Phim Hàn tháng 05/2022 có gì HOT?

Phim Hàn tháng 05/2022 có gì HOT? 1. Bloody Heart - Thể loại: Cổ trang,chính trị, lãng mạn, chính kịch - Diễn viên: Lee Joon, Kang Han Na, Jang Hyuk, Park Ji Yun - Phát hành: KBS2 Thời gian phát sóng: 2/5/2022. Tóm tắt nội dung phim: Bloody Heart là bộ phim cổ trang hư cấu kể về câu chuyện tình lãng mạn chính trị đẫm máu giữa vua Lee Tae (Lee Joon thủ vai) và Yoo Jung ( Kang Han Na thủ vai), một người phụ nữ phải trở thành hoàng hậu để tồn tại. Tuy nhiên, Lee Tae bị buộc phải từ bỏ tình yêu để thực hiện lý tưởng chính trị của mình. Một cuộc chiến đã nổ ra để chống lại phía Yoo Jung - mối tình đầu của Lee Tae. 2. Goo Pil Soo Is Not There - Thể loại: Tình cảm, hài hước - Diễn viên: Yoon Doo Joon, Kwak Do Won, Han Go...

1. Bloody Heart

- Thể loại: Cổ trang,chính trị, lãng mạn, chính kịch

- Diễn viên: Lee Joon, Kang Han Na, Jang Hyuk, Park Ji Yun

- Phát hành: KBS2

Thời gian phát sóng: 2/5/2022.

Tóm tắt nội dung phim:

Bloody Heart là bộ phim cổ trang hư cấu kể về câu chuyện tình lãng mạn chính trị đẫm máu giữa vua Lee Tae (Lee Joon thủ vai) và Yoo Jung ( Kang Han Na thủ vai), một người phụ nữ phải trở thành hoàng hậu để tồn tại. Tuy nhiên, Lee Tae bị buộc phải từ bỏ tình yêu để thực hiện lý tưởng chính trị của mình. Một cuộc chiến đã nổ ra để chống lại phía Yoo Jung - mối tình đầu của Lee Tae.

2. Goo Pil Soo Is Not There

- Thể loại: Tình cảm, hài hước

- Diễn viên: Yoon Doo Joon, Kwak Do Won, Han Go Eun, Jung Dong Won

- Phát hành: OLLEH TV

- Thời gian phát sóng: 4/5/2022

Tóm tắt nội dung phim:

Goo Pil Soo Is Not There xoay quanh câu chuyện của hai người đàn ông ở hai thế hệ khác nhau, trong đó Goo Pil Soo đã 40 tuổi và đang là một trụ cột của gia đình luôn mơ ước về thời hoàng kim thứ hai có thể có với mình. Jung Seok là một thiên tài mới 20 tuổi, anh mơ ước sẽ tự tay thành lập ra một công ty. Thế nhưng cuộc chiến việc làm, khởi nghiệp không hề dễ dàng với các nhân vật. Song song với đó chính là sự đồng cảm của hai thế hệ, tạo nên một câu chuyện tình cảm, ấm áp.

3.  Woori The Virgin

- Thể loại: Hài, lãng mạn

- Diễn viên: Im Soo Hyang, Sung Hoon, Shin Dong Wook, Hong Ji Yoon

- Phát hành: SBS

- Thời gian phát sóng: 9/5/2022

Tóm tắt nội dung phim

Woori the Virgin -  bản làm lại từ bộ phim hài lãng mạn của Mỹ Jane the Virgin xoay quanh câu chuyện của Oh Woo Ri (Im Soo Hyang), người nghiêm túc giữ gìn sự trong trắng của mình trước khi kết hôn nhưng cuối cùng lại mang thai sau một tai nạn xảy ra trong một cuộc kiểm tra y tế. 

4. Rose Mansion

- Thể loại: Kinh dị

- Diễn viên: Im Ji Yeon, Yoon Kyun, Jung Woong In, Son Byung Ho

- Phát hành: TVING

- Thời gian phát sóng: 13/5/2022

Tóm tắt nội dung phim:

Rose Mansion lấy bối cảnh trong một căn hộ được lên kế hoạch xây dựng lại. Bộ phim xoay quanh nhân vật Ji Na (Lim Ji Yeon) đi tìm kiếm sự thật đằng sau sự biến mất của chị gái mình. Trong hành trình tìm kiếm sự thật có sự tham gia của thám tử Min Soo (Yoon Kyun Sang). Cuộc điều tra những người hàng xóm đáng ngờ, che giấu lòng tham đằng sau vẻ ngoài bình thường và khám phá ra sự thật bất ngờ.

5. Sixth Sense Kiss

- Thể loại: Chính kịch

- Diễn viên: Yoon Kye Sang, Seo Ji Hye, Kim Ji Suk, Lee Joo Yeon

- Phát hành: Disney

- Thời gian phát sóng: 25/5/2022

Tóm tắt nội dung phim:

Sixth Sense Kiss kể về một nhân vật tên là Ye Sul (Seo Ji Hye) có thể nhìn thấy tương lai khi cô ấy hôn ai đó. Một ngày nọ, cô vô tình hôn lên cổ của ông chủ Cha Min Hoo (Yoon Kye Sang) và nhìn thấy họ lên giường với nhau trong tương lai.

6. Doctor Lawyer

- Thể loại: Kinh dị, y khoa

- Diễn viên: So Ji Sub, Shin Sung Rok, Im Soo Hyang, Lee Joo Bin

- Phát hành: MBC

- Thời gian phát sóng: 27/5/2022

Tóm tắt nội dung phim:

Doctor Lawyer là bộ phim kể về một bác sĩ phẫu thuật thiên tài, người trở thành một luật sư sơ suất y tế sau khi mất tất cả mọi thứ từ một cuộc phẫu thuật bịa đặt và là một công tố viên trong bộ phận tội phạm y tế của Văn phòng Công tố Quận Trung tâm Seoul.

7. Eve

Ngày lên sóng: 25/5/2022

Ngày phát sóng: thứ Tư và thứ Năm

Số lượng: 16 tập

Nền tảng: tvN

Eve" (tên cũ: Eve's scandal) xoay quanh vụ kiện tụng vì ly hôn trị giá 2 nghìn tỷ won (khoảng 36 nghìn tỷ VNĐ) của cặp vợ chồng đứng đầu một tập đoàn tài chính có tiếng tại Hàn Quốc. Lee Ra El (Seo Ye Ji) - một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh là nhân vật chính của vụ ly hôn đắt giá kể trên, cùng với Kang Yoon Gyum (Park Byung Eun), CEO của tập đoàn tài chính số 1 thế giới. Trong khi đó, Lee Sang Yeob sẽ đảm nhận vai Seo Eun Pyung, một luật sư nhân quyền, người sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu khi anh gặp Lee Ra El.

8. The Sound of Magic

-  Thể loại: Giả tưởng

- Diễn viên: Ji Chang Wook, Choi Sung Eun, Hwang In Yeop, Nam Da Reum

- Phát hành: Netflix

- Thời gian phát sóng: 6/5/2022

Tóm tắt nội dung phim:

The Sound of Magic là một bộ phim ca nhạc giả tưởng kể câu chuyện về vị pháp sư bí ẩn Lee Eul bất ngờ xuất hiện trước mặt cô gái đánh mất giấc mơ Yoon Ai và chàng trai bị buộc phải mơ Na Il Deung.

( Nguồn tổng hợp)