Phim Hàn Tháng 3/2022 có gì HOT?

Phim Hàn Tháng 3/2022 có gì HOT? 6 bộ phim Hàn sẽ lên sóng tháng 03/2022 1. Phim Hàn Tháng 3 2022 - Crazy Love Thể loại: Tình cảm Dàn cast: Kim Jae Wook, Krystal, Ha Jun Kênh chiếu : KBS 2TV Phát sóng: 7/3 Tóm tắt nội dung phim: Crazy Love là một câu chuyện lãng mạn ngọt ngào nhưng không kém phần man rợ của một giám đốc điều hành kiêm giảng viên toán hàng đầu cả nước với chỉ số IQ 190. Anh vô tình va phải lưới tình với cô thư ký xinh đẹp do Krystal thủ vai mà không biết hàng loạt tình huống khó xử sẽ ập đến với anh. 2. Phim Hàn Tháng 3 - Kill Heel Thể loại: Tình cảm Dàn cast: Kim Ha Neul, Lee Hye Young và Kim Sung Ryung  Khởi chiếu tại : tvN Phát sóng: 9/3 Tóm tắt nội dung phim: Kill Heel xoay quanh câu chuyện về...
quảng cáo

6 bộ phim Hàn sẽ lên sóng tháng 03/2022

1. Phim Hàn Tháng 3 2022 - Crazy Love

Thể loại: Tình cảm

Dàn cast: Kim Jae Wook, Krystal, Ha Jun

Kênh chiếu : KBS 2TV

Phát sóng: 7/3

Tóm tắt nội dung phim:

Crazy Love là một câu chuyện lãng mạn ngọt ngào nhưng không kém phần man rợ của một giám đốc điều hành kiêm giảng viên toán hàng đầu cả nước với chỉ số IQ 190. Anh vô tình va phải lưới tình với cô thư ký xinh đẹp do Krystal thủ vai mà không biết hàng loạt tình huống khó xử sẽ ập đến với anh.

2. Phim Hàn Tháng 3 - Kill Heel

Thể loại: Tình cảm

Dàn cast: Kim Ha Neul, Lee Hye Young và Kim Sung Ryung 

Khởi chiếu tại : tvN

Phát sóng: 9/3

Tóm tắt nội dung phim:

Kill Heel xoay quanh câu chuyện về ba người phụ nữ đầy tham vọng, luôn phấn đấu để trở thành những người hàng đầu trong lĩnh vực thương mại. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng gồm Kim Ha Neul, Lee Hye Young và Kim Sung Ryung.

3. Phim Hàn Tháng 3 2022 - A Superior Day

Thể loại: hành động

Dàn cast: Jin Goo, Ha Do Kwon, Lee Won Geun

Khởi chiếu tại : OCN

Phát sóng: 13/3

Tóm tắt nội dung phim:

Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, A Superior Day là một bộ phim hành động kể về một lính cứu hỏa phải giải cứu con gái bị bắt cóc trong vòng 24 giờ. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Jin Goo - người đã góp phần làm nên thành công cho siêu phẩm truyền hình Hậu duệ mặt trời.

4. Phim Hàn Tháng 03 2022 - Pachinko

Thể loại: tình cảm

Dàn cast: Lee Min Ho, Youn Yuh Jung, Kim Min Ha

Khởi chiếu tại: Apple

Phát sóng: 25/3

Tóm tắt nội dung phim:

Pachinko là một dự án toàn cầu được sản xuất bằng tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật với 8 tập phim. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nam tài tử Lee Min Ho kể từ khi The King: Eternal Monarch của anh đóng máy vào năm 2020.

Pachinko là tên cuốn tiểu thuyết được viết bởi nhà văn người Mỹ gốc Hàn Lee Min Jin, đã được xuất bản tại Việt Nam. Pachinko được chọn là một trong 10 cuốn sách xuất sắc nhất năm 2017 bởi tạp chí The New York Times.

Câu chuyện của Pachinko xoay quanh một gia đình bốn thế hệ của Hàn Quốc, giữa bối cảnh thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc và bắt đầu Thế chiến II. Những thành viên trong gia đình này đã vượt qua rất nhiều khó khăn của cuộc sống, biến động của thời cuộc, trải qua nhiều mất mát. Ngay cả khi tưởng chừng đã thành công khi sau đó, thành viên trong nhà có người học đại học, có người giàu có nhờ mở cửa hàng chơi pachinko, quá khứ vẫn bám lấy họ.

5. Phim Hàn Tháng 03 2022 - Soundtrack # 1

Thể loại: Tình cảm

Dàn cast: Park Hyung Sik, Han So Hee 

Phát hành: Disney

Phát sóng: Tháng 3

Tóm tắt nội dung phim:

Soundtrack # 1 là một bộ phim ca nhạc kể về tình bạn thân thắm thiết kéo dài đến 20 năm. Đến tuổi trưởng thành, họ nhận ra tình cảm dành cho đối phương rất sâu đậm, thậm chí vượt trên mức tình bạn. Bộ phim đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của Park Hyung Sik và Han So Hee. Hiện tác phẩm vẫn chưa định ngày lên sóng chính thức.

6. Phim Hàn Tháng 03 2022 - Tomorrow

Thể loại: Giả tưởng

Dàn cast: Kim Hee Sun, Rowoon, Yoon Ji On

Khởi chiếu tại: MBC

Phát sóng: Tháng 3

Tóm tắt nội dung phim:

Tomorrow dựa trên webtoon cùng tên, kể về một nhóm người bí ẩn có sứ mệnh giúp đỡ, cứu sống những người có ý định tự tử. Tác phẩm chào đón sự trở lại của chị đại Kim Hee Sun sau nhiều năm vắng bóng. Ngoài nữ diễn viên, bộ phim còn có sự góp mặt của Roowoon và Yoon Ji On.