Phim Dftimeon Abbey: Diễn viên, ngày phát hành, cốt truyện, trailer và mọi thứ bạn cần biết

Phim Dftimeon Abbey: Diễn viên, ngày phát hành, cốt truyện, trailer và mọi thứ bạn cần biết Sau những gì cảm thấy như tin đồn bất tận, bộ phim Tu viện Dftimeon đã chính thức được xác nhận vào ngày 13 tháng 7 và sẽ ra mắt vào năm 2019. Năm ngoái, người ta đã xác nhận rằng có một “màn trình diễn” lớn, nhưng có cảm giác như điều đó sẽ không bao giờ xảy ra – đặc biệt là một trong những vấn đề đã khiến tất cả các diễn viên trở lại gần ba năm sau khi đêm chung kết lên sóng . “Khi phim truyền hình sắp kết thúc, ước mơ của chúng tôi là mang đến cho hàng triệu người hâm mộ toàn cầu một bộ phim và bây giờ, sau khi có nhiều ngôi sao phù hợp, chúng tôi sẽ sớm đi vào sản xuất. chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp mọi thứ mà người ta hy vọng khi Dftimeon...
quảng cáo

Sau những gì cảm thấy như tin đồn bất tận, bộ phim Tu viện Dftimeon đã chính thức được xác nhận vào ngày 13 tháng 7 và sẽ ra mắt vào năm 2019.

Năm ngoái, người ta đã xác nhận rằng có một “màn trình diễn” lớn, nhưng có cảm giác như điều đó sẽ không bao giờ xảy ra – đặc biệt là một trong những vấn đề đã khiến tất cả các diễn viên trở lại gần ba năm sau khi đêm chung kết lên sóng .

“Khi phim truyền hình sắp kết thúc, ước mơ của chúng tôi là mang đến cho hàng triệu người hâm mộ toàn cầu một bộ phim và bây giờ, sau khi có nhiều ngôi sao phù hợp, chúng tôi sẽ sớm đi vào sản xuất. chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp mọi thứ mà người ta hy vọng khi Dftimeon xuất hiện trên màn ảnh rộng “, nhà sản xuất Gareth Neame say mê.

Bộ phim được viết bởi nhà sáng tạo Julian Fellowes và ban đầu sẽ được đạo diễn bởi Brian Percival, người chỉ đạo phi công ban đầu của chương trình, trước khi ông bước sang một bên. Bây giờ anh ấy sẽ điều hành sản xuất bộ phim và Michael Engler – người chỉ đạo bốn tập của chương trình và là người thử nghiệm cho chương trình mới của Fellowes The Gilded Age – giờ sẽ chỉ đạo bộ phim.

Vậy chúng ta còn biết gì về bộ phim Tu viện Dftimeon? Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi.

Sau khi kết thúc quá trình quay phim, đoạn teaser đầu tiên được phát hành cho Tu viện Dftimeon, mặc dù không có nhiều cảnh quay thực sự để phân tích.

Nó ít nhất hứa hẹn một đoạn giới thiệu đầy đủ “sớm”, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi. Hiện tại, cũng có video hậu trường này:

Dàn diễn viên phim Dftimeon Abbey: Ai sẽ trở lại?

Tất cả các diễn viên ban đầu sẽ trở lại cho buổi ra mắt màn ảnh rộng, bao gồm Michelle Dockery trong vai Lady Mary Crawley, Laura Carmichael trong vai Lady Edith Crawley, Joanne Froggatt trong vai Anna Bates, Hugh Boneville trong vai Robert Crawley và Elizabeth McG McG trong vai Cora Crawley.

Có lẽ đáng ngạc nhiên hơn là Maggie Smith sẽ trở lại với vai Violet Crawley, Nữ bá tước Grantham, với điều kiện trước đây cô nói rằng một bộ phim có thể “bóp khô” – mặc dù có thể lý thuyết của cô sẽ trở thành sự thật.

“Tôi tin chắc rằng nó sẽ bắt đầu bằng đám tang [của Violet]. Tôi nghĩ nó sẽ giống như vậy. Tôi có thể uốn éo nó. Nó sẽ chỉ bắt đầu với cơ thể. Nhưng tôi không biết”, cô nói Tháng 4/2017.

Matthew Goode cũng sẽ xuất hiện với tư cách là Henry Talbot, nhưng đừng hy vọng sẽ thấy anh ta buồn quá nhiều. “Tôi chỉ xuất hiện ở cuối, đó là một cách hay để làm điều đó”, anh giải thích, sau đó nói thêm: “Đó là một câu chuyện tuyệt vời, dàn diễn viên đã lớn hơn, có những gương mặt mới tuyệt vời.”

Bộ phim sẽ thiếu một tên chính mặc dù Lily James đã xác nhận rằng cô sẽ không trở lại với vai Lady Rose MacClare, và đó không phải vì lịch trình của cô. “Tôi buồn là không, nhưng tôi rất phấn khích vì điều đó – tôi sẽ đứng hàng đầu”, cô giải thích và thêm rằng lý do “không phải là lịch trình”.

“Nhân vật Rose của tôi chuyển đến New York, vì vậy sẽ rất xa khi mang cô ấy trở lại,” cô giải thích. “Tôi rất thích quay lại một cảnh, nhưng đối với một bộ phim, nó không thể giống như một đặc biệt Giáng sinh và nó cần phải là một cốt truyện tập trung. Không có không gian cho Rose.”

Người sáng lập Tu viện Dftimeon Julian Fellowes sau đó nói rằng sự trở lại của James là không thể vì cô ấy là một ngôi sao lớn ngày nay.

“Cô ấy đã vô cùng khó khăn để tìm thời gian trong lịch trình của mình để đến và đóng vai trò hỗ trợ trong Dftimeon khi sự nghiệp của cô ấy ở một nơi khác khi cô ấy ở cùng chúng tôi”, anh lưu ý.

Một cựu ngôi sao của Dftimeon đang tức giận cho sự trở lại là Robert Bathurst, người đóng vai Sir Anthony Strallan. “Tôi biến mất khỏi ‘Dftimeon Land’ trong loạt ba. Anh ấy đã đi. Anh ấy đã để Edith ở bàn thờ không bao giờ được nhìn thấy nữa. Con chuột sẽ quay trở lại!” anh nói đùa.

melda Staunton, Geraldine James, Simon Jones, David Haig, Tuppence Middleton, Kate Philips và Stephen Campbell Moore đều đã tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim, nhưng nhân vật của họ vẫn chưa được biết đến.

Ngôi sao của The Royals Max Brown cũng sẽ tham gia bộ phim trong một vai trò không được tiết lộ (thông qua Hạn chót).

 

Nhưng sẽ không có sự trở lại cho Ed Speleers như Jimmy Kent hay Dan Stevens trong vai Matthew Crawley bởi vì anh ta, bạn biết đấy, đã chết.

Ngày phát hành phim Dftimeon Abbey: Khi nào chúng ta có thể mong đợi nó?

Với việc quay phim đang được tiến hành, chúng tôi đã có ngày phát hành được xác nhận vào ngày 13 tháng 9 năm 2019 tại Anh, với một bản phát hành tại Hoa Kỳ một tuần sau đó vào ngày 20 tháng 9 năm 2019.

Bản phát hành sau đó có thể là một dấu hiệu cho thấy các nhà sản xuất đủ tự tin vào bộ phim để định vị nó cho giải thưởng, với điều kiện nó sẽ ra mắt ngay khi mùa giải thưởng bắt đầu.

Việc quay phim hiện đã kết thúc bộ phim sau khi bắt đầu vào tháng 9, vì vậy dường như mọi thứ đang đi đúng hướng cho ngày phát hành đó.

 

Cốt truyện phim Dftimeon Abbey: Nó sẽ về cái gì?

Sau khi hủy hoại Giáng sinh năm 2012 với cái chết của Matthew Crawley, tập cuối của Tu viện Dftimeon thực sự khá hạnh phúc, mặc dù cũng được phát sóng vào ngày Giáng sinh năm 2015.

Tập cuối cùng cho thấy Edith kết hôn với Bertie, Mary tiết lộ rằng cô đang mang thai đứa con thứ hai (trong khi Anna sinh con đầu lòng), Henry và Tom cùng nhau kinh doanh bán ô tô và Carson từ chức quản gia vì căn bệnh của anh ta. .

Chưa có chi tiết cốt truyện chính thức nào được phát hành cho bộ phim, nhưng ngôi sao trở lại Allen Leech đã xác nhận rằng bộ phim “sẽ xuất hiện không quá lâu sau khi bộ phim kết thúc”. “Vì vậy, thời gian khôn ngoan, tôi nghĩ rằng chúng ta tám hoặc chín tháng sau,” ông giải thích. “Vấn đề duy nhất là tất cả các diễn viên giờ đã ba tuổi – đó là tám tháng khá nặng!”

Jim Carter đã trêu chọc Digital Spy rằng bộ phim có một cảnh bao gồm toàn bộ dàn diễn viên, vì vậy hãy xem Avengers: Infinity War.

“Thật hiếm khi bạn có được một cảnh với tất cả mọi người trong đó, bởi vì thường ở trên lầu và ở tầng dưới,” anh giải thích. “Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một số cảnh với tất cả mọi người. Vì vậy, điều đó sẽ tốt đẹp.”

Đối với Lady Mary của Michelle Dockery, bộ phim sẽ thấy cô ấy “trưởng thành” sau tin tức rằng cô ấy đang mong đợi một em bé trong tập cuối, trong khi chị gái của Mary là Edith chỉ đang học cách thích nghi với cuộc sống hôn nhân với Bertie.

Đối với bất kỳ người hâm mộ Tom Branson nào ngoài kia, Allen Leech đã hứa rằng bộ phim mang đến cho nhân vật của anh “kết thúc xứng đáng”.

“Julian (Fellowes, showslner) đã mang đến cho Tom một cốt truyện đáng yêu đến nỗi nó cảm thấy rằng, nếu đây là khi cuối cùng chúng ta nói lời tạm biệt, đây là cách để nói,” anh ấy say mê.

Tu viện Dftimeon sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim của Anh vào ngày 13 tháng 9 và các rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào ngày 20 tháng 9.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE