Phim kinh điển: Nghệ sĩ dương cầm

Phim kinh điển: Nghệ sĩ dương cầm * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 19:00 - 22:00 Chủ nhật, ngày 23/8/2020 2. Địa điểm: Cà phê thứ Bảy Hà Nội, 45-47 Trần Xuân Soạn, Hà Nội 3. Dẫn chương trình: Mai Anh Tuấn 4. Giới thiệu bộ phim: The Pianist (Nghệ sĩ dương cầm) + Quốc gia sản xuất: Ba Lan-Pháp-Anh và Đức (2002) + Đạo diễn: Roman Polanski + Diễn viên: Adrien Brody, Thomas Kretschmann, Frank Finlay, Maureen Lipman... Có thể nói Nghệ sĩ dương cầm (2002) là phim hay nhất trong sự nghiệp đồ sộ với nhiều khúc ngoặt trong cuộc đời cũng như hành trình sáng tạo của đạo diễn gốc Ba Lan, Roman Polanski. Bộ phim đã mang lại cho ông những giải thưởng danh giá: Cành cọ vàng phim hay nhất; Oscar đạo diễn xuất sắc nhất. Lý giải cho thành công này, ngoài tài năng, thì hơn...
quảng cáo

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 19:00 - 22:00 Chủ nhật, ngày 23/8/2020

2. Địa điểm: Cà phê thứ Bảy Hà Nội, 45-47 Trần Xuân Soạn, Hà Nội

3. Dẫn chương trình: Mai Anh Tuấn

4. Giới thiệu bộ phim: The Pianist (Nghệ sĩ dương cầm)

+ Quốc gia sản xuất: Ba Lan-Pháp-Anh và Đức (2002)

+ Đạo diễn: Roman Polanski

+ Diễn viên: Adrien Brody, Thomas Kretschmann, Frank Finlay, Maureen Lipman...

Phim kinh điển: Nghệ sĩ dương cầm

Có thể nói Nghệ sĩ dương cầm (2002) là phim hay nhất trong sự nghiệp đồ sộ với nhiều khúc ngoặt trong cuộc đời cũng như hành trình sáng tạo của đạo diễn gốc Ba Lan, Roman Polanski. Bộ phim đã mang lại cho ông những giải thưởng danh giá: Cành cọ vàng phim hay nhất; Oscar đạo diễn xuất sắc nhất. Lý giải cho thành công này, ngoài tài năng, thì hơn ai hết, Polanski có sự đồng cảm sâu sắc với số phận người Do Thái mà ông có gốc gác; sự thấu hiểu giá trị và sức mạnh âm nhạc mà dân tộc Ba Lan của ông là một đại diện tiêu biểu. Cái đẹp sẽ cứu rỗi thế giới không còn là lời tiên tri và mong ước xa vời của những tâm hồn mẫn cảm mà đã thành sự thật, dù không phải với tất cả, bởi người nghệ sĩ Wladyslaw Szpilman đã chứng minh trong Nghệ sĩ dương cầm. Szpilman khiến người ta ngạc nhiên không chỉ vì sức chịu đựng phi thường trong cơn hoạn nạn mà còn ở thái độ tỉnh táo nhận ra tội ác, bộ mặt đao phủ không phải gắn hết cho mọi người Đức và vì thế, ông đủ độ lùi cần thiết của một nạn nhân để tri nhận lòng thiện ở kẻ thù.

5. Cách thức tham gia:

Chương trình không bán vé, các anh chị và các bạn chỉ cần trả chi phí order đồ uống theo menu của quán và vào tham dự.

Xin mời nhấn nút Going (Tham dự) tại link sự kiện để giúp BTC biết số lượng người tham dự, sắp xếp chỗ ngồi cũng như chuẩn bị cho khâu tổ chức chu đáo hơn.

* Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/1722874961221415

Xin mời đăng ký theo đường link bên dưới để nhận thông tin hoạt động của CPTB thường xuyên: https://forms.gle/QmA2xur4PELeRQtN7

* LƯU Ý:

Thực hiện các biện pháp an toàn sức khoẻ trong thời gian dịch Covid-19 chưa thể kiểm soát, phòng chiếu phim sẽ bố trí số lượng ghế ngồi dưới 30, giãn cách theo qui định, đo thân nhiệt tại cửa và có sẵn nước rửa tay sát khuẩn. Các anh chị và các bạn tham dự chương trình nhớ mang theo khẩu trang cá nhân.