Phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi rating tăng

Phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi rating tăng Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã chính thức ra mắt khán giả trong thời gian gần đây. Tuy là một bộ phim lấy đề tài nông thôn những năm 2010 trở về trước, vậy nhưng nó vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả do có sự...

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã chính thức ra mắt khán giả trong thời gian gần đây. Tuy là một bộ phim lấy đề tài nông thôn những năm 2010 trở về trước, vậy nhưng nó vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả do có sự tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh. An cũng thấy đây là yếu tố hàng đầu được netizen ngóng chờ, bởi dù sao bộ phim này cũng là màn chuyển hình quan trọng của nàng tiểu hoa 85.

>> Xem thêm: Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Lệ Dĩnh đạt kỷ lục khó phá nhất 4 năm qua 

Tưởng như sau khi phim lên sóng, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào Lệ Dĩnh, như cái cách mà khán giả quan tâm Lưu Diệc Phi lúc Mộng Hoa Lục chiếu tập đầu trước đó. Nhưng không, bộ phim đã thực sự gây ấn tượng với người xem nhờ màn “náo hôn” cực gay cấn ngay từ tập phim mở màn.

Trong tập đầu, Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành cô dâu Hà Hạnh Phúc, được gả đến Vạn Gia thôn, nơi mà nhà chồng của cô cùng nhiều người dân xung quanh luôn phải nhẫn nhịn trước sự ngang ngược của người có quyền. Ngày vui của mình, Hà Hạnh Phúc được em gái đến làm phù dâu, nhưng chẳng mấy chốc, niềm vui thành thảm họa khi em gái cô bị đám trai làng gây chuyện.

Cô em gái suýt chút mất hết tất cả chỉ vì đám trai lấy cớ náo hôn để làm loạn. Hà Hạnh Phúc kịp thời tới cứu. Cũng từ đây, gia đình nhà chồng của Hạnh Phúc gặp rắc rối, bản thân cô cũng bị bố mẹ chồng trách móc, thậm chí còn định “trả về nơi sản xuất” chỉ vì bất bình thay em gái.

Mô phỏng lại đúng y chóc tục náo hôn từng gây bức xúc trong dư luận, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã nhanh chóng trở thành bộ phim được bàn luận nhiều trên mạng xã hội. Bộ phim tái hiện quá chân thực, khiến người xem vô cùng tức giận, thảo luận càng nhiều và vô hình chung mang đến độ hot lớn cho bộ phim.

Không chỉ gây bão trên mạng xã hội nhờ tái hiện lại cảnh náo hôn, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia còn gặt hái được thành công khi giúp rating hai đài Đông Phương và Bắc Kinh tăng mạnh trở lại. Trước đó, cả hai đài đều rớt rating thê thảm, nhưng phim của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng đã nhanh chóng đạt mức 0,5% và chỉ xuống trong thời gian quảng cáo. Khốc Vân của bộ phim cũng ghi nhận mức xấp xỉ 0,44%. Đây được xem như là màn ra mắt rất thành công của Triệu Lệ Dĩnh với nhân vật Hà Hạnh Phúc.

Được nhiều người đón nhận là niềm vui, nhưng cũng ẩn chứa nhiều hiểm họa đối với Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Gần nhất, An hóng được các blogger đang râm ran rằng, chưa gì đã có người cay mắt với bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh, liền ra tay “phòng bạo” bằng cách chuẩn bị tin xấu nhằm tung ra gây ảnh hưởng đến Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Tất nhiên “vàng thật không sợ lửa”, phim chỉ cần làm đúng và đủ thì chẳng có lý do gì có thể bôi đen được cả.

>> Xem thêm: Nhậm Gia Luân lạnh nhạt Tống Tổ Nhi ngày khai máy vì sợ vợ ghen? 

Nhận được nhiều tín hiệu tích cực ngay trong ngày đầu lên sóng, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã và đang trở thành bộ phim được nhiều người yêu mến. Góp phần vào thành công của phim chắc chắn là Triệu Lệ Dĩnh, bởi cô nàng được khen khá nhiều về diễn xuất lẫn đài từ. Mong rằng trong những tập tiếp theo, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia sẽ ngày càng hấp dẫn, giữ chân được khán giả. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây