Phim ngôn tình của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba - EM LÀ NIỀM KIÊU HÃNH CỦA ANH chính thức lên sóng ngày 26-7-2021

Phim ngôn tình của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba - EM LÀ NIỀM KIÊU HÃNH CỦA ANH chính thức lên sóng ngày 26-7-2021 + Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, võng du, đô thị, 1×1, HE + Đạo diễn: Vương Chi + Thời lượng: 45 phút / tập + Số tập: 27 Tập + Năm sản xuất: 2021 + Kênh phát sóng: WeTV + Lịch phát sóng: 26/07/2021 + Nguyên tác: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh (Tác giả: Cố Mạn) + Diễn viên: Dương Dương (vai Vu Đồ) Địch Lệ Nhiệt Ba (vai Kiều Tinh Tinh) + Nội dung phim: "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn. Phim kể về câu chuyện của Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ, hai người từng học cùng trung học. Nữ chính Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) là một diễn viên nổi tiếng hàng đầu. Cô được chọn làm đại diện cho một trò chơi game ăn khách. Tuy nhiên, cô...
quảng cáo

+ Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, võng du, đô thị, 1×1, HE

+ Đạo diễn: Vương Chi

+ Thời lượng: 45 phút / tập

+ Số tập: 27 Tập

+ Năm sản xuất: 2021

+ Kênh phát sóng: WeTV

+ Lịch phát sóng: 26/07/2021

+ Nguyên tác: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh (Tác giả: Cố Mạn)

+ Diễn viên:

Dương Dương (vai Vu Đồ)

Địch Lệ Nhiệt Ba (vai Kiều Tinh Tinh)

Phim ngôn tình của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba - EM LÀ NIỀM KIÊU HÃNH CỦA ANH chính thức lên sóng ngày 26-7-2021

+ Nội dung phim:

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn. Phim kể về câu chuyện của Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ, hai người từng học cùng trung học.

Nữ chính Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) là một diễn viên nổi tiếng hàng đầu. Cô được chọn làm đại diện cho một trò chơi game ăn khách. Tuy nhiên, cô không biết nhiều về game nên đã âm thầm đi học.

Tình cờ thầy giáo của cô lại là Vu Đồ (Dương Dương thủ vai) - người mà cô đã từng tỏ tình thất bại thời học sinh. Công việc chính của Vu Đồ hiện tại là làm trong lĩnh vực hàng không-vũ trụ, game chỉ là một mảng thế mạnh của anh. Cuộc gặp gỡ tình cờ này đã chắp cánh cho mối quan hệ yêu đương giữa hai người.