Phim Hàn Tháng 2/2021 rực lửa: PENTHOUSE comeback nhập đường đua rating với phim của Song Joong Ki, Park Shin Hye

Phim Hàn Tháng 2/2021 rực lửa: PENTHOUSE comeback nhập đường đua rating với phim của Song Joong Ki, Park Shin Hye 1. Sisyphus: The Myth Sau 2 năm kể từ khi Memories Of Alhambra kết thúc, Park Shin Hye mới trở lại với dự án phim truyền hình mang tên Sisyphus: The Myth. Thuộc dòng phim hành động, giả tưởng, Sisyphus: The Myth kể về hành trình đầy nguy hiểm, tìm kiếm những sinh vật bí ẩn của kỹ sư thiên tài Han Tae Sool (Cho Seung Woo) và được giúp sức bởi Kang Seo Hee (Park Shin Hye) - cứu tinh của Han Tae Sool. Đạo diễn của Sisyphus: The Myth cũng chính là đạo diễn của hàng loạt tác phẩm đình đám trước đó như The Master's Sun (2013), Doctor Stranger (2014) và Huyền Thoại Biển Xanh (2016). Phim sẽ lên sóng vào ngày 17/2/2021 tới đây trên đài JTBC. 2. VINCENZO Trong Vincenzo, nam tài tử Song Joong Ki đảm nhận vai Vincenzo Cassano, một luật sư người Ý và là lãnh đạo của tổ chức Mafia. Anh buộc phải trở về Hàn...
quảng cáo

1. Sisyphus: The Myth

Sau 2 năm kể từ khi Memories Of Alhambra kết thúc, Park Shin Hye mới trở lại với dự án phim truyền hình mang tên Sisyphus: The Myth. Thuộc dòng phim hành động, giả tưởng, Sisyphus: The Myth kể về hành trình đầy nguy hiểm, tìm kiếm những sinh vật bí ẩn của kỹ sư thiên tài Han Tae Sool (Cho Seung Woo) và được giúp sức bởi Kang Seo Hee (Park Shin Hye) - cứu tinh của Han Tae Sool.

Đạo diễn của Sisyphus: The Myth cũng chính là đạo diễn của hàng loạt tác phẩm đình đám trước đó như The Master's Sun (2013), Doctor Stranger (2014) và Huyền Thoại Biển Xanh (2016).

Phim sẽ lên sóng vào ngày 17/2/2021 tới đây trên đài JTBC.

2. VINCENZO

Trong Vincenzo, nam tài tử Song Joong Ki đảm nhận vai Vincenzo Cassano, một luật sư người Ý và là lãnh đạo của tổ chức Mafia. Anh buộc phải trở về Hàn Quốc do mâu thuẫn giữa các phe cánh trong tổ chức, và tại đây, anh gặp nữ luật sư chính trực Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Cả hai đã cùng nhau hợp tác để chống lại tội phạm bằng chính những phương pháp của tội phạm khi luật pháp thông thường không thể giúp được họ.

Trở lại với phim truyền hình, Song Joong Ki hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ mới với năng lực diễn xuất thực thụ của mình.

Vincenzo lên sóng vào ngày 20/2/2021 tới đây.

3. Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2

Tiếp nối câu chuyện về cuộc sống xa hoa của giới siêu giàu Hàn Quốc, Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2 hứa hẹn sẽ là những màn trả thù đầy bất ngờ hơn nữa. Đồng thời nhà sản xuất cũng hé lộ phần 2 sẽ có những tình tiết khán giả khó lòng tưởng tượng trước được. Cuộc đời của các nhân vật Yoon Hee, Soo Ryeon, Cheon Soo Jin, Joo Dan Tae... sẽ mở ra những bước ngoặt hoàn toàn mới.

Mùa 2 của Cuộc Chiến Thượng Lưu sẽ lên sóng từ ngày 19/2/2021 tới đây.

4. Mouse

Nội dung bộ phim kể về Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) - một cảnh sát hiền lành, tốt bụng và luôn theo đuổi chính nghĩa. Bố và mẹ anh đã qua đời lúc anh còn nhỏ, cái chết của bố mẹ tình cờ có liên quan đến một tên sát nhân bí ẩn điên loạn. Một tai nạn bất ngờ đã khiến cuộc đời Ba Reum hoàn toàn thay đổi. Đồng hành cùng anh còn có Go Moo Chi (Lee Hee Joon) - một cảnh sát bất chấp thủ đoạn chỉ để đuổi bắt được tội phạm.

Mouse cũng là dự án thuộc đài tvN, lên sóng từ ngày 24/2/2021 tới đây. 

5. MISS MONTE-CRISTO – QUÝ CÔ MONTE-CRISTO

Bộ phim là câu chuyện đầy kịch tính về một người phụ nữ sắp cận kề cái chết khi bị chính bạn bè và những người mình tin tưởng phản bội. Sau khi đã suy nghĩ kỹ lưỡng, cô quyết tâm trả thù những kẻ đã hủy hoại mình và lấy lại cuộc đời đã bị đánh cắp. Lee So Yeon thủ vai Go Eun Jo, người đã mất tất cả trong khoảnh khắc gần như hạnh phúc nhất của đời mình. Trong khi đó, Choi Yeo Jin thủ vai Oh Ha Ra, kẻ thừa kế đầy tham lam và ngạo mạn.

MISS MONTE-CRISTO – QUÝ CÔ MONTE-CRISTO là bộ phim thuộc đài KBS, lên sóng từ ngày 15/02/2021.

6. L.U.C.A.: THE BEGINNING – SỰ KHỞI ĐẦU

L.U.C.A: The Beginning là bộ phim hành động kịch tính kể về Ji Oh (Kim Rae Won), người đàn ông với những năng lực đặc biệt bị truy đuổi khi đang tìm câu trả lời cho nguồn gốc của bản thân, và cô thanh tra hình sự Gu Reum (Lee Da Hee), người duy nhất nhớ ra được Ji Oh là ai. Bên cạnh đó còn có Lee Son (Kim Sung Oh), người đứng đầu những kẻ truy đuổi Ji Oh.

Kim Rae Won được khán giả nhớ đến qua các bộ phim: Chuyện tình Harvard, My Little Hero… Với diễn xuất thực lực, lần trở lại với L.U.C.A: The Beginning của Kim Rae Won chắc chắn sẽ được người hâm mộ đón nhận.

L.U.C.A.: THE BEGINNING – SỰ KHỞI ĐẦU là bộ phim của đài TvN, lên sóng từ ngày 01/02/2021.