Phim Ngắn Mở Tháng 10 “Giao Mùa”

Phim Ngắn Mở Tháng 10 “Giao Mùa” Phim Ngắn Mở Tháng 10 “Giao Mùa” Thông tin từ ban tổ chức: Sau những ngày tháng giãn cách căng thẳng thì các thành phố ở Việt Nam đã bắt đầu lấy lại nhịp sống bình thường mới. Các khóa học của TPD tại Hà Nội cũng rục rịch quay lại với trạng thái offline rồi đấy. Nhưng với Phim Ngắn Mở chúng mình thì vẫn còn nằm trong “danh sách chờ”, vì thế số tháng 10 này, chúng ta tiếp tục đến với sự kiện Open Shorts Online để kết nối những bộ phim, những khán giả và nhà làm phim từ nhiều thành phố khác nhau các bạn nhé! Số tháng 10 mang tới ba phim ngắn từ các đạo diễn trẻ Việt Nam với góc nhìn đa chiều về đô thị hóa và về những kí ức đầy ám ảnh cũng như những kí ức ngọt ngào...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Sau những ngày tháng giãn cách căng thẳng thì các thành phố ở Việt Nam đã bắt đầu lấy lại nhịp sống bình thường mới. Các khóa học của TPD tại Hà Nội cũng rục rịch quay lại với trạng thái offline rồi đấy.

Nhưng với Phim Ngắn Mở chúng mình thì vẫn còn nằm trong “danh sách chờ”, vì thế số tháng 10 này, chúng ta tiếp tục đến với sự kiện Open Shorts Online để kết nối những bộ phim, những khán giả và nhà làm phim từ nhiều thành phố khác nhau các bạn nhé!

Số tháng 10 mang tới ba phim ngắn từ các đạo diễn trẻ Việt Nam với góc nhìn đa chiều về đô thị hóa và về những kí ức đầy ám ảnh cũng như những kí ức ngọt ngào của đời người.

Các phim chiếu trong số này:

“Vùng Đệm” của đạo diễn Đào Thu Uyên, giải Nhất tại LHP FY 2017

“Thiên Đường Gọi Tên” của đạo diễn Dương Diệu Linh, Giải Medien Patent Verwaltung AG thuộc hạng mục phim ngắn quốc tế Pardi di doman của Liên hoan phim Locarno 2020 (Thụy Sĩ).

Và đặc biệt lần đầu tiên ra mắt khán giả là phim ngắn mới nhất từ đạo diễn của Tôi là Thằng Khốn, Văn Minh Xí Xổm - Hoàng Nhật với phim KHÁT (hoàn thành năm 2020)

Thời gian: 15h00 - 17h00 ngày thứ Bảy 23/10/2021

Chiếu phim và giao lưu với các đạo diễn thực hiện trực tuyến qua nền tảng Google Meet và Youtube Stream.

Người dẫn: Nguyễn Lê Hoàng Việt (ever rolling films)

Xin mời các bạn đăng kí tham dự qua link: TẠI ĐÂY

Sự kiện miễn phí, phù hợp với khán giả trên 15 tuổi.

Trung tâm TPD chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Quỹ Purin Pictures cho dự án này.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện