Phim Trò Chơi Con Mực - Squid Game sẽ có phần 2 với kịch bản ẩn chứa nhiều bất ngờ hơn cả phần 1

Phim Trò Chơi Con Mực - Squid Game sẽ có phần 2 với kịch bản ẩn chứa nhiều bất ngờ hơn cả phần 1 Trong khi thực hiện "Directing Squid", đạo diễn Hwang Dong-hyuk nói rằng anh phải cấy ghép implant vì anh bị mất 6 chiếc răng do quá căng thẳng. Anh nói: "Điều đó rất khó khăn khi tôi đang thực hiện Phần 1 của Squid Game". Anh thú nhận rằng anh sẽ không thể bắt tay thực hiện phim Trò Chơi Con Mực (Squid Game) phần 2 ngay lập tức vì quá khó. Anh nói thêm, "Tôi đã đi khắp nơi nói rằng tôi không thể làm điều này (phần 2) ngay lập tức", và "có rất nhiều người thích nó, vì vậy có một bầu không khí mà nếu bạn nói bạn không làm, sẽ có một bầu không khí gây ra xôn xao". Đạo diễn Hwang Dong-hyuk cho biết, "Có một số hình ảnh xuất hiện trong tâm trí tôi (cho phần 2). Tôi có một ý tưởng cho một bộ...
quảng cáo

Trong khi thực hiện "Directing Squid", đạo diễn Hwang Dong-hyuk nói rằng anh phải cấy ghép implant vì anh bị mất 6 chiếc răng do quá căng thẳng. Anh nói: "Điều đó rất khó khăn khi tôi đang thực hiện Phần 1 của Squid Game".

Anh thú nhận rằng anh sẽ không thể bắt tay thực hiện phim Trò Chơi Con Mực (Squid Game) phần 2 ngay lập tức vì quá khó.

Phim Trò Chơi Con Mực - Squid Game sẽ có phần 2 với kịch bản ẩn chứa nhiều bất ngờ hơn cả phần 1

Anh nói thêm, "Tôi đã đi khắp nơi nói rằng tôi không thể làm điều này (phần 2) ngay lập tức", và "có rất nhiều người thích nó, vì vậy có một bầu không khí mà nếu bạn nói bạn không làm, sẽ có một bầu không khí gây ra xôn xao".

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk cho biết, "Có một số hình ảnh xuất hiện trong tâm trí tôi (cho phần 2). Tôi có một ý tưởng cho một bộ phim mà tôi muốn thực hiện, vì vậy tôi nghĩ mình nên thực hiện nó trước". "Tôi nghĩ đó là bước tiếp theo", anh phàn nàn: "Tôi tự hỏi liệu tôi có trồng được răng giả không nếu tôi làm phần 2 một mình".

Tuy nhiên, khi được hỏi anh muốn nói về câu chuyện gì trong mùa 2, anh từ chối bình luận: "Tôi xin lỗi, nhưng tôi sẽ không đưa ra bình luận nào. Có những điều tôi cần phải suy nghĩ".

Phim Trò Chơi Con Mực - Squid Game sẽ có phần 2 với kịch bản ẩn chứa nhiều bất ngờ hơn cả phần 1

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk nói: "Còn quá sớm để nói về câu chuyện. (Phần 1) Chúng tôi phải suy nghĩ về nó vì chúng tôi đã mở ra nhiều hướng khác nhau". Ngoài ra, về số phận của thám tử Hwang Jun-ho, do Wi Ha-jun thủ vai trong vở kịch, anh nói: "Đó là một bí mật. Có vẻ như khó nói trước".