Phim Pháp thasg 4 2022

Phim Pháp thasg 4 2022 Thông tin từ ban tổ chức: 1. Vĩnh biệt lũ ngốc (13+) Thứ Năm 07.04.2022 Giờ: 19h00 Khi Suze Trappet biết bản thân bị bệnh nặng ở tuổi 43, cô quyết định tìm lại đứa con mình buộc phải từ bỏ khi mới 15 tuổi. Trên hành trình tìm lại con trai, cô đã gặp được JB, một công chức luôn mệt mỏi, chán nản và ông Mù, một nhà lưu trữ mù luôn nhiệt tình,ân cần. Cả ba người bắt tay vào một nhiệm vụ ngoạn mục tưởng như bất khả thi. 2. Bầu Trời Đỏ Thứ Sáu 08.04.2022 Giờ: 19h00 Một người lính Pháp trẻ tuổi thuộc quân đoàn được gửi đến Đông Dương để chiến đấu chống Nhật Bản vào năm 1945. Sau thất bại của Nhật Bản, họ được lệnh ở lại và chiến đấu với du kích Việt. Anh lính trẻ người Pháp nhận ra sự...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

1. Vĩnh biệt lũ ngốc (13+)

Thứ Năm 07.04.2022

Giờ: 19h00

Khi Suze Trappet biết bản thân bị bệnh nặng ở tuổi 43, cô quyết định tìm lại đứa con mình buộc phải từ bỏ khi mới 15 tuổi. Trên hành trình tìm lại con trai, cô đã gặp được JB, một công chức luôn mệt mỏi, chán nản và ông Mù, một nhà lưu trữ mù luôn nhiệt tình,ân cần. Cả ba người bắt tay vào một nhiệm vụ ngoạn mục tưởng như bất khả thi.

2. Bầu Trời Đỏ

Thứ Sáu 08.04.2022

Giờ: 19h00

Một người lính Pháp trẻ tuổi thuộc quân đoàn được gửi đến Đông Dương để chiến đấu chống Nhật Bản vào năm 1945. Sau thất bại của Nhật Bản, họ được lệnh ở lại và chiến đấu với du kích Việt.

Anh lính trẻ người Pháp nhận ra sự thật tàn nhẫn và sự vô nhân tính của cuộc chiến tranh thuộc địa khi phải tra tấn và giết hại một cô du kích việt minh.

 Anh quyết định cùng cô bỏ trốn vào rừng. Họ trở thành tình nhân và tham gia vào đội quân du kích chống lại quân đội Pháp. Xuyên suốt cuộc hành trình ấy, người xem được hòa mình vào câu chuyện của những đam mê tình ái, nhưng vượt tất cả là nhận thức của con người và tinh thần bất diệt của người phụ nữ.

3. Thám tử Dilili

Thứ Tư 13.04.2022

Giờ: 19h00

Câu chuyện dẫn dắt khán giả đến một tổ chức bí mật luôn tìm mọi cách để bắt cóc những cô bé trong thành phố. Dilili và Orel gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình điều tra và ngăn chặn chúng tiếp tục lộng hành, thông qua những gợi ý và manh mối họ có được từ những nghệ sỹ đường phố và giọng ca opera thánh thót của huyền thoại Emma Calve. Quá trình điều tra có phần thuận lợi lúc đầu khiến khán giả chủ quan và bị dẫn dắt vào cái bẫy của đạo diễn Ocelot, cho đến khi ông tung một cú lật bất ngờ và thỏa mãn cho tất cả khán giả.

4. Cuộc phiêu lưu của hoàng tử

Thứ Năm 14.04.2022

Giờ: 19h

Một hoàng tử già mắc kẹt trên một bờ biển hoang. Bị thương và bị lạc, ông ta được cậu bé Tom tìm thấy và được cha mẹ của Tom - hai nhà nghiên cứu buộc phải sống lưu vong đưa về chăm sóc ... Hoàng tử, cùng với sự đồng hành của người bạn Tom, bắt đầu khám phá thế giới tuy im lìm và trì trệ này. Trong khi đó, hai nhà nghiên cứu vẫn đang cố gắng thuyết phục Học viện về giả thuyết đã bị bác bỏ trước đó của họ.

5. Chú lừa - Cú lừa

Thứ Ba 19.04.2022

Giờ: 19h00

Antoinette đã chờ đợi mùa hè trong nhiều tháng để có một tuần lãng mạn với người tình, Vladimir. Vào giây phút cuối cùng, chuyến đi bị hủy bỏ. Vợ của Vladimir đã đặt một chuyến đi bộ đường dài cho gia đình ở Cévennes cùng một con lừa! Antoinette bị bỏ rơi cũng quyết định tìm đến điểm du lịch. Khi đến nơi, chẳng thấy Vladimir nào mà chỉ có Patrick - một con lừa cứng đầu - người bạn đồng hành của cô trong cuộc hành trình kỳ lạ này...

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện