Phim Hàn Quốc CHỜ MÙA XUÂN XANH của Park Ji Hoon và Bae In Hyuk khiến fan không biết nên ship couple nam-nữ hay couple nam-nam

Phim Hàn Quốc CHỜ MÙA XUÂN XANH của Park Ji Hoon và Bae In Hyuk khiến fan không biết nên ship couple nam-nữ hay couple nam-nam Độ bẻ lái của ê-kip "Chờ Mùa Xuân Xanh" quả là cua bên này lại tiếc bên kia. Park Ji Hoon vừa vào Đại học đã phấp phới cái sự hường phấn với 2 tiền bối một nam một nữ, mà ủa, couple nào cũng real hơn cả bún riêu! Couple nam-nam đàn anh Soo Hyun x cậu thiếu gia Yeo Jun hint tung toé mà couple nam-nữ cậu "phi công" Yeo Jun x "máy bay" đàn chị So Bin cũng hint tứ tung. Cứ khi nào định khum một chân đứng hai thuyền thì biên kịch lại banh mắt bắt em nhìn cho rõ đi, đây chính là tình iu đó ahihi đồ ngốk =)) Thích thì lên thuyền mà không thích cũng bị OTP trói lại ném lên với mớ moment đủ để high cả ngày. Couple nào thì hai nhân vật cũng auto tự đóng thuyền tự...
quảng cáo

Độ bẻ lái của ê-kip "Chờ Mùa Xuân Xanh" quả là cua bên này lại tiếc bên kia. Park Ji Hoon vừa vào Đại học đã phấp phới cái sự hường phấn với 2 tiền bối một nam một nữ, mà ủa, couple nào cũng real hơn cả bún riêu!

Couple nam-nam đàn anh Soo Hyun x cậu thiếu gia Yeo Jun hint tung toé mà couple nam-nữ cậu "phi công" Yeo Jun x "máy bay" đàn chị So Bin cũng hint tứ tung. Cứ khi nào định khum một chân đứng hai thuyền thì biên kịch lại banh mắt bắt em nhìn cho rõ đi, đây chính là tình iu đó ahihi đồ ngốk =))

Phim Hàn Quốc CHỜ MÙA XUÂN XANH của Park Ji Hoon và Bae In Hyuk khiến fan không biết nên ship couple nam-nữ hay couple nam-nam

Thích thì lên thuyền mà không thích cũng bị OTP trói lại ném lên với mớ moment đủ để high cả ngày. Couple nào thì hai nhân vật cũng auto tự đóng thuyền tự làm thuyền trưởng tự nhổ neo ra khơi khum cần đến phận thuyền viên phải làm gì lunnn á.

Bạn đã quyết định về phe couple nào tưaaa? Đón xem những diễn biến tình iu gà pông vườn trường trong "Chờ Mùa Xuân Xanh", phát sóng 19:30 tối thứ Hai & thứ Ba hằng tuần trên iQiyi nhé.

* Nội dung phim Chờ Mùa Xuân Xanh (At a Distance, Spring is Green 2021):

Chờ Mùa Xuân Xanh (At a Distance, Spring is Green) kể về câu chuyện thực tế về những sinh viên đại học đang phải vật lộn để đối mặt với thế giới khó khăn, đầy khắc nghiệt. Yeo Joon (Park Ji Hoon thủ vai), nam sinh viên năm nhất khoa quản trị kinh doanh trường đại học Myungil. Anh ấy có tất cả từ gia thế giàu có đến vẻ ngoài điển trai và sự hòa đồng tuyệt vời, dù vậy anh cũng là người chịu nhiều tổn thương từ chính gia đình của mình. Anh vô tình vướng vào những rắc rối kỳ lạ với các tiền bối của mình là Kim Sobin và Soohyun, cả ba cùng nhau trải nghiệm và trưởng thành. Những cung bậc cảm xúc kỳ lạ đó bắt đầu nảy sinh để tạo nên Chờ Mùa Xuân Xanh đúng như tựa phim.

Phim Hàn Quốc CHỜ MÙA XUÂN XANH của Park Ji Hoon và Bae In Hyuk khiến fan không biết nên ship couple nam-nữ hay couple nam-nam

Nhân vật chính tiếp theo trong phim chính là Kim Sobin (Kang Min Ah đảm nhận), sinh viên năm 3 khoa quản trị kinh doanh Đại Học Myungil. Một sinh viên bình thường từ vẻ ngoài cho đến gia thế và điều éo le là cô nàng mang theo những thất vọng vì luôn nỗ lực nhưng kết quả đem lại không hề như mong muốn. Trong mắt mọi người Kim Sobin là người nhút nhát nhưng luôn sống một cách siêng năng, cần cù hơn bất cứ ai khác.

Nhân vật nam thứ chính trong phim Chờ Mùa Xuân Xanh không thể không kể đến chính là Nam Soo Hyun (Bae In Hyuk đóng), sinh viên năm ba chung trường đại học với Kim Sobin và Yeo Joon. Người có tính cách lạnh lùng, luôn thiết lập mối quan hệ đối lập với những người xung quanh và không hề mở lòng với bất cứ ai. Vì xuất thân trong gia đình nghèo nên anh phải chăm chỉ làm việc bán thời gian để kiếm sống. Vốn là người trong cuộc đấu tranh thứ hạng ở trường, anh tự tách bản thân mình ra khỏi các bạn cùng trang lứa cho tới khi gặp được Sobin và Yeo Joon, cuộc sống của anh liền thay đổi chóng mặt.

Phim Hàn Quốc CHỜ MÙA XUÂN XANH của Park Ji Hoon và Bae In Hyuk khiến fan không biết nên ship couple nam-nữ hay couple nam-nam

Nhìn chung, Chờ Mùa Xuân Xanh là một bộ phim nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng tâm lý được đẩy lên cực mạnh, giúp người xem như quay trở lại thời học sinh, sinh viên của mình. Có thể nhận thấy qua các bức ảnh mới được phát hành miêu tả Nam Soo và Yeo Hoon hoàn toàn trái ngược với nhau. Nam Soo Hyun tạo ra một bầu không khí lạnh lẽo bằng ánh mắt lạnh lùng của mình trong khi Yeo Joon lại có một nụ cười ấm áp và dịu dàng.

+ Diễn viên tuyến chính: Park Ji Hoon, Kang Min Ah, Bae In Hyuk