Phim Kinh Điển: "Bố Già II" - (The Godfather II), Oscar Lần Thứ 47

Phim Kinh Điển: "Bố Già II" - (The Godfather II), Oscar Lần Thứ 47 Thông tin từ ban tổ chức: Tác phẩm điện ảnh là phần tiếp theo của tác phẩm nổi tiếng Bố Già I (The Godfather I) sản xuất năm 1972 và sau đó được tiếp tục bằng Bố Già phần III (The Godfather Part III) sản xuất năm 1990. Truyện phim nói về những diễn biến trong gia đình Corleone sau những sự kiện xảy ra ở phần đầu cũng như miêu tả quá trình trở thành ông trùm của Vito Corleone. Bố Già phần II được các nhà phê bình đánh giá là xuất sắc tương đương Phần I, nếu không muốn nói là còn tuyệt vời hơn phần đầu tiên, vốn đã là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của điện ảnh Hoa Kỳ. Bố Già phần II được nhiều người coi là phần tiếp theo của tác phẩm điện ảnh hay nhất mọi thời đại khi...

Thông tin từ ban tổ chức:

Tác phẩm điện ảnh là phần tiếp theo của tác phẩm nổi tiếng Bố Già I (The Godfather I) sản xuất năm 1972 và sau đó được tiếp tục bằng Bố Già phần III (The Godfather Part III) sản xuất năm 1990. Truyện phim nói về những diễn biến trong gia đình Corleone sau những sự kiện xảy ra ở phần đầu cũng như miêu tả quá trình trở thành ông trùm của Vito Corleone.

Bố Già phần II được các nhà phê bình đánh giá là xuất sắc tương đương Phần I, nếu không muốn nói là còn tuyệt vời hơn phần đầu tiên, vốn đã là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của điện ảnh Hoa Kỳ. Bố Già phần II được nhiều người coi là phần tiếp theo của tác phẩm điện ảnh hay nhất mọi thời đại khi được đề cử tới 11 giải Oscar và giành được 6 tượng vàng, trong đó có giải cho Phim hay nhất.

Bố Già phần II có hai truyện phim diễn ra song song. Cốt truyện thứ nhất nói về gia đình Corleone sau khi Michael Corleone trở thành "Bố già" (Don); cốt truyện còn lại là cuộc đời của Vito Corleone từ năm 1917 đến năm 1925, từ khi còn là một cậu bé rời Sicilia (nước Ý) năm 1901 đến khi thành trùm mafia tại Thành phố New York.

Gần nửa thế kỷ trôi qua nhưng giống như phần đầu, Bố Già phần II vẫn luôn được coi là một trong những bộ phim hay nhất lịch sử điện ảnh Hollywood. Diễn xuất của Al Pacino trong vai Bố Già Michael Corleone cũng đã trở thành huyền thoại. Công chúng và các nhà phê bình cho rằng đây là vai diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp của ông và là một trong những vai diễn xuất sắc nhất mọi thời đại. Năm 2006, tạp chí Premier Magazine đã bình chọn vai Michael Corleone của Al Pacino trong phần II xếp thứ 20 trong danh sách "100 vai diễn xuất sắc nhất mọi thời đại".

-------------

BỐ GIÀ PHẦN 2 (THE GODFATHER II), OSCAR 1975

Thời lượng: 202 phút, FULL HD, Phụ đề Tiếng Việt

Thời gian: 14:30 PM, Chủ Nhật, Ngày 28 Tháng 02 Năm 2021.

Địa điểm: Tầng 2, Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, Số 91 Phố Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đường rộng có chỗ để ô tô miễn phí.

Phim chiếu phục vụ nhiều quý khách hàng cùng xem.

Sự kiện không thu vé. Qúy khách vui lòng gọi đồ uống tại quầy tầng 1 trước khi xem phim.

Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee

Trân trọng kính mời,

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện