Phim Hàn Quốc-Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly của Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ đổi nữ chính trong phần 2 và phần 3

Phim Hàn Quốc-Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly của Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ đổi nữ chính trong phần 2 và phần 3 Bộ phim là câu chuyện về một cửu vĩ hồ đã từ bỏ vị trí thần núi để đi tìm cô gái ở kiếp trước đã chiếm lấy trái tim anh. Phần đầu tiên lên sóng vào tháng 10/2020 và có rating trung bình toàn quốc là 5,2% (AGB Nielsen). Theo phía nhà sản xuất, đội ngũ đang casting nữ chính mới do nữ diễn viên Jo Bo Ah quyết định không tham gia. Ngoại trừ nữ chính thì Lee Dong Wook, Kim Bum vẫn sẽ đồng hành cùng "Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly". Phần 2 và 3 được lên kế hoạch thành 10 tập mỗi phần. Mùa 2 lấy bối cảnh khi đất nước trở thành thuộc địa của Nhật Bản và mùa sau sẽ là triều đại Joseon. Bộ phim dự kiến ​​phát sóng vào nửa đầu năm sau. Giới thiệu nội dung phim Bạn Trai Tôi...

Bộ phim là câu chuyện về một cửu vĩ hồ đã từ bỏ vị trí thần núi để đi tìm cô gái ở kiếp trước đã chiếm lấy trái tim anh. Phần đầu tiên lên sóng vào tháng 10/2020 và có rating trung bình toàn quốc là 5,2% (AGB Nielsen).

Theo phía nhà sản xuất, đội ngũ đang casting nữ chính mới do nữ diễn viên Jo Bo Ah quyết định không tham gia. Ngoại trừ nữ chính thì Lee Dong Wook, Kim Bum vẫn sẽ đồng hành cùng "Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly".

Phim Hàn Quốc-Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly của Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ đổi nữ chính trong phần 2 và phần 3

Phần 2 và 3 được lên kế hoạch thành 10 tập mỗi phần. Mùa 2 lấy bối cảnh khi đất nước trở thành thuộc địa của Nhật Bản và mùa sau sẽ là triều đại Joseon. Bộ phim dự kiến ​​phát sóng vào nửa đầu năm sau.

Giới thiệu nội dung phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (phần 1)

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly - Tale Of The Nine Tailed, là bộ phim truyền hình dài tập Hàn Quốc kể về mối tình lãng mạn giữa Lee Yeon (Lee Dong Wook thủ vai) - là một cáo chín đuôi trong thần thoại và một nữ giám đốc sản xuất Nam Ji Ah (Jo Ah đảm nhận) của một show truyền hình thực tế quyết tâm truy lùng chàng hồ ly.

Mở đầu bộ phim chủ yếu giới thiệu về cuộc đời của nữ chính Cha Joo Eun (Seohyun thủ vai).

Từ nhỏ để kiếm tiền mưu sinh qua ngày cô phải học những mánh khóe như giả làm ăn mày, diễn xiếc, ăn vạ,.. Cuộc sống ba người sau đó cũng trở nên khốn khó hơn khi bố cô bị một kẻ lừa đảo khác là Jeong Bok Gi hại phải vào tù. Hành trình báo thù của Joo Eun từ đây cũng bắt đầu diễn ra, điều đáng nói là chỉ trong 1 tập phim mà cô liên tục biến hành thành những thân phận khác nhau để thực hiện những phi vụ lừa đảo không ai ngờ tới. Cuối tập 1, Joo Eun có một cuộc đối đầu trực diện với kẻ thù hại bố và nhưng đáng thất vọng là cô đã trở thành kẻ thua cuộc.

Phim Hàn Quốc-Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly của Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ đổi nữ chính trong phần 2 và phần 3

Lấy bối cảnh là các nhân vật chính trong câu chuyện cổ tích truyền miệng sống ẩn náu ở trung tâm thành phố giống như con người. Lee Dong Wook đóng vai hồ ly lương thiện Lee Yeon - người đảm nhận vai trò trung tâm trong bối cảnh này. Trong khi Jo Bo Ah trong vai Nam Ji Ah, một nhà sản xuất điều hành một chương trình về các thực thể siêu nhiên.

Cô ấy sẵn sàng lao vào hành động và đôi khi là đi sâu vào tìm hiểu những gì mình có thể nuốt trọn với dũng khí can đảm, không sợ hãi. Kim Bum sẽ thủ vai hồ ly Lee Rang, anh em trai cùng cha khác mẹ của Lee Yeon và anh được sinh ra giữa con người và Gumiho. Lee Rang là một gumiho nguy hiểm với những cảm xúc hay thay đổi, anh sẽ mang đến xung đột cho bộ phim "Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly" hay "Cửu Vĩ Hồ Truyện".