Phim của Nhất Bác tuyển đóng thế cảnh lăn giường với cát-xê ít ỏi?

Phim của Nhất Bác tuyển đóng thế cảnh lăn giường với cát-xê ít ỏi? Sau khi bộ phim Vô Danh chính thức công bố khởi quay trên các phương tiện truyền thống, bản thân mình rất kỳ vọng bộ phim sẽ tạo ra được cú nổ lớn trong làng phim điện ảnh năm nay. Bởi đây là lần đầu tiên hai cái tên đình đám của làng giải trí Trung Quốc kết hợp cùng nhau, đó là tài tử Hong Kong - Lương Triều Vỹ và nam diễn viên trẻ Vương Nhất Bác.Bối cảnh phim là Thượng Hải vào những năm 1941, nội dung tác phẩm kể về cuộc sống đầy khó khăn và nguy hiểm của những tình báo viên khi sống và làm việc vào thời đại đó. Dưới góc nhìn cá nhân, mình thấy nội dung phim khá mới lạ, dàn diễn viên chất lượng, Vô Danh nhiều khả năng sẽ trở thành một trong những cái tên làm mưa làm...
quảng cáo

Sau khi bộ phim Vô Danh chính thức công bố khởi quay trên các phương tiện truyền thống, bản thân mình rất kỳ vọng bộ phim sẽ tạo ra được cú nổ lớn trong làng phim điện ảnh năm nay. Bởi đây là lần đầu tiên hai cái tên đình đám của làng giải trí Trung Quốc kết hợp cùng nhau, đó là tài tử Hong Kong - Lương Triều Vỹ và nam diễn viên trẻ Vương Nhất Bác.

Bối cảnh phim là Thượng Hải vào những năm 1941, nội dung tác phẩm kể về cuộc sống đầy khó khăn và nguy hiểm của những tình báo viên khi sống và làm việc vào thời đại đó. Dưới góc nhìn cá nhân, mình thấy nội dung phim khá mới lạ, dàn diễn viên chất lượng, Vô Danh nhiều khả năng sẽ trở thành một trong những cái tên làm mưa làm gió trong làng điện ảnh năm 2022.

Thế nhưng mới đây, Tiểu Thang Viên có đọc được trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc lan truyền một thông tin chưa xác minh khiến bộ phim vướng phải nhiều chỉ trích.

Cụ thể, có tin đoàn làm phim công khai đăng bài tuyển nữ diễn viên đóng thế “tình cảm” với các yêu cầu cụ thể, cùng mức cát-xê “ấn tượng”. Theo như thông tin được cộng đồng mạng chia sẻ, để được tuyển chọn, nữ ứng viên phải có chiều cao từ 1m65-1m70. Và số tiền mà ứng viên nhận được khi hoàn thành vai diễn là 9000 NDT (32 triệu đồng).

Theo mình, với một bộ phim được đầu tư khủng cùng dàn diễn viên chất lượng nhưng lại đăng bài tuyển diễn viên đóng thế một cách thiếu chuyên nghiệp như vậy thì việc đoàn làm phim phải nhận về những phản hồi không tốt từ cộng đồng mạng là điều không thể tránh khỏi.

Trước những thông tin thất thiệt như vậy, đến thời điểm hiện tại đoàn làm phim vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào. Với những tin tức mà mình cập nhật được, bên cạnh Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác cũng có nguồn tin cho biết nữ diễn viên hạng A - Châu Tấn sẽ sánh vai cùng hai nam tài tử trong dự án trên.

Vô Danh được coi là bước nhảy vọt trong sự nghiệp diễn xuất của Vương Nhất Bác khi đây là lần đầu tiên, nam minh tinh thử sức với vai diễn trong phim điện ảnh. Nếu như trước đây, mọi người đều biết đến một Vương Nhất Bác điển trai, thư sinh, nhẹ nhàng, chuẩn gu của các chị em, thì lần này nam thần tượng hoàn toàn biến hóa với hình tượng mạnh mẽ, gai góc hơn. Chắc chắn với tạo hình như vậy thì không chỉ mình mà chắc chắn sẽ khiến không ít chị em phải đổ gục.

Bộ phim dự kiến sẽ được ra rạp vào năm 2022. Hi vọng thông tin chưa chính xác trên sẽ được làm rõ để không ảnh hưởng đến thành tích cũng như độ hot của tác phẩm. Cá nhân mình vẫn chờ thông tin chính thức của đoàn phim và ủng hộ hết mình cho bộ phim cùng dàn diễn viên! Còn các bạn thì sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: 5 Tiểu hoa thế hệ mới làm rúng động Cbiz: Triệu Lộ Tư hết "một màu"!

*Bài viết của Tiểu Thang Viên gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!