Phim kinh dị về tộc The Trench trong “Aquaman” đang trong quá trình sản xuất!

Phim kinh dị về tộc The Trench trong “Aquaman” đang trong quá trình sản xuất! [ad_1] Warner Bros. đang thực hiện một bộ phim spinoff của Aquaman “nhuốm màu kinh dị” với sự tham gia của bộ tộc khát máu The Trench. Vũ trụ mở rộng DC đã đạt được cho mình thành công lớn nhất nhờ bộ phim “phiêu lưu dưới Thủy Cung” của đạo diễn James Wan với nhân vật chính là Arthur Curry (Jason Momoa). Bộ phim đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la tại phòng vé và chính thức là bộ phim DC có doanh thu cao nhất từng được thực hiện. Thành công của Aquaman đã ngay lập tức nảy sinh các cuộc thảo luận về phần tiếp theo, vẫn đang trong giai đoạn đầu vào thời điểm này. Wan được cho là đang chờ đợi một kịch bản Aquaman 2 tuyệt vời trước khi anh quay lại để chỉ đạo một phần khác. Đây được cho là một...
quảng cáo

Warner Bros. đang thực hiện một bộ phim spinoff của Aquaman “nhuốm màu kinh dị” với sự tham gia của bộ tộc khát máu The Trench.

Vũ trụ mở rộng DC đã đạt được cho mình thành công lớn nhất nhờ bộ phim “phiêu lưu dưới Thủy Cung” của đạo diễn James Wan với nhân vật chính là Arthur Curry (Jason Momoa). Bộ phim đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la tại phòng vé và chính thức là bộ phim DC có doanh thu cao nhất từng được thực hiện.

Thành công của Aquaman đã ngay lập tức nảy sinh các cuộc thảo luận về phần tiếp theo, vẫn đang trong giai đoạn đầu vào thời điểm này. Wan được cho là đang chờ đợi một kịch bản Aquaman 2 tuyệt vời trước khi anh quay lại để chỉ đạo một phần khác. Đây được cho là một động thái thường xuyên khác trong quy trình và nó sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Aquaman 2 được công bố. Nhưng lúc này có vẻ như studio vẫn còn do dự để làm phần 2 và thực hiện một bộ phim spinoff là một quyết định “an toàn” hơn.

Theo một báo cáo mới từ THR, WB và DC đã thuê Noah Gardner và Aidan Fitzgerald viết kịch bản theo cú pháp “kinh dị” cho The Trench, một bộ phim spinoff tập trung vào một trong những vương quốc dưới nước khác. The Trench được giới thiệu nhiều lần trong Aquaman, và bộ phim spinoff sẽ có mang hơi hướng kinh dị hơn là một bộ phim solo. Wan và Peter Safran sẽ đảm nhiệm việc sản xuất cho bộ phim, được cho là đang nhắm đến một ngân sách khiêm tốn. Cho đến thời điểm hiện tại, không có kế hoạch cho bất kỳ nhân vật Aquaman chính nào xuất hiện.

Đây là một sự kiện đáng ngạc nhiên cho DCEU và Aquaman. Mặc dù The Trench có một vài cảnh trong Aquaman, chúng chủ yếu chỉ được sử dụng làm bia đỡ đạn cho Arthur và Mera (Amber Heard) để đánh bại và trốn thoát hoặc để Aquaman điều khiển trong trận chiến cuối cùng. Về cơ bản, chúng không có bất kỳ vai trò quan trọng nào trong Aquaman, nhưng điều đó sẽ cần phải thay đổi nếu nhà làm phim muốn chúng trở thành tâm điểm của câu chuyện mới này.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/Aquaman-Movie-Trench-Explained-cuong-phim.jpg","width":798,"height":407},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}