này mà Kỷ Vân Hòa lại trở thành một kẻ cạn kiệt sinh lực chỉ đợi ngày chết đi. Liệu lần gặp lại này, Trường Ý có thể hiểu rõ được chân thành của Kỷ Vân Hòa, hai người có khả năng sánh vai cùng nhau hóa giải hiểm nguy, gian khổ để hạnh phúc bên nhau?

Tiểu Nương Tử Nhà Đồ Tể

Thể loại: Phim cổ trang, ngôn tình, hài hước Đạo diễn: Mao Côn Vũ Diễn viên: Trương Hàm Vận, Đồng Mộng Thực Công chiếu: 1/4/2022 Số tập: 36 Tập

Phụ mẫu Hứa Thanh Gia mất từ khi chàng còn nhỏ, bản thân nỗ lực dùi mài kinh sử, thi đỗ Bảng Nhãn rồi trở về cưới vị hôn phu từ nhỏ – Hồ Kiều. Hồ Kiều là con gái út của nhà bán thịt, tính tình vui vẻ, tích cực, đoan trang và quán xuyến mọi việc chu toàn. Hứa Thanh Gia một lòng làm quan thanh liêm dốc sức vì nước vì dân, Hồ Kiều quán xuyến gia sự, phát huy tài năng kinh doanh thiên phú của mình, hai vợ chồng đồng lòng chung sức vượt qua mọi gian khổ phức tạp, cả sự nghiệp lẫn tình yêu đều càng ngày khởi sắc.

Ngọc Cốt Dao – Tiêu Chiến và Nhậm Nhẫn (Khởi quay 2021)

Ngọc Cốt Dao – Tiêu Chiến và Nhậm Nhẫn (Khởi quay 2021)

Phim Trung Quốc tháng 4 năm 2022  bộ phim Ngọc Cốt Dao có liên quan câu chuyện tình yêu của Chu Nhan (quận chúa Xích Tộc) và Thời Ánh (Thế tử Không Tang). Quận chúa trượng nghĩa và chàng Thế tử lạnh lùng nhiều lần xích mích nhưng vô tình lại trở nên mảnh ghép giúp Thời Ánh hoàn thành bản thân hơn. Cả hai cùng cố gắng bảo vệ vương triều Không Tang và cùng nâng đỡ nhau trưởng thành.

Xem thêm I am not okay with this bộ phim về tuổi teen

Thả Thí Thiên Hạ – Dương Dương, Triệu Lộ Tư

Thả Thí Thiên Hạ là bộ phim cổ Trang Trung Quốc mới nhất chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên. Cốt truyện xoay quanh hành trình chinh phục thiên hạ của Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) và người bạn đồng hành Hắc Phong Tức (Dương Dương).

Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) và Hắc Phong Tức là đôi bạn hơn 10 năm, “oan gia ngõ hẹp” cãi lộn trên toàn diện trận. Khi trưởng thành dần, cả hai đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên thân mang trọng trách bảo vệ giang sơn nên đành gạt bỏ tình cảm. Thậm chí, đôi bên nhiều lần đứng hai bờ chiến tuyến đối đầu nhau.

Ám Dạ Hành Giả

Lạc Tường là một cựu cảnh sát chống ma tuý, đã bị treo cổ trong một hoạt động bí mật, được chọn lựa là đã chết. Thế nhưng 5 năm sau, anh ta thay tên đổi họ, trở thành Trần Mạch để xâm nhập vào tập đoàn ma túy một lần nữa, đối phó với người yêu cũ, anh trai và kẻ thù của mình, và cuối cùng đã hoàn thiện tuyệt vời vai trò và tìm ra kẻ đứng sau hậu trường.

Xem thêm Review phim The Witch nơi cái ác tồn tại

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu​

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu​

Tần Thi là nữ luật sự đơn thân, mạnh mẽ và một lòng mong muốn phát triển sự nghiệp. Cô thành công ứng tuyển vào công ty luật Thành Dư Tuệ “nhờ” bàn tay đổi trắng thay đen của ông anh trai Tần Văn Vũ sửa hồ sơ của cô thành đã kết hôn.

Phim Trung Quốc tháng 4 năm 2022 khi mọi chuyện sắp sửa bại lộ thì lại từ trên trời rơi xuống “ông chồng hờ” Dương Hoa đến gần hơn Tần Thi do mệnh lệnh của mẹ cô. Đâm lao đành theo lao, Tần – Dương 2 người đành diễn vở kịch gia đình hạnh phúc. Nhưng mà khi hai người tiếp tục nảy sinh tình cảm với nhau thì mẹ Tần Thi lại đổi ý, hối hận vì sự ép buộc của mình, bạn trai cũ của cô cũng quay quay lại gây rối. Liệu Tần Thi và Dương Hoa có khả năng vượt qua sóng gió để biến giả thành thật, trở thành một đôi vợ chồng hạnh phúc đúng nghĩa?

Qua bài viết trên đây Reviewphim.net đã cung cấp các thông tin vềPhim Trung Quốc tháng 4 năm 2022 bạn nên đón xem. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( www.nguyenkim.com, bloganchoi.com, … )